Tổng hợp list truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính

Nội dung chính

Trong 1 thập kỷ trở lại đây, ngôn tình là thể loại văn học được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Trong vô vàn thể loại truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính luôn có sức hút vô kỳ lạ đối với độc giả. Hãy cùng 1chamhotsale điểm quả danh sách những bộ truyện nam chính cưỡng đoạt nữ chính đáng đọc nhất hiện nay nhé.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 1
Những bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt, chiếm hữu nữ chính

Truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính là gì?

Truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính là bộ truyện khắc họa rõ nét tình cảm cố chấp của nhân vật nam chính đối với nhân vật nữ chính. Truyện thể loại này thường có cho mình những tình tiết điển hình như nam chính hay ghen tuông, làm nhiều điều khác thường vì nữ chính.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 2
Truyện nam chính cưỡng đoạt nữ chính được rất nhiều người thích

Hình tượng nam chính cưỡng đoạt, độc chiếm nữ chính rất hay xuất hiện ở thể loại ngôn tình. Nội dung chính của truyện sẽ là nam chính tìm cách để biến nữ chính thành của riêng mình. Truyện cũng sẽ có nhiều cảnh hành động, suy nghĩ có phần hơi thái quá của nam chính đối với nhân vật nữ chính. Cụ thể như không muốn nữ chính nói chuyện thân mật với ai, càng không muốn nữ chính động chạm thân thể với người khác,…Thậm chí nam chính còn dùng nhiều thủ đoạn để cưỡng đoạt, bắt ép nữ chính, giam cầm nữ chính ở bên cạnh mình.

Top 8 truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính hot nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp list truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính hot nhất hiện nay do 1chamhotsale chọn lọc ra. Chắc chắn rằng 8 bộ chuyện này sẽ không khiến các fan ngôn tình thất vọng đâu.

Quá mức cố chấp (Sở Trà) truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính “quá mức cố chấp” của tác giả Sơ Trà thuộc thể loại truyện nam chính si mê nữ chính. Nam chính ghen tuông, tàn bạo, ghen tuông điên cuồng muốn độc chiếm nữ chính. Truyện ở trạng thái đã hoàn thành với 66 chương cùng với 1 ngoại truyện. Tên của 2 nhân vật nam và nữ chính là Cố Thành và Thời Niệm.

Quá mức cố chấp là 1 bộ truyện nam chính độc chiếm nữ chính nhẹ nhàng. Truyện không có nhiều tình tiết yêu hận hay làm tổn thương lẫn nhau của 2 nhân vật nam chính và nữ chính. Đây là truyện nam chính Cố Thành si mê nữ chính Thời Niệm và thuộc thể loại nam chính ghen tuông độc chiếm.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 3
Hình ảnh bộ truyện quá mức cố chấp

Do hoàn cảnh sống mà tính cách của nam chính khá tàn bạo, khiến người khác phải sợ hãi. Nữ chính là 1 bác sĩ khoa sản tài năng, tương lai sáng lạn đặc biệt là rất được mọi người xung quanh yêu thích. Cố Thành và Thời Niệm trước đây từng là bạn học, nữ chính vì thân phận lớp trưởng nên đã nhiều lần quan tâm chăm sóc nam chính. Nam chính cũng từ đó mà đem lòng yêu thích nữ chính. Sau đó nữ chính đột ngột chuyển trường, cả 2 mất liên lạc nhiều năm không gặp lại.

Khi gặp lại thì nam chính luôn ăn vạ đòi nữ chính phải chịu trách nhiệm với mình và luôn khẳng định rằng nữ chính cũng thích mình. Sau 1 khoảng thời gian nữ chính cũng đã đồng ý hẹn hò, yêu đương với anh. Tuy nhiên chuyện tình của cả 2 người không suôn sẻ, nhưng cũng không gặp phải thử thách quá lớn. Chỉ là vài vấn đề nhỏ mà bất kỳ cặp đôi nào cũng từng gặp phải. Nam chính luôn có dục vọng độc chiếm nữ chính cho riêng mình và anh hành động 1 cách cố chấp và điên cuồng. Nữ chính thì dịu dàng, ôn hòa, bao dung với mọi hành động của nam chính.

Truyện Gả cho Lâm An Thâm (Phong Tử Tiểu Thư)

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính của tác giả Phong Tử Tiểu Thư. Nó thuộc thể loại hiện đại, sủng, ngọt, truyện nam chính ghen tuông điên cuồng muốn độc chiếm, cưỡng đoạt nữ chính. Bộ chuyện hiện giờ đã hoàn thành với độ dài 81 chương, tên 2 nhân vật nam, nữ chính là Giản Lộ và Lâm An Thâm.

Gả cho Lâm An Thâm là 1 câu truyện nam chính độc chiếm nữ chính điển hình với tình tiết nhẹ nhàng. Truyện là câu chuyện tình yêu của nam chính và nữ chính, tác phẩm mang màu sắc quen thuộc của những bộ truyện nam chính ghen tuông, muốn độc chiếm nữ chính.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 4
Hình ảnh bộ truyện ngôn tình Gả cho Lâm An Thâm

Giản Lộ là thư ký của Lâm An Thâm, Lâm An Thâm đối với Giản Lộ 1 tấm chân tình, 1 lòng yêu thương nữ chính. Còn nữ chính cũng thủy chung, 1 lòng 1 dạ yêu nam chính. Lâm An Thâm vô cùng yêu thương Giản Lộ, nên rất yêu thương chiều chuộng cô và bảo vệ cô. Mặt khác nữ chính cảm thấy tình cảm này có hơi điên cuồng, thái quá. Nam chính không cho nữ chính tiếp xúc với những anh chàng đồng nghiệp khác giới. Anh chỉ muốn cô thuộc về duy nhất 1 mình anh mà thôi.

Truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính trùng sinh yêu An Tử Thiên (Chi Hoãn)

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính trùng sinh yêu An Tử Thiên của tác giả Chi Hoãn. Nó thuộc thể loại hiện đại, trùng sinh, thanh mai trúc mã, đô thị tình duyên, sủng, ghen tuông điên cuồng, nam chính si mê nữ chính. Bộ truyện này đã hoàn thành với độ dài là 60 chương, tên của 2 nhân nam, nữ chính là An Tử Thiên và Bạch Thấm.

Trùng sinh yêu An Tử Thiên là 1 bộ truyện nhân vật nam chính si mê nhân vật nữ chính. Truyện xoay quanh 1 anh chàng mắc chứng tự kỷ, không thích giao tiếp, luôn lạnh lùng, trầm mặc, không nói chuyện. Nữ chính thì từ nhỏ đã bị bố mẹ bán đi làm con dâu nuôi từ bé của nhà nam chính. Bởi vì An Tử Thiên thích Bạch Thấm từ nhỏ thế nên anh hay ghen tuông, muốn độc chiếm nữ chính. Cũng vì thế mà nữ chính hận anh và luôn tìm mọi cách tránh anh, luôn tỏ ra khó chịu với anh.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 5
Hình ảnh bộ truyện trùng sinh yêu An Tử Thiên (Chi Hoãn)

Kiếp trước, Bạch Thấm luôn chán ghét An Tử Thiên thậm chí là hận anh nên trong buổi lễ đính hôn của 2 người cô đã bỏ trốn. Sau đó cô yêu đương với nhân vật nam phụ. Được 1 thời gian thì nam phụ chủ động chia tay bởi vì nam chính đã âm thầm giật dây gây khó dễ cho công ty của nhà nam phụ. Sau đó nữ chính bị rơi vào hôn mê do gặp tai nạn giao thông. Cô ấy biến thành linh hồn rồi nhìn thấy nam chính vì mình mà điên cuồng và biết được nam chính yêu mình thật lòng.

Cho nên sau khi sống lại kiếp này, nữ chính muốn làm lại từ đầu không còn xa lánh hay hận nam chính như trước đây nữa. Ngược lại cô còn chủ động làm thân với anh rồi cùng anh hẹn hò, yêu đương rồi sau đó kết hôn. Cốt truyện đậm màu sắc truyện nam chính độc chiếm nữ chính đang hot hiện nay.

Truyện Hơi Ấm (Phong Tử Tam Tam)

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính Hơi Ấm của tác dụng Phong Tử Tam Tam. Bộ truyện thuộc thể loại truyện nam chính ghen tuông, độc chiếm, nam chính si mê nữ chính, đô thị hiện đại. Tác phẩm đã hoàn thành với độ dài 56 chương, tên 2 nhân vật nam chính và nữ chính là Hạn Miên và Bạc Cận Yến.

Hơi Ấm là bộ truyện nam chính ghen tuông muốn độc chiếm nữ chính. Nội dung chính của bộ truyện xoay quanh tình yêu sâu đậm giữa Bạc Cận Yến và Hạn Miên. Vì ân oán từ đời trước mà 2 người bọn họ phải chia xa, không thể ở bên nhau. Nhưng nam chính không vì thế mà từ bỏ tình yêu này, anh luôn cố gắng dùng đủ mọi cách để được ở cạnh nữ chính và bảo vệ cho cô.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 6
Hình ảnh bộ truyện Hơi Ấm (Phong Tử Tam Tam)

Đầu truyện nam chính muốn độc chiếm, cưỡng đoạt nữ chính, nhưng sau đó cô bị bắt cóc. Trong thời gian bị bắt cóc nữ chính được đối đãi rất tốt không hề chịu bất kỳ tổn thương nào. Vậy nên nữ chính rất muốn biết rốt cuộc người đàn ông bắt cóc mình là ai. Khi biết được đó chính là nam chính thì tình yêu giữa 2 người bọn hàng càng ngày càng sâu đậm. Cuối cùng 2 người bọn họ cùng nhau vượt qua tất cả mọi chuyện để được ở bên nhau.

Tình yêu mà nam chính dành cho nữ chính là tình yêu cố chấp, là sự si mê tuyệt đối vì nữ chính mà nguyện sức bảo vệ cô. Còn nữ chính là 1 con người mạnh mẽ, cô sẵn sàng cùng anh trải qua tất cả mọi chuyện.

Chìm trong tình yêu (Thánh Yêu) truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính “chìm trong tình yêu” của tác giả Thánh Yêu. Bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình cường thủ hào đoạt, ngôn tình nam chính tàn bạo. Bộ truyện nhân vật nam chính si mê nhân vật nữ chính, nam chính độc cưỡng đoạt nữ chính. Bộ truyện nay đã hoàn thành với độ dài là 182 chương, tên của nam, nữ chính là Mạch Sanh Tiêu và Duật Tôn.

Chìm trong tình yêu là 1 trong số tác phẩm ngôn tình nam chính độc chiếm nữ chính cực kỳ nổi tiếng và để lại trong lòng độc giả nhiều ấn tượng sâu sắc. Truyện nam chính độc chiếm nữ chính kể về tình yêu đến vô vọng của nữ chính dành cho nam chính.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 7
Hình ảnh bộ truyện chìm trong tình yêu (Thánh Yêu)

Bắt đầu từ việc nam chính nhìn trúng nữ chính và sau đó ra tay cưỡng hiếp cô trên đàn dương cầm. Sau đó thì 2 người kết hôn nhưng nam chính vẫn không thay đổi tình hình, anh luôn phạm phải nhiều sai lầm cùng thương tổn nữ chính. Cô cảm thấy thất vọng tràn trề rồi đề nghị ly hôn nhưng sau đó lại cướp, do đó mà bàn tay bây giờ không thể đánh đàn được nữa. Rồi cô gặp được nam phụ cứ nghĩ rằng bản thân mình từ đây sẽ được hạnh phúc thì nam chính xuất hiện. Và phá tan đi tất cả rồi dùng đủ mọi cách cưỡng ép cô trở về.

Sau 1 hồi dằn vặt, tổn thương lẫn nhau thì nam chính vì yêu nữ chính quá sâu đậm mà chấp nhận bỏ qua hận thù xưa. Nữ chính cũng vì yêu anh mà tha thứ cho mọi lỗi lầm khi xưa anh đã gây ra. Có rất nhiều độc giả thắc mắc vì sao đang từ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính đến cuối lại yêu nhau được, các bạn có thể tự mình tìm đọc để hiểu thêm nhé.

Truyện hắn là cố chấp cuồng (Linh Công Chúa)

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính “hắn là cố chấp cuồng” của tác giả Linh Công Chúa. Bộ truyện thuộc thể loại sủng, hiện đại, truyện nam chính si mê nữ chính. Truyện nam chính ghen tuông độc chiến và ghen tuông điên cuồng. Bộ truyện này đã hoàn thành với độ dài 32 chương, tên 2 nhân vật chính là Lục Yên Vân và Thư Lượng.

Hắn là cố chấp cuồng là 1 truyện nam chính ghen tuông độc chiếm, nam chính mắc bệnh tự kỷ và cực kỳ cố chấp. Nữ chính là giáo viên chủ nhiệm trực tiếp dạy dỗ nam chính. Nữ chính năm nay 25 tuổi còn nam chính nhỏ hơn cô 5 tuổi, anh chàng này yêu cô si mê đến điên dại. Xuyên suốt 32 chương truyện nam chính với sự cố chấp muốn độc chiếm nữ chính bằng được. Anh yêu cô đến mức điên dại, ghen tuông điên cuồng chiếm hữu. Suốt ngày bám chặt lấy cô, bất kể cô đi đâu anh cũng đi theo cô đến đó.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 8
Hình ảnh truyện hắn là cố chấp cuồng (Linh Công Chúa)

Nữ chính mà tiếp xúc với bất kỳ người nào thì anh chàng nam chính cũng nổi cơn ghen mà đánh người ta. Chỉ vì nữ chính muốn chia tay mà nam chính đã muốn tự sát. Trước tình yêu mãnh liệt mà nam chính dành cho mình nữ chính không còn sợ anh nữa và dần chấp nhận tình của anh. Khi đọc truyện này, mọi người sẽ thấy được 1 anh chàng nam chính cố chấp yêu điên cuồng nữ chính. Ta cũng sẽ thấy được 1 nữ chính chấp nhận bao dung và đón nhận tình yêu của chàng trai.

Những bộ truyện kiểu này nam chính có phần hơi bệnh hoạn 1 xíu nhưng đó lại là cách thể hiện tình yêu chân thành nhất của nhân vật. Đây cũng là 1 trong nhiều bộ truyện nam chính cưỡng đoạt nữ chính nhận được nhiều đánh giá tích cực của độc giả.

Truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính nụ hôn Nghịch Phong (Bất Thậm Liễu Liễu)

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính “nụ hôn Nghịch Phong” của tác giả Bất Thậm Liễu Liễu. Bộ truyện thuộc thể loại hiện đại, truyện nam chính si mê nữ chính điên cuồng, ghen tuông muốn độc chiếm nữ chính. Bộ truyện đã hoàn thành với độ dài 60 chương cùng với đó là 7 ngoại truyện, tên 2 nhân vật nam, nữ chính là Thì Phong và Mặc Nghịch.

Nụ hôn của Nghịch Phong là bộ truyện có nội dung nam chính say mê nữ chính đến điên dại, muốn độc chiếm nữ chính. Câu chuyện bắt đầu từ 6 năm trước nữ chính được nam chính cứu thoát khỏi bọn buôn người. Sau đó nam chính đã cưu mang cô, rồi cả 2 dần dần phát sinh quan hệ. Nữ chính vốn mang trong mình sự ám ảnh tâm lý từ khi bị bọn buôn người bắt cóc. Mà nam chính lại đột ngột biến mất và bỏ mặc cô đang mang thai 10 tháng ở ngôi nhà đó. Khiến cho tình trạng tâm lý của cô trở nên càng trầm trọng hơn, cuối cùng sau khi sinh đứa bé ra thì cô đã trốn thoát thành công.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 9
Hình ảnh bộ truyện nụ hôn Nghịch Phong (Bất Thậm Liễu Liễu)

Từ đó mang cô mang bầu nhưng công lại không biết bố của đứa trẻ là ai. Cho tới 6 năm sau cô vô tình gặp được 1 đứa trẻ tên Mặc Nam Kiêu, chính là đứa trẻ mà cô đã bỏ lại vào 6 năm trước. Chính cuộc gặp này đã cô gặp lại nam chính, 6 năm trước là bởi vì cô mắc bệnh tâm thần phân liệt nên không thể ở bên cô. Nhưng lần này gặp lại, nam chính không muốn bỏ quên cô lần nữa, nhiều năm cố gắng đều với mục đích được ở bên cô mãi mãi.

Điên cuồng độc chiếm (Hiểu Phượng Linh Nhi) truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính “điên cuồng độc chiếm” của tác giả Hiểu Phượng Linh Nhi. Bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình cường thủ hào đoạt, nam chính tàn bạo, giam cầm, ngược, sủng, ghen tuông. Bộ truyện đã hoàn thành với tổng số chương là 67, tên của 2 nhân vật nam chính và nữ chính là Lãnh Ngạo và Thước Tiểu Khả.

Điên cuồng độc chiếm là 1 câu truyện nam chính độc chiếm nữ chính có yếu tố ngôn tình nam chính. Bộ này cũng là 1 bộ truyện ngôn tình cường thủ hào đoạt. Truyện kể về nữ chính mới được 5 tháng tuổi trong khi nam chính đã 12 tuổi nhìn trúng và đem lòng yêu. Nam chính dùng quyền lực của bản thân mình để giao dịch với ông nội của nữ chính rồi mang nữ chính đến 1 hòn đảo, giam cầm cô và để cô sống chung với mình.

Tình cảm nam chính dành cho nữ chính là sự điên cuồng chiếm hữu, sẵn sàng giết chết bất kỳ ai tiếp cận nữ chính. Kết truyện nam chính tìm người thôi miên nữ chính tìm người thôi miên để cho cô quên đi tất cả và chỉ biết yêu mỗi mình anh. Đây xứng đáng là bộ truyện thuộc thể loại nam chính cưỡng đoạt nữ chính mà mọi người nên có danh sách nam chính ghen tuông độc chiếm của mình.

truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính 10
Hình ảnh bộ truyện Điên cuồng độc chiếm (Hiểu Phượng Linh Nhi)

Ngoài viết về truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính, 1chamhotsale còn có rất nhiều bài viết về rất nhiều chủ đề khác nữa, mọi người có thể đọc tại đây:

Lời kết

Trên đây là bài viết về tổng hợp list truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính của 1chamhotsale. Mong rằng với những cái tên có trong bài viết này, các bạn fan thể loại ngôn tình sẽ chọn cho mình 1 bộ đáng để đọc nhất. Mà tốt nhất là hãy đọc hết bằng đấy bộ vì bộ nào cũng cũng có hay riêng của mình.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 3.3 / 5. Số lượng: 9

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts