[Working 100%] Share Key IDM 2021 Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục

Nội dung chính

Bạn đang tìm kiếm key IDM để kích hoạt IDM cho máy tính? Sử dụng IDM giúp bạn tải nhanh các file tài liệu, tập tin. Chính vì vậy nhiều bạn hay lên các trang mạng xin key idm mới nhất 2021 để sử dụng.  Sau đây 1chamhotsale.vn sẽ  giới thiệu cho bạn Key IDM 2021 đầy đủ và link tải về một cách đơn giản nhất

Giới thiệu về phần mềm IDM

IDM với nhiều bạn rành về máy tính đã quá quen thuộc, nếu bạn đã biết phần mềm này thì có thể bỏ qua nhé. Còn nếu bạn chưa biết thì cùng theo dõi ngay sau đây.

IDM viết tắt của cụm từ là “Internet download Manager”. Đây là 1 phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải file dữ liệu, hình ảnh,video và ca nhạc 1 cách nhanh chóng. Là một trình tải xuống của hệ điều hành Windowm – IDM là thuộc phần mềm dạng chia sẻ. Nếu bạn mua đúng bản quyền thì sẽ được dùng thử trong 30 ngày.

Sau thời gian dùng thử, người dùng sẽ phải trả phí để tiếp tục trải nghiệm. Phần mềm IDM này có tốc độ tải file gấp 10 lần việc tải thông thường. Vì vậy nó sẽ có hầu hết trên máy tính hệ điều hành Windown.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải file, tập tin về máy thì nhanh tay cài đặt idm crack về. Chúng chắc chắn sẽ là một người bạn giúp bạn sử dụng download một cách tốt nhất. Nếu bản thân còn nghi ngờ về IDM thì hãy xem ngay những ưu điểm của phần mềm IDM ngay sau đây

Ưu điểm của phần mềm IDM

IDM là một phần mềm của Windown, vì vậy không còn quá lạ khi đây được coi là phần mềm tốt nhất. Ưu điểm đầu tiên đó chính là sự tương thích với hầu hết trình duyệt web hiện có như: IE, Chrome, MSN, Mozilla, Firefox, Avant Browser, Netscape…

Khi đã cài đặt IDM vào máy tính, chúng sẽ tự động sao chép mọi liên kết từ trình duyệt web. Nếu chương trình tương thích nó sẽ kết nạp liên kết để tải xuống tệp tin.

Lúc này bạn chỉ cần click là có thể tải mọi thứ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt tốc độ download từ trình duyệt của phần mềm IDM được kiểm chứng là nhanh gấp 10 lần so với tải thông thường.

Trong quá trình tải nhiều file làm máy bị giãn đoạn, thì IDM vẫn sẽ tiếp tục tải xuống chính xác nơi nó đã dừng.

key IDM 2021
Share key IDM 2021 mới nhất, sài miễn phí trọn đời

Không chỉ dừng lại ở sự tương thích và dự động, IDM còn có khả năng quét virus khi tải file xuống. Điều này sẽ giúp cho bạn phòng tránh được những tập tin nguy hiểm, chứa mã độc.

Khi không có IDM hay phần mềm diệt virus, virus có thể sẽ xâm nhập vào hệ thống máy tính và làm cho máy của bạn gặp nguy hiểm. IDM cũng tăng trải nghiệm người dùng bằng cách cho phép kéo thả đường dẫn vào IDM.

Các tài liệu ngay lập tức sẽ đươc tải về hoặc lấy ra khỏi Internet Download Manager. Giao diện của IDM vô cùng thân thiện giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng.

Nếu bạn thấy khó khăn khi các phần mềm toàn là tiếng anh, thì đừng lo, IDM hỗ trợ đa ngôn ngữ. Cuối cùng chính là chức năng cập nhật mỗi tuần của IDM. Với chức năng này bạn sẽ không còn phải lo các vấn đề lỗi trong khi tải. Bởi phiên bản cập nhật mới sẽ giúp bạn fix những lỗ hổng và tăng tốc cho quả trình tải được hiệu quả hơn.

Cách tải Key IDM 2021 đầy đủ nhất

Nếu không có điều kiện để mua bản quyền IDM thì bạn hoàn toàn có thể dùng phiêm bản crack. Bằng cách tải key IDM 2021 về là có thể sử dụng phiên bản này

Để sử dụng key IDM 2021 trong việc hỗ trợ download thì các bạn có thể tải IDM full key của khophanmem24h. Đây là bản chuẩn nhất đang có hiện nay. Nếu ngại tìm kiếm các bạn có thể tải bản đầy đủ mà 1chamhotsale đã tải về giúp bạn  tại đây.

Kích hoạt Key IDM 2021 nhanh nhất

Sau khi cài đặt IDM, bạn muốn sử dụng key IDM free để kích hoạt phần mềm. 1chamhotsale sẽ hướng dẫn bạn cách đề có thể sử dụng ngay sau đây.

1chamhotsale khuyến khích bạn nên sử dụng cách 2. Vì cách 1 sử dụng có thể không phù hợp với các bản cập nhật liên tục của IDM. ( Trường hợp không tương thích các bạn nhập key idm theo cách 2 nhé)

key idm 2021
Đăng nhập thông tin để kích hoạt key IDM 2021 mới nhất

Cách 1: Để active IDM các bạn nhập sử dụng thông tin sau:

  • First Name: Khophanmem24h
  • Lastname: IDM Free
  • Email: khophanmem24h@gmail.com
  • Serial Number : Nhập 1 trong các key sau
K4LP8-G4YL4-IT6TM-5GAKG DPC2Q-KLL22-WTBXF-26JJL 635R2-LIAT1-TP29G-MTUBK 51SM3-13XZ2-EYHP5-AR5LZ B72MZ-DC6WV-W627R-HCQWJ RXMC9-FJITN-2PAGE-66RJW R3QAA-M3475-5JABK-QLKE5 HFM96-NFUDF-IDZIY-XMTJ8 RIU8I-RF6FX-ZDQS3-HU2LE ZBGRD-FW8QY-RBHXG-QL72H AJ4TG-9M2WG-G385I-XID8I CDANV-K15WY-KXG4D-E5BDX

Sau khi nhập key idm mới nhất xong các bạn mở file host theo đường dẫn C:WINDOWSsystem32driversetc và thêm dãy bên dưới vào host và Save lại

127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 *.registeridm.com 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 *.internetdownloadmanager.com

Lưu ý: Cần nhập chính xác kể cả chữ in hoa và in thường để đảm bảo kích hoạt tài khoản. Cách 2: Nếu cách 1 không active thành công, hãy sử dụng cách này để active IDM mà không sợ fake serial phiên bản mới nhất. Đó là Patch IDM đơn giản. Mình đang dùng cách này

Tải file crack IDM Fshare ngay tại đây

50+ mẫu stt tình yêu chất sâu sắc hút triệu like 1

Trên đây là 2 cách mà bạn có thể thử để kích hoạt key idm 2021. Sau khi tải về file crack IDM, các bạn chạy file Patch bằng quyền Administrator là thành công Chúc bạn tải và kích hoạt key IDM thành công. Nếu có thắc mắc gì hoặc không hiểu về key IDM 2021, để comment bên dưới bài viết sau. Đội  ngũ nhân viên của 1chamhotsale sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts