Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu lãng mạn

Mỗi năm đều có rất nhiều ngày lễ dành cho các chị em phụ nữ và cũng có một ngày để giúp tôn vinh sự cống hiến của những người đàn ông đó chính là ngày Quốc tế Đàn ông. Để có thể gửi lời cảm ơn, yêu thương của mình đến cho bạn trai, người chồng của mình nhưng không biết làm sao cho lãng mạn, ý nghĩa thì tham khảo ngay những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu chúng tôi sắp chia sẻ bên dưới đây bạn nhé!

Tìm hiểu quốc tế đàn ông là ngày nào?

Ngày quốc tế đàn ông là ngày nào?” đây là một câu hỏi cũng nhận được nhiều sự quan tâm, tò mò của không ít người khi hiện nay có rất nhiều ngày lễ nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ trong năm nhưng rất hiếm khi có một ngày tôn vinh cánh mày râu.

Ngày Quốc tế Nam giới hay còn gọi là ngày Quốc tế Đàn ông thường được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 hàng năm nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của cánh mày râu đối với gia đình, cộng đồng và xã hội. Đây là một sự kiện cực kỳ phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá mới tại Việt Nam ta.

Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu lãng mạn

Cũng giống như nữ giới thì nam giới hiện đại cũng đang chịu đựng rất nhiều áp lực từ mọi khía cạnh trong cuộc sống như là công việc, cuộc sống, gia đình. Bên cạnh đó còn có rất nhiều định kiến về xã hội được áp đặt lên cho cánh mày râu.

Nam giới hiện nay không có quá nhiều dịp lễ, kỉ niệm. Chính vì thế nên bạn cũng có thể tận dụng cơ hội nhân dịp lễ này để gửi đến chồng yêu của mình những tình cảm chân thành, ấm áp nhất nhé. Chính vì vậy nên ngày 19/11 sắp tới đây thì bạn có thể thử sử dụng ngay một số lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu cực kỳ lãng mạn mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây.

Điểm qua các lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu cực hay

Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu cực kỳ ý nghĩa mà bạn có thể thử áp dụng như là:

 1. Một lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu của em. Em rất vui vì đã có anh bên cạnh mình, cảm ơn anh – người em yêu rất nhiều. Chúc anh yêu sẽ có một ngày 19/11 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa nhé!
 2. Chúc anh yêu có một ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc.
 3. Nếu 1 ngày có 24 tiếng thì hôm nay em sẽ dành 24 tiếng này và mãi mãi về sau để yêu anh và luôn nhớ về anh. Chúc anh yêu có một ngày Quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ, I love U.
 4. Anh chính là người luôn quan tâm em hết mực, chăm sóc cho em từng chút một và mang đến cho em rất nhiều niềm vui và hạnh phúc trong đời. Cảm ơn anh yêu của em và chúc anh ngày Quốc tế đàn ông (19/11) hạnh phúc, nhiều niềm vui.Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu lãng mạn
 5. Ngày Quốc tế Nam giới là ngày tôn vinh Nam giới trên thế giới, nhưng em lại muốn thêm vào đó tình yêu và những cái ôm dành tặng cho người đàn ông của đời em. Chúc anh yêu hạnh phúc trong ngày đặc biệt này, yêu anh!
 6. Cảm ơn anh, tình yêu của em. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc không chỉ riêng Ngày Quốc tế Nam giới này mà còn nhiều ngày về sau nữa nhé. Em yêu anh, mãi bên cạnh nhau anh nhé!
 7. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu sẽ luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh vì đã đến bên đời em!
 8. Anh yêu ơi! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Em không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc anh yêu luôn được mạnh khỏe, vui tươi, hãy luôn vững tin vào những gì anh đã chọn nhé. Em sẽ luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!
 9. Tình yêu của em ơi, chúc mừng anh nhân ngày 19/11 – Quốc tế Đàn ông nhé. Em chỉ mong anh luôn khỏe mạnh, vui tươi, luôn thành công trong mọi điều của cuộc sống và cứ mãi yêu thương em như bây giờ nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nên một tương lai hạnh phúc, một ngôi nhà và những đứa trẻ đúng không anh?
 10. Dù cuộc sống của anh có khó khăn thế nào, công việc có mệt nhọc ra sao, thì em cũng mong anh biết một điều rằng em vẫn ở đây bên cạnh anh. Chúc người yêu tuyệt vời của em sẽ luôn lạc quan, vui vẻ và thành công hơn nữa nhé!

Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu lãng mạn

Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho chồng lãng mạn

Bên cạnh các lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu thì sau đây là những lời chúc cực hay, lãng mạn dành tặng cho những người chồng mà bạn cũng có thể tham khảo:

 1. Gửi một lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu – người chồng của em. Chúc chồng yêu sẽ có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ý nghĩa! Em yêu chồng nhiều lắm!
 2. Cảm ơn anh vì đã luôn ở bên chăm lo cho mẹ con em. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh sẽ luôn mạnh khỏe, vững vàng trong cuộc sống. Hai mẹ con em yêu anh rất nhiều.
 3. Hôm nay là ngày duy nhất trong năm mà chồng yêu của em được quyền “vùng lên” và làm những điều mà anh muốn! Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, chúc mừng ông xã yêu quý của em sẽ có một ngày nhiều niềm vui nhé!
 4. Chồng yêu của em ơi! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng mãi luôn mạnh khỏe, gặp được nhiều may mắn trong công việc. Đặc biệt là luôn phải “ngoan” và yêu thương vợ vô điều kiện nữa nhé!
 5. Nhân ngày 19/11 – ngày Quốc tế Nam giới, chúc một nửa của em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn ông xã đã xuất hiện và mang đến cho em những điều tuyệt vời nhất.Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu lãng mạn
 6. Chúc chồng yêu của vợ làm ăn ngày càng phát đạt, thành công hơn nữa… Cùng vợ gìn giữ mái ấm nhỏ này mãi được hạnh phúc bền lâu nhé!
 7. Ngày Quốc tế Đàn ông là ngày tôn vinh nam giới trên thế giới, nhưng vợ lại muốn thêm vào đo tình yêu và những cái ôm dành tặng cho người đàn ông của đời em. Chúc anh hạnh phúc trong ngày đặc biệt này, mãi yêu anh!
 8. Nhân một trong những ngày ý nghĩa trong năm dành tặng anh, em sẽ thể hiện hết tấm lòng của mình với chồng. Em thật sự rất hạnh phúc và tự hào khi có anh bên cạnh mình, là chồng của em. I love U so much my husband.
 9. Anh chính là trụ cột của gia đình, anh mang đến cho gia đình chúng ra rất nhiều tình yêu thương, sự chăm sóc vô hạn mà không cần đền đáp. Cảm ơn chồng yêu đã làm cho cuộc sống của em, của gia đình chúng ta luôn hạnh phúc, ý nghĩa.
 10. Happy International Men’s Day! Ông xã ơi, chúc anh sẽ có một ngày lễ của phái mạnh thật nhiều niềm vui nha. Cảm ơn ông xã đã luôn dành tình yêu thương cho em, quan tâm lo lắng cho em. Em yêu ông xã thật nhiều!
 11. Em không phải là người hay nói ra những suy nghĩ của mình. Nhưng chồng biết không, anh chính là niềm tự hào to lớn nhất của em đấy ông xã à. Cảm ơn chồng yêu vì mọi thứ. Chúc anh một ngày 19/11 – Quốc tế Nam giới thật nhiều niềm vui nha.
 12. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa, là ngày Quốc tế Nam giới. Em nghĩ rằng nếu được chọn người xứng đáng để nhận lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay thì đó chính là anh – ông xã của em. Chúc chồng yêu gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé. Em sẽ luôn mãi ở sau ủng hộ chồng!

>>>Xem thêm: Cách thử đàn ông yêu thật lòng hay không chính xác nhất

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu cực kỳ hay, lãng mạn và ý nghĩa mà các chị em có thể áp dụng để dành tặng cho người đàn ông mình yêu. Đừng ngần ngại gọi ngay hoặc nhắn cho anh ấy một tin nhắn tình cảm để thể hiện sự yêu thương, quan tâm của mình đế người đàn ông ý nghĩa trong cuộc đời bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts