Chia sẻ cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng

Nội dung chính

Trong quá trình các bạn liên kết tài khoản Shopee với ví Shopee Pay thì có 1 bước vô cùng quan trọng đó là liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản ví Shopee Pay. Có rất nhiều vấn đề mà mọi người gặp phải tại bước này ví dụ như không đăng ký dịch vụ Internet Banking, thông tin sai lệch,…. Trong bài viết này 1chamhotsale sẽ hướng dẫn mọi người cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng chỉ cần làm theo những điều có trong bài viết.

cách liên kết shopeepay không cần thẻ ngân hàng 1
Khách hàng chưa có tài khoản Shopee Pay hãy đọc ngay bài viết này

Tại sao cần phải liên kết thẻ ngân hàng với ví Shopee Pay

Thực ra để nạp tiền vào ví Shopee Pay mọi người có rất nhiều cách ví dụ như: Nạp tiền qua ngân hàng liên kết, nạp tiền qua dịch vụ Internet Banking, nạp qua Mobile Banking hoặc nạp tại quầy giao dịch rồi nạp qua thẻ Visa. Nhưng hình thức nạp tiền vào ví Shopee Pay qua ngân hàng đã liên kết là phương thức tốt nhất, tối ưu nhất mà mọi người nên sử dụng:

 • Cách thực hiện vô cùng đơn giản, tốc độ nạp nhanh chóng.
 • Quá trình liên kết và sử dụng để thanh toán đơn hàng trên Shopee là miễn phí.
 • Chỉ cần có tài khoản, ngân hàng sẽ hỗ trợ liên kết ngay tại nhà. Thậm chí 1 số ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng tạo tài khoản online, nhận thẻ ATM tại nhà nên gần như các bạn không cần đi đâu.
 • Quan trọng hơn: Gần như mọi chương trình khuyến mãi của ngân hàng trên Shopee Pay chỉ có tác dụng khi các bạn liên kết tài khoản ngân hàng với ví Shopee Pay.
cách liên kết shopeepay không cần thẻ ngân hàng 2
Đăng ký ví Shopee Pay để nhận ưu đãi mỗi ngày

Thực hiện việc liên kết thẻ ngân hàng với ví Shopee Pay có an toàn không?

Câu trả lời của 1chamhotsale cho câu hỏi trên là hoàn toàn không nha mọi người. Mọi người dùng đã liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee Pay đều sử dụng rất bình thường mỗi ngày. Và đều thấy nó rất tiện lợi, tiết kiệm cũng như rất ân tâm với độ an toàn mà nó mang lại. Tất nhiên, các bạn cũng nên trang bị cho bản thân mình 1 số kỹ năng nhất định để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản ngân hàng. Và nếu mọi người thấy bất kỳ vấn đề gì đó có vẻ không an toàn thì có thể hủy liên kết giữa ngân hàng và ví Shopee Pay chỉ trong vòng chưa tới 30s mà thôi.

Những ngân hàng hỗ trợ liên kết với ví Shopee Pay

Trước khi hướng dẫn mọi người cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng thì, mọi người cũng cần biết danh sách những ngân hàng hỗ trợ liên kết tài khoản thẻ hoặc ATM với ví Shopee Pay. Hầu hết mọi ngân hàng thời điểm hiện tại đều hỗ trợ cho việc liên kết với ví Shopee Pay: Agribank, MBBank, Vietcombank, Techcombank, VietinBank,…

cách liên kết shopeepay không cần thẻ ngân hàng 3
Hầu hết mọi ngân hàng phổ biến hiện nay đều hỗ trợ liên kết với ví Shopee Pay

Hướng dẫn kích hoạt ví Shopee Pay trên Shopee

Trước khi chỉ cho mọi người cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng, thì 1chamhotsale sẽ hướng dẫn mọi người cách kích hoạt ví Shopee Pay trên Shopee đã:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee rồi chọn mục tôi rồi chọn vào mục ví Shopee Pay. Đầu tiên để liên kết được ví Shopee Pay với tài khoản Shopee của mình, bạn cần phải tải ứng dụng Shopee (nếu chưa có). Sau đó đăng nhập vào Shopee chọn mục Tôi, khi đó giao diện sẽ hiện ra, lúc này mọi người chọn vào Ví Shopee Pay để bắt đầu thực hiện việc liên kết.
 • Bước 2: Thiết lập ví Shopee Pay và điền đầy đủ thông tin tài khoản, tại đây mọi người bấm vào tôi đồng ý với các điều khoản và bấm thiết lập ví Shopee Pay. Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu rồi bấm vào tiếp theo để tiến hành liên kết ví điện tử Shopee Pay với tài khoản Shopee.
 • Bước 3: Tạo mật khẩu Shopee Pay, ở bước này mọi người sẽ tạo mật khẩu gồm 6 số để thiết lập an toàn cho tài khoản Shopee Pay. Mật khẩu Shopee Pay nhằm bảo mật tài khoản và xác nhận những giao dịch qua ví Shopee Pay khi thanh toán. Lưu ý: Mật khẩu của ví Shopee Pay không trùng với mật khẩu đăng nhập, không sử dụng những dãy số liên tiếp, dãy số lặp lại, sinh nhật của bạn hoặc người thân để đảm bảo an toàn.
cách liên kết shopeepay không cần thẻ ngân hàng 4
Dưới đây là cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví ShopeePay

Tới đây sẽ rẽ ra 2 hướng, 1 đó là những ai có thẻ ngân hàng và muốn liên kết thẻ ngân hàng với Shopee Pay. Thứ 2 đó là những ai đang tìm cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng. Dưới đây là những bước tiếp theo cho trường hợp 1, trường hợp thứ 2 sẽ được 1chamhotsale hướng dẫn riêng.

 • Bước 4: Thiết lập tài khoản ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Lúc này các bạn sẽ phải chọn vào mục Cài đặt để thiết lập được tài khoản liên kết ngân hàng để sử dụng trong việc giao dịch và thanh toán. Tiếp theo các bạn chọn vào tài khoản ngân hàng của tôi và chọn thêm tài khoản ngân hàng liên kết.
 • Bước 5: Sau khi thiết lập tài khoản ngân hàng xong, mọi người chọn vào ngân hàng mà mình muốn liên kết để thực hiện việc liên kết giữa ví điện tử Shopee Pay với ngân hàng. Các bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng nào thì hãy chọn vào ngân hàng đó để liên kết để đảm bảo tài khoản có tiền khi thực hiện việc liên kết.
 • Bước 6: Nhập thông tin tài khoản, tại bước này mọi người cần nhập chính xác, đầy đủ mọi thông tin gồm có: số tài khoản thẻ, tên chủ tài khoản thẻ. Sau đó tiến hành xác minh để ngân hàng kiểm tra: Số điện thoại đăng ký Shopee Pay phải trùng với số điện thoại liên kết với ngân hàng; Số CMND/ CCCD đăng ký với Shopee Pay phải trùng với CMND /CCCD đăng ký với ngân hàng, nếu thông tin trên CMND/ CCCD trên ví Shopee Pay của bạn không đúng vui lòng hãy cập nhật lại chúng ở mục tôi/ thông tin cá nhân/ Xác minh thông tin.
 • Bước 7: Nhập mã xác thực OTP, lưu ý lúc này hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã xác minh OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. Hãy mở tin nhắn và nhập mã OTP vào ô vuông rồi bấm thực hiện để xác thực giao dịch chính xác.
 • Bước 8: Khi tất cả những bước trên đã đúng và chuẩn xác, hệ thống sẽ gửi thông báo liên kết thành công MB Bank với ví Shopee Pay bằng số tài khoản rồi.
cách liên kết shopeepay không cần thẻ ngân hàng 5
Tìm hiểu về cách liên kết ví Shopee Pay với nhiều tính năng ưu đãi

Hướng dẫn chi tiết, cụ thể, dễ hiểu cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng 

Như đã hứa ở phần trên dưới đây là hướng dẫn cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng. Hiện nay khi muốn liên kết thẻ ngân hàng với Shopee Pay phải dùng đến thẻ, các bạn phải được cấp thẻ và chịu phí thẻ. Nhưng hiện tại đã có duy nhất ngân hàng MBBank cho liên kết với ví Shopee Pay bằng số tài khoản. Hãy xem hướng dẫn cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng dưới đây của 1chamhotsale để biết thêm chi tiết:

 • Đầu tiên mọi người cần phải mở app Shopee, sau đó ấn vào mục Tôi rồi chọn vào ví Shopee Pay.
cách liên kết shopeepay không cần thẻ ngân hàng 6
Chi tiết cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng
 • Sau khi đã dùng mật khẩu đăng nhập thành công vào ví Shopee Pay, hãy chọn tới phần cài đặt (biểu tượng hình bánh răng). Sau đó chọn vào tài khoản ngân hàng của tôi.
 • Lúc này hãy chọn thêm tài khoản ngân hàng liên kết, chọn vào MB Bank. Sau đó chuyển phương thức liên kết từ số thẻ thành số tài khoản.
 • Sau đó bạn cần phải điền đầy đủ và chuẩn xác mọi thông tin: Số tài khoản, tên chủ tài khoản sau đó nhấn đồng ý.
 • Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại dùng để đăng ký với ngân hàng và Shopee Pay rồi nhấn Tiếp theo
 • Thông báo hiện nên vậy là bạn đã liên kết thành công MB Bank với ví Shopee Pay rồi đó.

Ngoài chia sẻ cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng ra, 1chamhotsale còn có rất nhiều bài viết hay và chất lượng khác mà mọi người có thể đọc tại đây:

Lời kết

Trên đây là bài viết Chia sẻ cách liên kết ShopeePay không cần thẻ ngân hàng của 1chamhotsale. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết mang tới, nó sẽ giúp ích được mọi người trong việc liên kết với ví Shopee Pay. Chúc mọi người thành công trong việc liên kết ví Shopee Pay của mình mà không cần thẻ ngân hàng.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 1.8 / 5. Số lượng: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts