Giải đáp thắc mắc MBbank có mất phí duy trì không

Nội dung chính

Với những ai đang có ý định mở thẻ MB Bank câu hỏi MBbank có mất phí duy trì không vô cùng được quan tâm. Mọi muốn biết sử dụng dịch vụ của MB Bank có tốn phí không, mức phía là bao nhiêu? Đừng quá lo lắng hãy để cho 1chamhotsale giải đáp ngay cho mọi người thông qua bài viết này nhé.

mbbank có mất phí duy trì không 1
Ngân hàng MB vô cùng uy tín, chất lượng, được nhiều người sử dụng

Giới thiệu về MBbank là gì?

MB bank được biết tới là ngân hàng thương mại cổ phần thuộc Quân đội quản lý. Ngân hàng này được phát triển và điều hành bởi 2 cơ quan lớn đo là ngân hàng Việt Nam và Quân ủy Trung ương của Bộ Quốc Phòng. MBbank có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội được thành lập vào ngày 4 tháng 11 năm 1994. Sau 28 năm được xây dựng cho tới nay ngân hàng  này đã phát triển được 1 số công ty thành viên như sau:

  • MBS Công ty cổ phần chứng khoán
  • MB Công ty cổ phần Quản lý nguồn vốn đầu tư MB
  • AMC công ty Quản lý vay nợ và khai thác dòng tài sản
  • MB Shinsei Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn 
  • Mic công ty cổ phần bảo hiểm quân đội
  • MBAL công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ MB Ageas
mbbank có mất phí duy trì không 2
Logo và slogan của ngân hàng MB Bank

 MB bank ngày càng phát triển vững mạnh và đã xây dựng được mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước. Tới nay đã được 49 tỉnh, thành phố lớn có tới gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch lớn nhỏ khác nhau, Phần lớn những chi nhánh đều được phát triển ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Mục tiêu phát triển lâu dài của ngân hàng là muốn hướng tới 1 ngân hàng cung cấp hỗ trợ tài chính toàn diện với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau cung cấp tới cho khách hàng.

Những câu hỏi liên quan tới MBbank có mất phí duy trì không?

Xung quanh câu hỏi MBbank có mất phí duy trì không, còn có rất nhiều những thứ râu ria liên quan tới nó mà các bạn cần được giải đáp. Dưới đây sẽ là câu hỏi và phần giải đáp chính xác, chuẩn chỉ nhất của nó mà 1 chamhotsale mang đến cho mọi người:

Sử dụng thẻ ngân hàng MBbank có mất phí duy trì không?

Mở tài khoản MB Bank có mất phí hay không thì câu trả lời là không, việc mở tài khoản tại MBBank hoàn toàn là miễn phí. Nhưng MBbank có mất phí duy trì không thì câu trả lời là có. Không giống như những ngân hàng khác là lúc nào trong tài khoản thẻ cũng phải có số dư là trên 50k, MB Bank thì không như thế. Ngân hàng này không cần để số dư tài khoản là 50k, mà sẽ thu tiền phí duy trì hàng tháng tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn sử dụng. Ngoài ra việc mất phí còn đến từ những khoản phí cho các dịch vụ khác mà sẽ được 1chamhotsale giải thích ngay sau đây.

mbbank có mất phí duy trì không 3
Biểu phí duy trì thẻ của ngân hàng MB

Phí duy trì thẻ MBbank là gì?

Phí duy trì thẻ hay còn được biết tới là phí thường niên. Được ngân hàng áp dụng với mục đích duy trì các dịch vụ, tiện ích trên thẻ của khách hàng. Khác với phí duy trì tài khoản, phí duy trì thẻ sẽ được tính theo năm và thu mỗi năm 1 lần.

Hiện nay phí duy trì thẻ của ngân hàng MB Bank có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ và dịch vụ của khách hàng. Khoản phí này có thể dao động trong khoảng từ 200.000 – 20.000.000 đồng/ năm đối với thẻ chính. Và khoảng 100.000 – 10.000.000 đồng/ năm với những thẻ phụ. Mọi người có thể tham khảo bảng biểu phí duy trì thẻ của ngân hàng MB được liệt kê dưới đây:

Phí duy trì tài khoản MBbank là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản là khoản phí ngân hàng MB bank dùng để quản lý thông tin và hoạt động của người dùng trên hệ thống. Khoản phí này được áp dụng vào cuối tháng khi tài khoản của khách hàng ở mức thấp (dưới 2 triệu đồng/ tháng). Ngược lại nếu khách hàng duy trì số dư tài khoản trên mức 2.000.000 đồng thì khoản phí này sẽ không được áp dụng.

Hiện nay, phí duy trì tài khoản được áp dụng vô cùng phổ biến tại ngân hàng MB Bank là 8.000 đồng/ tháng. Đối với những tài khoản đặc biệt như: tài khoản thấu chi, rút vốn nhanh phí duy trì sẽ là 50.000 đồng/ tháng.

mbbank có mất phí duy trì không 4
Mọi người nên tính toán trước khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của MB Bank

Đối với những loại tài khoản thanh toán quốc tế như Mastercard, Credit Card, phí duy trì sẽ ở mức 60.000 đồng/ năm. Tuy nhiên đây chỉ là khoản phí chung, nó chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc theo chính sách cụ thể của ngân hàng ở từng thời điểm mà khoản phí này có thể thay đổi ít hoặc nhiều.

Phí duy trì dịch vụ SMS Banking của MBbank?

SMS Banking là khoản phí được áp dụng đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ thông báo số dư tài khoản qua tin nhắn điện thoại. Dịch vụ này giúp khách hàng quản lý, kiểm soát được biến động của số dư trong tài khoản của mình.

Phí duy trì dịch vụ SMS Banking sẽ được trừ thẳng vào số dư tài khoản cuối mỗi tháng với khoản phí là 13.000 đồng/ tháng / thuê bao (đã bao gồm VAT). Đối với những ai không sử dụng dịch vụ này sẽ không mất khoản phí này.

Internet Banking của MB Bank có mất phí duy trì không?

Khi đi đăng ký mở thẻ tại MB Bank nhân viên ở đó sẽ hỏi bạn có muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking không. Ở thời đại mà công nghệ thông tin phát triển như thế này đăng ký dịch vụ đó sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta. Đặc biệt là Internet Banking của MB Bank không mất phí duy trì.

Thời điểm công nghệ 4.0, ngân hàng MB bank cũng đã cung cấp tới cho khách hàng ứng dụng MBBank. Với app MB Bank, giờ đây khách hàng có thể tự mở tài khoản MB Bank online tại nhà . Không còn phải tốn công tốn sức tới phòng giao dịch, chi nhánh cả ngân hàng để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, xem số dư tài khoản,…v.v…

mbbank có mất phí duy trì không 5
Mở thẻ MB Bank cực nhanh trên app MB Bank

Lưu ý: Trong những khoản phí đã được kể ở trên, phí duy trì tài khoản và thẻ là 2 dạng phí bắt buộc. Tất cả mọi khách hàng đăng ký mở tài khoản và thẻ của MB Bank đều phải đóng phí. Ngược lại đối với SMS Banking đây là khoản phí chỉ áp dụng với những ai sử dụng dịch vụ này của MB Bank. Còn riêng với dịch vụ Internet Banking của MB Bank không mất phí duy trì. Vậy là mọi người đã có câu trả lời cho câu hỏi MBBank có mất phí duy trì không rồi nha.

Giải đáp 1 số thắc mắc về phí duy trì thẻ MBbank

Phía trên ngoài giải đáp những câu hỏi sao quanh MBBank có mất phí duy trì không. Nó còn là phần giới thiệu về MBBank, trả lời cho câu hỏi của mọi người về phí duy trì thẻ MB Bank sẽ có ngay dưới đây:

Phí duy trì thẻ MBbank được thu như thế nào?

Phí duy trì thẻ sẽ được ngân hàng MB tự động trừ vào số dư tài khoản ngân hàng của các bạn. Chứ mọi người không cần phải tới ngân hàng, chi nhánh hay phòng giao dịch để đóng nó nhé.

Phí duy trì thẻ MBbank có phải là phí thường niên không?

Phí duy trì thẻ MB Bank có phải là phí thường niên hay không, thì câu trả lời ở đây là không.

mbbank có mất phí duy trì không 6
MB Bank có nhiều loại phí thường niên
  • Phí thường niên là loại phí mà khách hàng phải trả khi tham gia mở thẻ. Mục đích khi mọi người nộp loại phí này là để duy trì tài khoản thẻ và hưởng những ưu đãi của thẻ.
  • Phí duy trì tài khoản lại được dùng để duy trì tài khoản ngân hàng đã mở trên hệ thống.

Phí duy trì tài khoản MBbank có phải là phí quản lý tài khoản không?

Phí duy quản lý tài khoản gồm có: phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ Internet Banking, phí dịch vụ SMS, phí dịch vụ Mobile Banking. Phí duy trì tài khoản là 1 trong những loại phí quản lý tài khoản. Nếu không sử dụng những dịch vụ khác của MB Bank thì phí duy trì tài khoản có thể được gọi là phí quản lý tài khoản.

Ngoài giải đáp những thắc mắc liên quan tới MBbank có mất phí duy trì không, 1chamhotsale còn có nhiều bài viết hay khác mọi người có thể đọc tại đây:

Lời kết

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc MBbank có mất phí duy trì không của 1chamhotsale. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết này mang lại đã giải đáp được mọi thắc mắc của các bạn. Mọi người có thể đoán xem những bài viết bổ ích khác của 1chamhotsale tại đây nhé.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts