Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở viện pasteur

Nội dung chính

Viện Pasteur là một trong những trung tâm tiêm ngừa lớn hàng đầu Việt Nam, chích ngừa ung thư cổ tử cung tại đây là một trong các lựa chọn hàng đầu của người dân.

Sự lựa chọn này không chỉ do cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến mà giá thành các loại vacxin tại đây rất phù hợp. Hãy cùng 1 chấm hốt Sale tìm hiểu những điều cần lưu ý khi trước tiêm ngừa ung thư cổ tử cung tại viện Pasteur nhé!

Đối tượng nên chích ngừa ung thư cổ tử cung
Đối tượng nên chích ngừa ung thư cổ tử cung

Đối tượng nên chích ngừa ung thư cổ tử cung

Theo thống kê hiện tại, ung thư ở cổ tử cung đang thường xảy ra với phụ nữ trong độ tuổi 40 tuổi đến 60 tuổi. Tuy nhiên, với virus ung thư này có thể đã âm thầm xuất hiện trong cơ thể của người bệnh từ hàng chục năm trước đó. 

Tiêm phòng ung thư cổ tử cung gồm bao nhiêu mũi
Tiêm phòng ung thư cổ tử cung gồm bao nhiêu mũi

Hiện nay đối tượng được chỉ định đề nghị tiêm là nữ giới có độ tuổi từ 9 – 26, tốt nhất là ở độ tuổi từ 11 tuổi đến 12 tuổi, bất luận là người đó đã từng có quan hệ tình dục hay chưa. Với những đối tượng trên 26 tuổi trở lên vẫn chưa nhiễm HPV vẫn có thể tiêm ngừa nhưng hiệu quả không cao bằng.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên gia, là bạn hãy nên đi tiêm phòng càng sớm càng tốt. Hiệu quả của tiêm phòng vaccine ngừa ung thư cổ tử cung có thể kéo dài lên tới 30 năm. Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyên tất cả chị em hãy nên khám sức khỏe sàng lọc trước tiêm để đảm bảo an toàn tiêm chủng.

Chích ngừa ung thư cổ tử cung gồm bao nhiêu mũi

Hiện nay, theo gảng giá tiêm ngừa Viện Pasteur TP.HCM thì chích ngừa ung thư cổ tử cung sẽ có 2 loại là loại chỉ tiêm 1 mũi và loại tiêm 3 mũi trong 3 lần khác nhau. Với mỗi loại vaccine sẽ có một tác dụng và thời gian tiêm khác nhau. Bạn cần đến nơi chích ngừa ung thư cổ tử cung để được có thêm thông tin và tư vấn từ bác sĩ để lựa chọn loại vaccine tiêm phù hợp nhất.

Có những loại vaccine nào ngừa ung thư cổ tử cung?

Hiện nay tại Việt Nam đang áp dụng 2 loại vaccine phòng ngừa HPV (ung thư cổ tử cung) trong bảng giá tiêm ngừa Viện Pasteur TP.HCM đó là:

  1. Gardasil đây là loại vaccine có xuất xứ từ Mỹ. Loại vaccine này phòng ngừa bốn chủng HPV 6, 11, 16 và 18.
  2. Cervarix đây là loại vaccine có xuất xứ từ Bỉ. Loại vaccine này phòng ngừa hai chủng HPV 16 và 18.
  3. Điểm khác nhau cơ bản của 2 loại vaccine này chi là số lượng chủng virus HPV có trong vaccine có thể phòng ngừa, đối tượng tiêm, lịch tiêm và tác dụng phòng ngừa của chúng.
  4. Chủng HPV 6 và HPV 11 gây mụn cóc sinh dục. Trong khi HPV chủng 16, 18, 31 và 45 gây ung thư và các tổn thương tiền ung thư cổ tử cung, âm hộ, âm đạo.
Giá vaccine ngừa ung thư cổ tử cung tại pasteur
Giá vaccine ngừa ung thư cổ tử cung tại pasteur

Giá vaccine chích ngừa ung thư cổ tử cung tại pasteur

Hiện nay, bảng giá tiêm ngừa Viện Pasteur TP.HCM khi bạn liên hệ chích ngừa ung thư cổ tử cung tại pasteur được cung cấp gồm 2 loại: CERVARIX của Bỉ có tác dụng phòng 2 chủng HPV (16, 18) và GARDASIL của Mỹ có thể phòng 4 chủng HPV (6, 11, 16, 18).

Giá dịch vụ vaccine Ung thư cổ tử cung tại Pasteur có thể biến động, giá tham khảo:

  1. Vaccine ngừa Ung thư cổ tử cung CERVARIX (Bỉ): 950.000 đồng
  2. Vaccine ngừa Ung thư cổ tử cung GARDASIL (Mỹ): 1.415.000 đồng

Tiện ích kèm theo khi chích ngừa ung thư cổ tử cung tại Pasteur

Ngoài chất lượng vaccine được kiểm nghiệm chặt chẽ, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng, khi tiêm ngừa ung thư cổ tử cung tại Pasteur bạn có thể được hưởng một số tiện ích kèm theo như:

Tiện ích kèm theo khichích ngừa ung thư cổ tử cung tại Pasteur
Tiện ích kèm theo khichích ngừa ung thư cổ tử cung tại Pasteur
  • Miễn phí khám, tư vấn: Tại Pasteur, bạn sẽ được sàng lọc miễn phí trước tiêm, được các bác sĩ chỉ định tiêm chủng phù hợp và được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm.
  • Nhắc lịch tiêm: Khi đăng ký trọn gói, bạn sẽ được nhắc lịch tái tiêm miễn phí qua tin nhắn điện thoại trước hai ngày để có thể chủ động sắp xếp thời gian đến tiêm chủng.
  • Được cung cấp nhiều dịch vụ tại chỗ cũng như được tận hưởng cơ sở vật chất khang trang, không gian sảnh chờ rộng rãi; phòng khám, phòng tiêm đạt chuẩn cùng nhiều tiện ích miễn phí khác như wifi, nước sạch,…

Qua bài viết này, đây là những thông cần thiết nhất chích ngừa ung thư cổ tử cung ở viện pasteur. Bạn cũng có thẻ tham khảo bảng giá tiêm ngừa Viện Pasteur TP.HCM và những điều cần lưu ý để tiêm chủng tốt nhất. Hy vọng những thông tin mà 1 chấm hốt Sale  cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi đi tiêm chủng ngừa ung thư cổ tử cung nhé!

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts