Giải đáp thắc mắc dịch vụ J&T Express giao hàng trong bao lâu?

Nội dung chính

J&T Express được biết đến là 1 dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu được nhiều người tin dùng và sử dụng. Dù như vậy, có rất nhiều khách hàng vẫn thắc mắc J&T Express giao hàng trong bao lâu, kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại như thế nào,…v.v… Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được 1chamhotsale giải đáp quả bài viết dưới đây.

j&t express giao hàng trong bao lâu 1
J&T Express giao hàng trong bao lâu mới tới nơi?

Tổng quan về dịch vụ J&T Express

Dưới đây là phần giới thiệu về J&T Express, trả lời câu hỏi sẽ có ở phần tiếp theo nhé mọi người:

Giới thiệu về J&T Express

J&T Express được biết tới là 1 thương hiệu lớn, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và internet được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ những hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng. J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến nhằm nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ. Cũng như có thể đáp ứng được những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

j&t express giao hàng trong bao lâu 2
Đôi lời giới thiệu về J&T Express, trả lời câu hỏi kèm theo

J&T Express tập trung hỗ trợ khách hàng kinh doanh online có thể dễ dàng sử dụng và đạt hiệu quả tốt hơn.  J&T Express còn cung cấp nhiều tiện ích khác, giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử. Với cam kết phục vụ 1 cách trung thực, có tinh thần, trách nhiệm cao đối với từng đơn hàng của khách hàng. Vậy nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của J&T Express nhé.

Bảng giá J&T Express

Đối với J&T Express thì tùy vào từng khu vực, tùy tỉnh/ thành phố khác nhau mà sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu muốn biết thêm chi tiết giá tiền từ chỗ của mình như nào, khách hàng có thể thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://jtexpress.vn/pricelist
 • Bước 2: Tiến hành chọn khu vực và tình thành/ phố mà bạn đang sinh sống để xem giá dịch vụ của J&T Express.
j&t express giao hàng trong bao lâu 3
Bảng giá dịch vụ của J&T Express mọi người có thể tham khảo qua

Các dịch vụ, tiện ích gia tăng của J&T Express

Ngoài những dịch vụ vận chuyển thông thường ra thì nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhà cung ứng còn đưa ra những dịch vụ gia tăng như:

 • Vận chuyển dịch vụ J&T super: Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh (Hỏa tốc). J&T Super sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để vận chuyển và giao nhận hàng hóa đến khách hàng. Dịch vụ này có ưu điểm là rất nhanh (hỏa tốc) và ổn định, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho sản phẩm của khách hàng.
 • Vận chuyển dịch vụ quốc tế: Đây là dịch vụ vận chuyển nhanh đi quốc tế. Vận chuyển vật phẩm, tài liệu, thư từ, hàng hóa quốc tế theo thời gian tiêu chuẩn được trải rộng khắp cả nước. Dịch vụ này sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến, mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu tìm câu trả lời câu hỏi J&T Express giao hàng trong bao lâu, hay kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại như nào. Mọi người hãy đọc tiếp phần sau đây nhé.

Giải đáp câu hỏi J&T Express giao hàng trong bao lâu?

Về thời gian giao nhận hàng thì J&T Express sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và loại hình dịch vụ mà khách hàng sử dụng để đáp ứng. Đây được xem là 1 điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng vô cùng thích thú. Thời gian giao nhận hàng tại bưu cục là từ 8h sáng đến 20h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Vậy là mọi người đã biết câu trả lời cho câu hỏi J&T Express giao hàng trong bao lâu rồi nha.

j&t express giao hàng trong bao lâu 4
Đáp án cho câu hỏi J&T Express giao hàng trong bao lâu?

Hướng dẫn tra cứu, kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại

Để có thể kiểm tra đơn hàng j&t bằng số điện thoại có 2 cách, mọi người chỉ cần làm theo những bước dưới đây để biết cách làm nhé:

Tra cứu, kiểm tra tại website J&T Express

Để tra cứu, kiểm tra tại website J&T Express mọi người hãy làm theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website của J&T Express. Tại trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc của máy tính và điện thoại mọi người truy cập vào website của J&T Express với địa chỉ https://jtexpress.vn
 • Bước 2: Nhập mã vận đơn vào thanh tìm kiếm, mã vận đơn có thể tìm thấy ở phiếu gửi hàng hoặc ở thông tin của đơn hàng nếu mọi người mua hàng online. Trường hợp mà các bạn cần truy cứu nhưng lại làm thất lạc hóa đơn hoặc không có sẵn mã đơn hàng. Mọi người có thể gọi tới tổng đài 19001088 với cước phí là 1000đ/ phút và phải cung cấp chính xác, đầy đủ và cụ thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng thì khi đó tổng đài mới hỗ trợ kiểm tra mã vận đơn giúp bạn được nhé
 • Bước 3: Bấm Tra cứu vận đơn, sau khi nhấn vào tra cứu vận đơn, thông tin vận đơn của mọi người sẽ được hiển thị, bao gồm: Ngày tháng vận chuyển và ký nhận đơn hàng, người nhận, người gửi, vị trí hiện tại của đơn hàng, số điện thoại liên hệ của nhân viên vận chuyển.

Tra cứu, kiểm tra qua tổng đài của J&T Express

Cách thứ 2 để kiểm tra đơn hàng J&T bằng số điện thoại đó là mọi người có thể dùng số điện thoại của mình gọi về tổng đài J&T Express để được hỗ trợ. Số điện thoại của tổng đài là 19001088 nhớ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về mã vận đơn để nhờ nhân viên phụ trách hỗ trợ kiểm tra đơn hàng của mình. Cước phí cho cuộc gọi là 1000đ/ phút, tổng đài hỗ trợ 24/7 nên các bạn không cần phải lo lắng vì phải tra cứu ngoài giờ làm việc nhé.

j&t express giao hàng trong bao lâu 5
Gọi điện trực tiếp cho tổng đài của J&T Express là cách kiểm tra đơn hàng nhanh gọn nhất

Một vài câu hỏi thường gặp xung quanh vấn đề J&T Express giao hàng trong bao lâu?

Ngoài câu hỏi J&T Express giao hàng trong bao lâu ra, khách hàng còn có rất nhiều rất mắc khác. Dưới đây là những thắc mắc chung, phổ biến của nhiều người khi nhắc tới J&T Express.

Số điện thoại của tổng đài hỗ trợ khách hàng J&T Express là gì?

Mọi thắc mắc của khách hàng như J&T Express giao hàng trong bao lâu, kiểm tra đơn hàng j&t bằng số điện thoại, hay giới thiệu về j&t express, trả lời câu hỏi đều sẽ được tổng đài 19001088 của J&T Express tư vấn và giải đáp một cách cụ thể. Tổng đài chuyên hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhanh về dịch vụ vận chuyển. Tổng đài hoạt động liên tục 24/7, với cước phí cuộc gọi là 1000đ/ phút.

Chính sách đền bù khi J&T Express giao chậm, làm thất lạc, hỏng hóc ra sao?

Chính sách đền bù của J&T Express rất minh bạch, rõ ràng, mọi khách hàng đều có thể biết:

 • Trong trường hợp mất hàng: J&T sẽ gửi thông báo tới cho khách hàng bằng văn bản hoặc email thông báo đã làm mất hàng.
 • Quá hạn xử lý yêu cầu hỗ trợ hoặc khiếu nại: Quá thời hạn phản hồi yêu cầu hỗ trợ hoặc quá hạn giải quyết khiếu nại mà J&T chưa đưa ra phương án cuối cùng cho bưu gửi trong những trường hợp dưới đây ( đã lấy hàng, đã giao hàng, đã trả hàng, đang chuyển hoàn hoặc chốt bồi thường,…).
 • Giao hàng quá hạn: J&T Express đã cập nhật trạng thái tương đương với đã lấy hàng nhưng quá 12 ngày vẫn chưa cập nhật trạng thái “giao hàng thành công” hoặc trạng thái tương đương “ bắt đầu trả hàng về cho người gửi”. Mức bồi đối với trường hợp khiếu nại và hư hỏng là
 • Chuyển hoàn hàng quá hạn: J&T đã cập nhật trạng thái tương đương với “bắt đầu trả hàng về người gửi” nhưng quá 12 ngày kể từ ngày cập nhập trạng thái này. Khách hàng vẫn chưa nhận được hàng chuyển hoàn và không phải do lỗi tới từ khách hàng (từ chối nhận hàng trả về, không nghe điện thoại khi J&T liên hệ trả hàng).
 • Các trường hợp được coi là hàng hóa hư hỏng do vận chuyển: Khách hàng cung cấp được ảnh chụp tình trạng hư hỏng của hàng hóa trong thời hạn khiếu nại mà J&T không cung cấp được biên bản giao hàng tại thời điểm mà J&T Express giao hàng cho người nhận. Hoặc là hoàn hàng cho người gửi trong đó có thông tin xác nhận của Người nhận hoặc người gửi hàng về tình trạng nguyên vẹn của bưu gửi khi nhận được.
j&t express giao hàng trong bao lâu 6
Có thể gửi khiếu nại tới Email của J&T Express để được hỗ trợ
 • Trong trường hợp mà J&T Express không chứng minh được tình trạng nguyên vẹn của bưu khi giao cho người nhận hoặc khi hoàn cho người gửi. Khách hàng sẽ có quyền yêu cầu J&T Express bồi thường giá trị đơn hàng căn cứ vào mức độ hư hại theo ảnh chụp chứng minh sự hư hại của sản phẩm do người nhận hoặc người gửi cung cấp.
 • Trường hợp miễn trừ trách nhiệm bồi thường của J&T: Do đặc tính vốn có của hàng hóa, dễ bị hỏng, dễ vỡ. Khách hàng hoặc người gửi không chứng minh được việc gửi và tình trạng hư hỏng của hàng hóa. Không xuất trình được hóa đơn và chứng từ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Hàng hóa bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quyết định tới từ cơ quan có thẩm quyền. Khách hàng không thực hiện đúng những quy định về việc khiếu nại, giải quyết tranh chấp theo luật định và quy trình đã công bố. Người khiếu nại không sử dụng trực tiếp dịch vụ của J&T Express. Khiếu nại không được gửi tới đúng nơi tiếp nhận thông tin. Hàng hóa bị cướp bởi người mà khách hàng hoặc người gửi đã chỉ định. Trường hợp bất khả kháng theo quy định trong Luật Việt Nam.

J&T Express có làm chủ nhật không và thời gian tới lấy hàng là lúc nào?

J&T Express giao hàng trong bao lâu còn tùy thuộc vào thời gian lấy hàng vào lúc nào nữa, ngày lễ tết họ có giao như bình thường không. Thời gian lấy hàng ca sáng của J&T là từ 8h đến 12h, ca chiều từ 14h đến 17h30 tùy thuộc vào từng khu vực. J&T Express vẫn làm việc bình thường vào chủ nhật nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

j&t express giao hàng trong bao lâu 7
J&T Express hoạt động 24/7 bất kể ngày đêm

Khiếu nại lên J&T Express bằng cách nào?

Muốn khiếu nại lên tổng đài của J&T Express mọi người có thể:

 • Gọi tới tổng đài 19001088 để được hỗ trợ
 • Nhắn tin trực tiếp vào khung chat “hỗ trợ trực tuyến” trên website.
 • Nhắn tin trực tiếp cho fanpage của J&T
 • Đến trực tiếp bưu cục gần nhất của J&T Express trong khu vực của bạn
 • Gửi mail khiếu nại tới email chính thức của J&T Express: cskh@jtexpress.vn

 

Ngoài giải đáp những thắc mắc liên quan tới dịch vụ J&T Express giao hàng trong bao lâu ra, 1chamhotsale còn giải đáp nhiều thắc mắc khác các bạn có thể đọc tại đây:

Kết luận

Trên đây là bài viết về Giải đáp thắc mắc dịch vụ J&T Express giao hàng trong bao lâu của 1chamhotsale. Mong rằng với những thông tin mà bài viết mang tới, sẽ giúp ích được mọi người trong việc trả lời câu hỏi liên quan tới vấn đề về J&T Express nhé. Chúc mọi người có những chuyến hàng thành công, suôn sẻ khi sử dụng dịch vụ giao hàng của J&T Express.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 2.3 / 5. Số lượng: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts