Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn có phải lừa đảo?

Nội dung chính

Hiện nay nhu cầu cần theo dõi, giám sát những cuộc hội thoại, tin nhắn của người thân, đối thủ,.. ngày càng nhiều và từ đó các công nghệ, dịch vụ theo dõi, nghe lén, đọc tin nhắn cũng rất phát triển. Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn tuy còn mới mẻ nhưng đã trở thành lựa chọn được nhiều người quan tâm. Sau đây là một số thông tin về thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn và một số lưu ý cần nắm để tránh tình trạng gặp phải lừa đảo đang ngày càng tràn lan.

Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn là gì?

Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn được biết là một thiết bị công nghệ có gắn một con chip theo dõi, nghe lén đọc tinh nhắn. Là phát minh tiến bộ trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Trước kia thiết bị này chỉ phổ biến đối với những lĩnh vực liên quan đến quân sự, do thám nhưng thời điểm hiện đại với nhu cầu cần theo dõi, tìm hiểu thông tin giám sát người khác thì chúng dần phổ biến hơn.

Nhờ thiết bị có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi này này bạn có thể dễ dàng nghe lén được mọi cuộc gọi, theo dõi được vị trí của đối tượng. Đặc biệt là thiết bị có hệ thống hoạt động độc lập nên sẽ có thể bắt được sóng thu của mọi vệ tinh nhà mạng.

Là một công cụ hữu hiệu cho những người muốn theo dõi người yêu, vợ chồng mình khi có nghi ngờ họ lừa dối, ngoại tình.

Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn
Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn là gì?

Những tính năng thiết bị này sở hữu

Vì được biết đến là thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại với rất nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như:

  • Dễ dàng ngụy trang với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể gắn vào linh kiện điện thoại nên khó phát hiện
  • Kiểm soát tốt cuộc đối thoại 2 chiều nghe – gọi, phát hiện cuộc gọi và có thể ghi âm an toàn mà người bị theo dõi khó lòng nhận biết được
  • Một số sản phẩm, thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn cao cấp có thể đọc được tin nhắn SMS hay các tin nhắn từ những trang mạng xã hỗi (Zalo, Facebook, Instagram,..). Nhiều thiết bị còn có tính năng khôi phục các tin nhắn đã bị xóa trong thời hạn ngắn ngày
  • Có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị di động thông minh khác nhau và không bị giới hạn bởi nhà mạng
  • Con chip của thiết bị sẽ có thể tự động liên hệ đến hệ thống kết nối của bạn để cung cấp thông tin nhanh chóng, người dùng không cần lo lắng thấp thỏm trông đợi
  • Định vị được vị trí của người được theo dõi không bị giới hạn về khoảng cách nếu người đó đi xa

Là thiết bị có nhiều tính năng, lợi ích nhưng thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn lại rất dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng mà người dùng nào cũng có thể hiểu và biết cách sử dụng.

Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn

Lưu ý cần biết về thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn

Hãy cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn sử dụng thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn hay các phần mềm tương tự vì khi đối tượng phát hiện được mình đang bị theo dõi sẽ rất khó lường trước được hậu quả, có thể gây rạn nứt tình cảm nhanh chóng nếu điều bạn nghi ngờ thật sự là hiểu lầm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp thiết bị định vị theo dõi hay cung cấp phần mềm theo dõi rao bán trên các trang mạng xã hội, diễn đàn tuy nhiên bạn cần lưu ý để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo để không mất tiền oan

Nắm rõ tính năng mà thiết bị mình mua sử dụng vì thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị theo dõi được bày bán với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng. Nhưng không phải loại nào cũng sẽ cho phép bạn thực hiện được đầy đủ các tính năng theo dõi nên cần chú ý

Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn 3

Phòng tránh lừa đảo khi chọn mua thiết bị định vị nghe lén

Sau đây là một số trường hợp lừa đảo người mua thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn mà rất nhiều người gặp phải trong quá trình tìm kiếm, chọn mua mà bạn nên chú ý:

Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

  • Chip định vị, đọc tin nhắn Fb Zalo giá rẻ: Trên các trang mạng xã hội như Facebook vừa qua có rất nhiều người dùng bị lừa gạt mua phải các sản phẩm chip định vị theo dõi, đọc được tin nhắn với mức giá rẻ nhưng tính năng, công dụng người bán cung cấp lại vô cùng đa dạng. Điều này đánh vào tâm lý người dùng khiến các đối tượng dễ dàng lừa gạt người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
  • Bán các thiết bị thổi phồng công dụng: Thị trường có nhiều thiết bị nghe lén âm thanh xung quanh nó chứ không thể xem được tin nhắn như lời đồn. Hay các thiết bị sim ghép theo dõi thực chất chỉ là một loại sim được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ các dòng iPhone lock, hàng xách tay nước ngoài có thể kết nối mạng và hoạt động được ở Việt Nam.
  • Dịch vụ đọc lén tin nhắn, cài phần mềm theo dõi từ xa: để có thể theo dõi thiết bị điện thoại của đối tượng thì bắt buộc bạn sẽ cần đưa máy đến địa chỉ thực hiện cài trực tiếp và điện thoại sử dụng có thể kết nối Internet và sử dụng hệ điều hành Android (không áp dụng được cho IOS). Do đó những thông tin cài thông qua số điện thoại hay các phần mềm từ xa sẽ gần như không thể. Trừ một số trường hợp tạo link hack và người dùng vô tình nhấp vào.

Có rất nhiều trường hợp người dùng chuyển tiền cho các đối tượng xấu nhưng lại không được cung cấp dịch vụ, ngược lại còn bị các đối tượng lợi dụng tống tiền. Do đó hãy có cảnh giác để không mắc bẫy từ các đối tượng bất chính.

Mong những thông tin chia sẻ về thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn mà 1Chamhotsale chia sẻ hôm nay đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị theo dõi này. Từ đó đưa ra quyết định cho phù hợp rằng có nên lựa chọn sử dụng hay không, biết cách tránh gặp phải những tình trạng lừa gạt.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 4.5 / 5. Số lượng: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts