Tổng hợp 1000 câu nói hay về tình yêu sâu sắc nhất

1000 câu nói hay về tình yêu thì dễ tìm nhưng để tìm ra được 1000 câu nói hay về tình yêu sâu sắc và đầy ý nghĩa thì không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng mình điểm qua danh sách sau để bạn có thể tự lựa chọn những câu nói hay cho mình nhé!

1000 câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

1. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu. Và sau này sẽ cùng người đó nắm tay nhau đi đến cuối con đường dài của cuộc sống.

2. Tôi không muốn một mối quan hệ khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau.”. Tôi muốn có một mối quan hệ khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

3. Trong tình yêu bạn hãy yêu nhau thật trọn vẹn. Để khỏi nhường nhịn sự thương hại cho nhau.

4. Trong cuộc đời của 1 người, điều đáng để trân trọng nhất chính là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn. Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đem cả thế giới của bản thân chia sẻ cùng bạn.

5. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước

6. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

1000 câu nói hay về tình yêu

7. Anh biết, anh sẽ vẫn chỉ là anh, em cũng vẫn sẽ chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

8. Mỗi ngày trọn vẹn chính là lúc thức dậy bạn có ai đó để nghĩ đến 1, trước khi đi ngủ bạn có thể nghĩ đến 1 ai đó.

9. Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau mỗi ngày. Đơn giản vậy thôi cũng đủ sưởi ấm 1 trái tim.

10. Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em.

11. Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ vượt qua chín trăm chín chín bước còn lại thẳng tiến về em.

12. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà tình yêu có nghĩa là 2 người cùng nhau nhìn theo một hướng.

13. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là toàn bộ sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh vì nhau.

1000 câu nói hay về tình yêu

14. Cả nguồn sống của tôi bỗng chốc thu bé lại vừa bằng cô gái. Hình ảnh của em cứ hiện lên trong tâm trí của tôi một cách khá thật. Điều này lại khiến tôi buồn và đau đớn khi em không cảm nhận được điều đó.

15. Một khi gặp phải xung đột trong tình yêu, tạm thời chia xa sẽ là ánh nắng ấm áp giúp tình yêu đâm chồi nảy lộc trở lại.

16. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc giữa tâm hồn của 2 người và chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

17. Trong tình yêu suy nghĩ mọi thứ càng đơn giản thì sẽ càng cảm thấy hạnh phúc. Cũng như vậy, tình cảm của anh càng đơn thuần thì lại khiến em càng ấm áp.

18. Nếu hai người yêu nhau thật lòng: họ sẽ vì nhau mà thay đổi và sẽ cùng nhau cố gắng vươn lên..

19. Tình yêu là một phần tạo nên linh hồn. Yêu có cùng bản chất với linh hồn. Giống như linh hồn, yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu không bị ăn mòn, không thể chia tách, không hề khô héo.

20. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.

1000 câu nói hay về tình yêu buồn

1. Trên cuộc đời này CHẲNG CÓ người nào lại SỢ YÊU. Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi.

2. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo. Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ những điểm bất hảo của 1 người.

3. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

4. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

5. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả, còn hơn là yêu ai đó mà vẫn không thể thoát khỏi cô đơn.

6. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như dành hết tình yêu cho một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.

7. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

8. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như làn gió phớt qua.

1000 câu nói hay về tình yêu

9. Nếu bạn buồn lòng vì một ai đó thì hãy tự nhủ với mình rằng : tại mình yêu người ta mà.

10. Nếu anh thật sự yêu em, nghĩ cho em thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.

11. Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ.

12. Em giận mình vì lý trí của em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển trái tim và không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh.

13. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Điều đơn giản ấy đến tận bây giờ em mới nhận ra.

14. Xin cho em buồn nốt đêm nay thôi, từ ngày mai em sẽ không buồn nữa.

15. Anh và em sau cùng cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là chúng ta đã không còn chung đường thôi.

1000 câu nói hay về tình yêu

16. Sau này chúng ta sẽ có tất cả, nhưng chúng ta sẽ không có nhau.

17. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau.

18. Nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không thể làm được.

19. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua cùng nhau. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

20. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

Sau danh sách tổng hợp 1000 câu nói hay về tình yêu hy vọng bạn đã tìm được cho mình những câu nói phù hợp nhất với bản thân. Ghé thăm 1chamhotsale thường xuyên để cập nhật được những bài viết hay bổ ích nhanh nhất nhé!

 

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts