Tại sao không kết bạn được trên facebook, cách khắc phục?

Nội dung chính

Tại sao không kết bạn được trên facebook, nếu bạn đang có thắc mắc này và gặp phải trường hợp không kết bạn được với tài khoản khác hay mọi người không thể gửi lời mời kết bạn đến facebook của bạn. Thì bạn có thể tham khảo ngay bài viết 1chamchotsale mang đến sau đây để biết nguyên do và một số giải pháp để khắc phục nhanh chóng nhé!

Tại sao không kết bạn được trên facebook và các giải pháp khắc phục

“Tại sao không kết bạn được trên facebook” hiện nay có rất nhiều lý do khiến bạn không thể kết bạn được trên mạng xã hội này, cụ thể dưới đây là một số trường hợp thường gặp nhất như:

Nút kết bạn ở facebook bạn đã bị ẩn đi

Tài khoản facebook của bạn đã bị ẩn đi và người khác không thể gửi được lời mời đến cho bạn thì rất có thể bạn đã tắt tính năng kết bạn với người lạ đi. Lúc này cách khắc phục sẽ là:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình -> Tại giao diện chính của facebook hãy chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở đầu màn hình -> Chọn tiếp tại mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Chọn vào Cài đặt.

Tại sao không kết bạn được trên facebook, cách khắc phục? 1

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn vào mục Kiểm tra quyền riêng tư -> Chọn tại ô Cách mọi người có thể tìm bạn trên Facebook và sau đó nhấn vào Tiếp tục.

Tại sao không kết bạn được trên facebook, cách khắc phục? 2

Bước 3: Trong mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn thì hãy thay đổi thành Mọi người.

Tại sao không kết bạn được trên facebook, cách khắc phục? 3

Vậy là sau đó những người lạ có thể gửi được lời mời kết bạn đến facebook của bạn rồi.

Bạn không tìm thấy nút kết bạn ở tài khoản của người khác

Nếu như bạn không tìm thấy nút kết bạn ở tài khoản facebook của người khác thì rất có thể họ cũng đã cài đặt tính năng không kết bạn với người lạ. Trong bài viết chủ đề tìm hiểu Tại sao không kết bạn được trên facebook hôm nay 1chamchotsale cũng sẽ hướng dẫn bạn cách có thể khắc phục được điều này, nhanh chóng gửi được kết bạn đến cho đối phương.

Tại sao không kết bạn được trên facebook, cách khắc phục? 4

Cụ thể bạn có thể gửi lời mời kết bạn đến cho tài khoản facebook bạn bè của họ, khi đã có bạn chung thì tài khoản facebook bạn muốn kết bạn sẽ hiện nút kết bạn trở lại.

Bạn đã nhận được 1000 lời mời kết bạn nhưng chưa xác nhận

Một trường hợp khác khiến bạn không thể gửi lời mời kết bạn được cho những người khác đó chính là bạn đã có 1000 lời mời kết bạn chưa xác nhận. Để có thể khắc phục thì bạn cũng có thể xem lại danh sách yêu cầu kết bạn của tài khoản mình và đồng ý hoặc xóa bớt các yêu cầu đi.

Tại sao không kết bạn được trên facebook, cách khắc phục? 5

Tài khoản bạn muốn kết bạn đã có 5000 bạn bè

Một trường hợp lý giải cho Tại sao không kết bạn được trên facebook đó chính là người này đã đạt đến giới hạn bạn bè do facebook quy định (5000 bạn bè). Do đó họ không thể chấp nhận thêm được những lời mời kết bạn khác. 

Giải pháp lúc này đó là bạn có thể chủ động gửi tin nhắn cho họ để họ có thể xóa bớt những tài khoản lạ để từ đó nút kết bạn có thể hiện lại. 

Tại sao không kết bạn được trên facebook, cách khắc phục? 6

Bạn bị chặn tính năng gửi lời mời kết bạn trên facebook

“Tại sao không kết bạn được trên facebook”, đó có thể là do bạn đã bị facebook chặn tính năng gửi lời mời kết bạn rồi. Lý do là vì trong thời gian ngắn bạn đã gửi quá nhiều lời mời kết bạn cho các tài khoản khác nhau khiến cho mạng xã hội facebook cho rằng bạn là một tài khoản spam và họ sẽ tự động chặn kết bạn. 

Tại sao không kết bạn được trên facebook, cách khắc phục? 7

Khi gặp trường hợp này bạn có thể xem thời gian chặn của facebook và sau đó chờ đến khi hết thời gian thì mới có thể gửi tiếp các lời mời kết bạn khác. Nhớ chú ý chỉ nên gửi kết bạn cho những người quen biết thôi nhé.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các cách khóa trang cá nhân Facebook chi tiết nhất

Kết luận

Hi vọng những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được lý do Tại sao không kết bạn được trên facebook và cũng nắm được các giải pháp có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng này. Chúc bạn áp dụng thành công. Đừng quên đón đọc thêm nhiều chia sẻ bổ ích khác được chia sẻ tại 1chamchotsale.vn bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts