50+ mẫu stt tình yêu chất sâu sắc hút triệu like

Stt tình yêu chất đã không còn là 1 khái niệm quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Thông qua tình yêu đầy cung bậc cảm xúc, con người có thể nếm được hương vị của hạnh phúc, ghen tuông, ngọt ngào, lãng mạn, buồn tủi… và những câu stt tình yêu chất đầy sâu sắc sau đây sẽ thể hiện được những cung bậc cảm xúc tình yêu đó. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu stt về tình yêu hay thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Những mẫu stt tình yêu chất ngắn hút triệu like

1. Khi vai anh có đầu em tựa vào, buồn vui nào anh cũng có thể cân.

2. Đôi mình yêu nhau bình yên thôi là đủ vui rồi.

3. Tình yêu là gì? Là muốn cùng 1 người bên nhau trọn đời, mãi mãi không bao giờ lìa xa.

4. Tình yêu không phải là những lời nói lớn lao, tình yêu chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

5. Trân trọng và gìn giữ tình yêu từ em là trọng trách giúp đôi vai anh có thêm sức mạnh”

6. Tình yêu không phải là nhìn nhau mà chính là cùng nhau nhìn về một hướng.

7. Tình yêu dễ dàng khiến bạn mỉm cười hạnh phúc chỉ vì được người ấy gọi tên.

8. Tôi yêu em bằng tình cảm chân thành và vẹn nguyên nhất, chỉ cần em không buông tay thì dù cho trái đất này có ngừng quay, tình yêu anh vẫn cứ trọn vẹn đong đầy.

9. Nếu khoảng cách giữa đôi mình là 1000 bước, em chỉ cần bước đến 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến bên em.

10. Yêu một người tức là nghĩ về người ấy cuối cùng trước khi chìm vào giấc ngủ say, nhớ đến người ấy đầu tiên trước khi tỉnh dậy

STT tình yêu chất

11. Nhân duyên do trời định, duyên phận do trời tạo còn hạnh phúc là do sự vun đắp của 2 người tạo ra.

12. Buồn nhất trong tình yêu là luôn cố gắng tỏ ra mình hạnh phúc. Đau nhất trong tình yêu là tổn thương nhưng vẫn cố gắng mỉm cười.

13. Sai lầm lớn nhất của một người chính là nghĩ đối phương sẽ vì mình mà thay đổi.

14. Con gái mong manh thường rất nặng tình nhưng khi họ đã quyết tâm từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn bất cứ ai.

15. Tình cảm anh trao mong manh như nắng, dịu dàng như gió để lại trong em niềm cay đắng ngút ngàn.

16. Tình yêu không có lỗi, lỗi chính là do yêu nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU.

17. Dù đau nhưng chúng ta cần phải chấp nhận việc quên đi người mình thương bởi họ đã không còn thương mình.

18. Anh vẫn sẽ là anh, em vẫn sẽ là em và chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

19. Một ngày trọn vẹn là khi thức dậy được nhìn thấy em, trước khi nhắm mắt vẫn chính là em.

20. Cùng em thôi, đừng cùng ai – Yêu em thôi, đừng thêm ai.

STT tình yêu chất

21. Điều ngu ngốc nhất anh từng làm chính là đánh mất em và tình yêu của em.

22. Anh luôn bên cạnh và làm tất cả vì em khi gặp khó khăn hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ nắm chặt tay em, cùng em bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này

23. Dù đúng, dù sai chỉ cần anh ấy không buông tay thì em cũng sẽ mãi nắm chặt.

24. Hãy dành cho nhau mỗi ngày 1 chút lo lắng, 1 chút quan tâm, 1 chút hiểu nhau… Một chút thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm áp rồi.

25. Nước mắt và nụ cười đều đáng giá như nhau, nụ cười ta có thể dành tặng cho mọi người còn nước mắt ta có thể dành cho những người mà ta không muốn mất.

26. Là con gái không khổ chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là đủ để mỉm cười hạnh phúc

27. Đời người thật ngắn ngủi, tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu, rồi cùng nhau nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc đời.

28. Trong tình yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong mắt của họ chưa bao giờ có hình bóng của bạn.

29. Cái lạnh nhất không phải là khi trời trở gió lập đông mà là vì sự vô tâm, vô tình của người mà bạn từng cho là tất cả.

30. Đôi khi lòng tự nhủ, phải thật dũng cảm để gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến bản thân mệt mỏi nhưng lý trí vẫn mãi không thể thắng nổi trái tim.

STT tình yêu chất

31. Nụ cười của tôi vẫn được giữ trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ được xem là ổn.

32. Yêu đúng người và vào đúng thời điểm là một may mắn. Yêu đúng người mà lại sai thời điểm là sự nuối tiếc đến muôn đời.

33. Tình yêu là con dao 2 lưỡi, nó có thể dùng để cắt thức ăn vừa có thể giết chết 1 người.

34. Có những người khóc ra tiếng, có những người lặng lẽ rơi nước mắt, có những người vừa gào vừa khóc, lại có những người khóc trong tiếng cười rộn ràng.

35. Chưa đủ nhớ để có thể gọi là tình yêu, chưa đủ quên để có thể hoàn toàn trở thành người xa lạ. Anh giam cầm em trong 2 chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên này lại còn phải chèo chống bên kia.

36. Nếu anh là giọt nước mắt của em thì em sẽ khóc để anh có thể rơi xuống chạm vào đầu môi em. Còn khi em là giọt nước mắt trong mắt anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi anh không bao giờ muốn mất em.

37. Nếu em là nhà thương điên thì anh tình nguyện trở thành thằng điên mãi mãi.

38. Người đi một nửa hồn tôi mất. Một nửa hồn kia… đứng cải đời.

39. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại em muôn ngàn nhớ thương.

40. Em bị chóng mặt, hoa mắt, buồn hôn.

STT tình yêu chất

41. Không có đường tắt nào để đi nhanh đến việc lãng quên hoàn toàn người mình thương. Bạn cần học cách chịu đựng cố gắng học quên mỗi ngày cho đến khi bạn không còn nhớ họ nữa.

42. Nói xin lỗi một người không phải lúc nào cũng để thể hiện rằng người kia đúng và bạn thì sai. Đôi khi lời xin lỗi có nghĩa là bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn là cái tôi của chính mình.

43. Chia tay đôi khi không phải là do hết yêu mà chỉ đơn giản là không thể ở bên nhau được nữa.

44. Đôi khi người phụ nữ quyết liệt chia tay chấm dứt với người mà mình yêu thương da diết không phải là do họ thay lòng mà là do nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu.

45. Bao nhiêu ngôn từ đi chăng nữa cũng không thể mang anh quay trở lại vì em đã thử. Trăm triệu giọt nước mắt cũng vậy vì em đã khóc thật nhiều.

Những đoạn stt tình yêu chất hay và đầy cảm xúc 

1. Tình yêu mang đến cho chúng ta những cảm xúc ngọt ngào, giúp con người ta thêm mạnh mẽ để vượt qua muôn ngàn khó khăn gian khổ vì ta biết ta luôn có một người đồng hành yêu thương và sẻ chia cùng ta. Nhưng tình yêu cũng có thể mang đến cho ta biết bao sự tổn thương, chia ly cùng đau khổ.

2. Tôi đã luôn tin rằng tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại trên cuộc đời này nếu mình thật tâm yêu thương và cho đi ai đó mà mình yêu tất cả mọi thứ. Cho đến hiện tại, tất cả mọi thứ đã xảy ra trước mắt khiến niềm tin trong tối vụn vỡ. Tôi không tin vào tình yêu nữa!

3. Tôi thật sự không muốn 1 mối quan hệ mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau.” Tôi muốn 1 mối quan hệ mà khi mọi người nhìn vào sẽ ngưỡng mộ mà nói : “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

4. Tình yêu giống như không khí, chúng ta sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy được nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết. Giống hệt như anh và em, em sẽ không còn nhìn thấy anh nhưng anh sẽ luôn ở cạnh em và anh sẽ mãi luôn yêu em.

5. Tình yêu tuyệt vời có thể đánh thức tâm hồn, đưa chúng ta tiến xa hơn, bừng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.

STT tình yêu chất

6. Ở đâu đó chắc chắn sẽ có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó chắc chắn sẽ có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá nên khi cảm thấy cô đơn hãy nhớ rằng chắc chắn đang có ai đó, ở đâu đó luôn nghĩ về bạn.

7. Trái đất tròn nên những ai yêu nhau sẽ quay lại bên nhau ai cũng bảo vậy. Rồi sẽ đến 1 ngày bạn chợt nhận ra niềm tin và thực tế không giống nhau. Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn, không phải tình yêu nào cũng có thể vững vàng đi hết vòng tròn ấy.

8. Tình yêu vốn là một thứ tình cảm muôn hình, muôn kiểu, tình yêu vốn là 1 sự trải nghiệm với mong ước bền lâu. Người chưa từng bị tổn thương, chưa từng bị bỏ rơi thì liệu họ có thể thấu hiểu được người yêu không?

9. Mong em vẫn mãi sẽ tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh sẽ không để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vụt xa một lần nào nữa. Anh sẽ không để mất em một phút giây nào nữa. Anh muốn hiện tại và tương lai của anh đều có em ở đấy.

Trên đây là danh sách tổng hợp những câu, đoạn stt tình yêu chất ngắn và cũng không kém phần sâu sắc với đầy đủ các cung bậc cảm xúc buồn, vui, viên mãn, hạnh phúc. Các bạn có thể lựa chọn caption phù hợp với tâm trạng hiện tại để chia sẻ, tâm tình trên các trang mạng xã hội của mình. Theo dõi 1chamhotsale thường xuyên để cập nhật những bài viết hay sớm nhất nhé!

 

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts