5 lý do con gái tự giải quyết sinh lý không cần đối tác

Nội dung chính

Con gái tự giải quyết sinh lý bằng cách thủ dâm là một vấn đề hết sức tế nhị, thậm chí không được đề cập công khai trong xã hội còn nặng tư tưởng phong kiến như Việt Nam. Thế nhưng đối với y học hiện đại thì việc thủ dâm ở phụ nữ là nhu cầu sinh lý bình thường của con người trong vòng luẩn quẩn của hỉ, nộ, ái, ố. Như vậy những nguyên nhân nào làm cho chị em phải tự giải quyết sinh lý mà không cần đối tác?

Con gái tự giải quyết nhu cầu sinh lý vì nhiều lý do
Con gái tự giải quyết nhu cầu sinh lý vì nhiều lý do

I. Con gái tự giải quyết sinh lý bằng cách thủ dâm?

Phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý như đàn ông nhưng họ không thể tìm một ai đó để giải quyết. Bởi vì theo lẽ tự nhiên sau khi quan hệ tình dục phụ nữ có nhiều khả năng mang thai. Họ sẽ chịu những lời đàm tiếu của dư luận xã hội khi quen biết nhiều bạn trai như thế. Vì thế con gái chọn cách thủ dâm để giải quyết thỏa mãn nhu cầu của mình một cách an toàn và kín đáo. 

1.1. con gái tự giải quyết sinh lý lành mạnh cho phụ nữ 

Ngày nay, giới trẻ đang theo đuổi xu hướng ‘quan hệ trên lợi ích’, friend with benefit gọi tắt là FwB. Đây là mối quan hệ chủ yếu là giải quyết nhu cầu tình dục mà không cần dựa trên nền tảng hôn nhân, con cái, tiền bạc. Đối phương không được ghen tuông khi mối quan hệ đang duy trì giữa hai người. Liệu phụ nữ chúng ta cũng lựa chọn một mối quan hệ này để tự giải quyết nhu cầu sinh lý không? 

Thủ dâm đúng cách, khoa học đem lại nhiều lợi ích cho con gái
Thủ dâm đúng cách, khoa học đem lại nhiều lợi ích cho con gái

II. 5 nguyên nhân nào khiến con gái giải quyết sinh lý

Cả hai giới nam và nữ đều có nhu cầu sinh lý và thường lựa chọn cách thủ dâm để thỏa mãn chính cơ thể của mình. Tuy nhiên do tư tưởng xã hội phong kiến ‘trọng nam khinh nữ’ nên việc con gái thủ dâm thường được xem là việc làm xấu hổ, bị xã hội, người thân ghét bỏ nếu chẳng may họ biết được việc làm này. Trong xã hội phát triển như hiện nay, thời đại công nghệ số 4.0 thì việc con gái thủ dâm là hoàn toàn bình thường. Cho nên, bạn gái nên tìm hiểu cách thủ dâm an toàn và tránh tổn thương vùng kín. 

Vậy thì tại sao con gái tự giải quyết sinh lý?

2.1. Do nhu cầu sinh lý cao

Có những phụ nữ có nhu cầu sinh lý khá cao nên việc thủ dâm giúp họ thỏa mãn ham muốn mà không phải ‘vượt rào’. Đó là những người phụ nữ đã có chồng, có bạn trai nhưng họ không đạt cực khoái khi quan hệ. Thế là họ tự tìm cách thủ dâm bằng ngón tay nhằm giải quyết thêm một lần nữa cho ham muốn của cơ thể. 

Do những cấm kỵ của phụ nữ trong xã hội nên họ không thể đi tìm bạn tình hay tâm sự với chồng hay bạn trai việc xấu hổ này. Họ lo ngại bị đánh giá thấp, chê cười là người đàn bà dâm đãng. Đối với người có nhu cầu sinh lý cao, sau khi thủ dâm thì họ càng đòi hỏi, ham muốn nhiều hơn. Có thể dẫn đến việc ngoại tình để được thỏa mãn những đòi hỏi của cơ thể. 

2.2. Do ám ảnh về sex và những bộ phim “18+”

Nhu cầu sinh lý của con người thường chịu tác động của hai yếu tố là nhu cầu tự nhiên của cơ thể và môi trường bên ngoài tác động. Con gái sau khi dậy thì cũng tò mò về sex nhưng có phần kín kẽ hơn con trai. Do đó mọi người lầm tưởng con gái không có ham muốn. 

Thực ra, chỉ cần nhìn thấy tấm hình chụp khỏa thân của nam giới, cảnh phim sex nóng bỏng cũng kích thích ham muốn sinh lý của con gái. Khi cơ thể trỗi dậy những ham muốn trong cơ thể, bạn gái sẽ tự thỏa mãn và kích thích bản thân bằng cách thủ dâm. 

2.3. Không được thỏa mãn nhu cầu tình dục 

Khi con gái không được bạn trai hay chồng không thỏa mãn nhu cầu tình dục sẽ tự mình thủ dâm. Nếu người đàn ông của họ yếu sinh lý, xuất tinh sớm nên không thỏa mãn được chị em. Nhu cầu tình dục của hai người khác giới hòa hợp thì hôn nhân hay tình cảm mới bền chặt. Nhưng nếu đối phương không đáp ứng đầy đủ thì nguy cơ tan vỡ mối quan hệ này rất lớn. Nam giới thì có thể bình thản khi gặp vấn đề về tình dục nhưng không quan tâm đến người phụ nữ. Vì thế con gái ‘tự sướng’ cũng là một cách tự giải tỏa ‘bức xúc’ của cơ thể. 

Đời sống tình dục của hai vợ chồng có vấn đề làm cho chị em phải tự sướng
Đời sống tình dục của hai vợ chồng có vấn đề làm cho chị em phải tự sướng

2.4. Do hoàn cảnh bắt buộc 

Trong xã hội phong kiến, những người con gái ‘quá lứa lỡ thì’ hay chưa có chồng thì không được biểu hiện ham muốn tình dục. Họ phải che giấu sống như một thánh nhân chỉ biết ăn ngủ, làm việc và kiếm tiền nhiều để lo cho tuổi già cô đơn. Hoặc những cô gái chưa từng quen biết bạn trai hay bị từ chối. Họ lựa chọn thủ dâm nhằm giải quyết nhu cầu đòi hỏi sinh lý bình thường của cơ thể. 

2.5. Do cô đơn, tự ti về bản thân

Hoặc những người mặc cảm ngoại hình xấu xí không dám tiếp xúc thân mật với ai. Nhưng thực tế họ là những người phụ nữ cũng có nhu cầu tình dục như mọi người. Họ tự mình khám phá và giải đáp trí tò mò về sex bằng phim ảnh, thông tin trên mạng internet. Cuối cùng họ cũng lựa chọn thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình vì không tìm thấy đối tác. 

III. Cách giải quyết nhu cầu sinh lý nữ có lợi và có hại gì? 

Con gái giải quyết sinh lý khi không được thỏa mãn nhu cầu tình dục do nhiều nguyên nhân. Có thể nói thủ dâm là ‘cứu cánh’ cho phụ nữ khi họ không thể vượt qua vòng ‘lễ giáo’ của gia đình và xã hội. Những tư tưởng tứ đức, tam tòng đã trói buộc họ. Thủ dâm không xấu nếu chúng ta có cái nhìn đúng đắn về nó. Khi bạn áp đặt một tư tưởng xã hội phong kiến vào nhu cầu tự nhiên của con người sẽ biến điều đó thành việc làm bại hoại. 

Con gái thủ dâm nên có kiến thức giúp “cô bé” an toàn
Con gái thủ dâm nên có kiến thức giúp “cô bé” an toàn

3.1. Lợi ích khi con gái tự giải quyết sinh lý

Thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cơ thể một cách an toàn.

Không làm phiền đến người khác, không làm ảnh hưởng cuộc sống của ai. 

Tự đem lại cảm xúc khoái cảm, giải tỏa nỗi ‘bức xúc’ thường tìm đến trước mỗi kỳ nguyệt san.

Ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể sảng khoái, tinh thần vui vẻ. 

Khám phá và thỏa mãn trí tò mò về sex không ai chỉ dạy vì lo sợ ‘vạch đường cho hươu chạy’

3.2. Tác hại khi con gái tự giải quyết sinh lý

Nếu con gái quá lạm dụng việc thủ dâm sẽ làm nguy hại tinh thần và thể chất. 

Việc sử dụng bàn tay chưa vệ sinh sạch sẽ, vấy bẩn khi thủ dâm gây viêm nhiễm vùng kín. 

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ mong manh, dễ vỡ như bóng đèn, trứng gà… gây ra những tai nạn khi thủ dâm

Tần suất thủ dâm quá nhiều cũng khiến ‘cô bé’ bị tổn thương, viêm nhiễm kéo dài. Việc này dẫn đến nhiều căn bệnh như ung thư cổ tử cung, lạc nội mạc. u nang…

Khi con gái giải quyết sinh lý quá cường độ cho phép khiến cơ thể mệt mỏi vì mất ngủ, mất sức. 

Phụ nữ nghiện thủ dâm sẽ dẫn đến tình trạng tự kỷ, hoang tưởng nặng. 

Lời kết: 

Con gái tự giải quyết sinh lý không phải là xấu vì đó là nhu cầu tự nhiên của con người. Tuy nhiên phụ nữ nên lựa chọn cách thủ dâm an toàn, tần suất vừa phải để cơ thể khỏe mạnh. Bạn gái nên tự trang bị kiến thức về thủ dâm để “tự sướng” hiệu quả. Vấn đề tế nhị của phụ nữ nên được thực hiện một cách khoa học để mỗi ngày của chị em đều là những niềm vui. 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 3 / 5. Số lượng: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts