[Link GDrive] Download Folder Lock 7 Full Crack Mới Nhất

Nội dung chính

Bạn có đang gặp các vấn đề về an toàn và bảo mật thông tin? Bạn muốn sử dụng công cụ để bảo vệ thư mục, dữ liệu trên máy tính một cách an toàn. Vậy phần mềm Folder Lock chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Rất nhiều bạn đang muốn tìm kiếm phiên bản Folder Lock 7 full crack để cài vào trong máy tính của mình. Vậy sau đây 1chamhotsale sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm này nhé!

Phần mềm Folder Lock 7 là gì?

Folder Lock 7  là phần mềm ra đời giúp bạn bảo vệ các các tập tin, thư mục và ổ đĩa Bằng cách cài đặt mật khẩu, mã hoá thông tin, sao lưu, Folder Lock 7 sẽ giúp dữ liệu trong máy tính được an toàn, tránh bị đánh cắp dữ liệu. Phương pháp mã hóa mà Folder Lock 7 sử dụng là AES 256bit nên vô cùng an toàn, bảo mật như chiếc két sắt trong nhà bạn

Folder Lock 7 là phần mềm bảo mật dữ liệu được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nó hoạt động tốt trên hầu hết các hệ điều hành windows hiện nay như Windows 7/8/10/Vista/XP…. Phần mềm Folder Lock 7 không chỉ mã hoá, cài mật khẩu mà còn có thể khóa và ẩn các tập tin và thư mục một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Như vậy những tài liệu quan trọng, bạn có thể bảo mật hoàn toàn. Khi bạn sử dụng Folder Lock 7 để khoá thì tập tin này sẽ bị ẩn khỏi hệ thống của bạn. Bạn chỉ có thể mở thư mục, tập tin này trên giao diện của phần mềm Folder Lock 7

folder lock 7 full crack
Giao diện phần mềm Folder Lock 7 full crack

Đặc biệt, phần mềm Folder Lock 7 cho phép bạn mã hóa và sao lưu 2 chiều, vì vậy bạn có thể sao lưu dữ liệu trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm: Deep Freeze Standard – Một phần mềm đóng băng ổ cứng chuyên nghiệp cho máy tính

Tính năng của Folder Lock 7

Folder Lock 7 cung cấp rất nhiều tính năng ưu Việt, giúp người dùng máy tính có thể bảo mật hoàn toàn thông tin.

Tính năng khoá thư mục chỉ trong vài giây

Khi thư mục bị khoá, Folder Lock Keygen sẽ ẩn khỏi vị trí ban đầu và có thể truy cập khi sử dụng giao diện của chương trình. Như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng có người xem trộm, hay đánh cắp tài liệu trong máy tính. 

Tính năng mã hoá các tập tin

Folder Lock 7 giúp thông tin được bảo mật một cách an toàn trước nguy cơ bị đọc trộm, nghe lén. Mã hoá AES 256 – bit là chương trình mã hoá được sử dụng để tạo khoá ngôn ngũ một cách an toàn. Không cần phải là một người chuyên về kỹ thuật máy tính, lập trình. Khi đã có Folder Lock 7, bạn chỉ cần sao chép chúng vào Locker and Voila là có thể mã hoá hoặc giải mã dữ liệu vô cùng tiện lợi.

Tính năng sao lưu an toàn 2 chiều

Folder Lock cung cấp tính năng sao lưu và mã hoá hai chiều. Cho phép bạn tạo 1 bản sai lưu đã được mã hoá trên Internet. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra các bản sao y như bản gốc bằng mật khẩu các tủ khoá. Như vậy toàn bộ thông tin, dữ liệu trên máy tính sẽ được bảo vệ an toàn khỏi kẻ xấu. Trong trường hợp bị mất hay lỗi, bạn vẫn có thể khôi phục lại bằng bản sao lưu trên phần mềm Folder Lock. Quả là một phương pháp bảo vệ an toàn cho thư mục, tài liệu của bạn.

Tính năng bảo vệ USB, ổ đĩa ngoài

Không chỉ đặt lockers trên máy tính mà Folder Lock 7 còn cho phép bạn đặt ngay trên USB, ổ đĩa ngoài. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải cài đặt Folder Lock 7 mỗi khi muốn truy cập vào thư mục bảo mật. Bạn cũng có thể chép chúng sang đĩa CD/DVD hay tạo file Zip có mật khẩu làm file đính kèm email.

Tính năng mật khẩu ví điện tử

Folder Lock 7 cung cấp tính năng vô cùng hữu ích là Ví kỹ thuật. Chiếc ví này sẽ bảo vệ thông tin bí mật như dữ liệu tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, tài khoản, mã Pin… Khi sử dụng tính năng này, toàn bộ thông tin sẽ được mã hoá mà không cần lo bị lộ, hay đánh cắp

Tính năng chia nhỏ các tập tin

Chúng ta được biết tài liệu khi xoá đi vẫn có thể khôi phục bằng một thủ thuật nào đó. Điều này vô cùng nguy hiểm đối với người dùng tài liệu đó họ không bao giờ muốn bị lộ. Tuy nhiên Folder Lock 7 sẽ khắc phục điều này giúp bạn bằng tính năng chia nhỏ tập tin. Tính năng này sẽ đảm bảo tập tin mà bạn đã xoá sẽ biến mất hoàn toàn và không thể khôi phục được nữa

folder lock 7 full crack
Các tính năng của phần mềm Folder Lock 7 full crack

Yêu cầu hệ thống máy tính khi tải Folder Lock 7 full crack

  • Hệ điều hành: Tất cả các hệ hiều hành của như: Windows XP, 7, 8, 10, Vista..
  • Bộ nhớ (RAM): Từ 2GB RAM trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download Folder Lock full crack mới nhất

1chamhotsale gửi bạn 2 link download tại Fshare và Mshare. Bạn chỉ cần tải một trong 2 link này là được nhé

[Link GDrive] Download Folder Lock 7 Full Crack Mới Nhất 1
[Link GDrive] Download Folder Lock 7 Full Crack Mới Nhất 2
Xem thêm: Download USB Secure

Cách cài đặt Folder Lock 7 full crack

  • Giải nén file zip khi tải folder lock full về máy
  • Chạy file “folder-lock-en.exe” để bắt đầu cài đặt
  • Sau khi chạy xong, thêm 2 dòng sau vào file hosts theo đường dẫn: “C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts” là: “127.0.0.1 www.newsoftwares.net” , “127.0.0.1 www.password-protect-folders.net“.
  • Sử dụng một trong các key folder lock ở trong file “key.txt“.

Trên đây là link tải và chạy Folder Lock 7 full crack mới nhất trên máy tính. Chúc các bạn cài đặt thành công phần mềm bảo mật này. Đừng quên theo dõi 1chamhotsale để câp nhật những thủ thuật, phần mềm hữu ích nhé.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 5 / 5. Số lượng: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts