Những cách dỗi người yêu thông minh, đáng yêu

Nội dung chính

Giận dỗi cũng là một trong số những cách giúp các cặp đôi dễ dàng cảm nhận được tình cảm đối phương dành cho mình. Biết được liệu họ có thật sự yêu thương mình không. Chúng khiến cho bạn và đối phương thêm yêu thương và muốn gắn kết hơn nữa với nhau. Tuy nhiên nếu hờn dỗi vô cớ, quá nhiều thì có thể khiến tình hình trở nên tệ hơn, thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã và có thể là tan vỡ. Sau đây là những cách dỗi người yêu cực thông minh, đáng yêu có thể khiến đối phương rung rinh mà bạn có thể tham khảo, xem xét áp dụng.

Những cách dỗi người yêu như thế nào là thông minh?

Hờn giận luôn là câu chuyện xảy ra ở tất cả các cặp đôi yêu nhau hay những cặp đôi đã kết hôn. Đây vừa là cơ hội để các nàng có thể biểu hiện cho nửa kia thấy được vẻ yếu đuối, đáng yêu của bản thân. Đồng thời cũng giúp nam giới có thể hiểu hơn về cảm xúc của người kia, khơi dậy được khao khát được chở che, yêu thương cho người con gái của mình. Là những khoảnh khắc để cả hai có thể hiểu nhau hơn, thêm yêu thương và muốn gắn kết với nhau nhiều hơn. Tuy nhiên không phải bất cứ hành động hay lời nói hờn dỗi nào cũng đều cho hiệu quả và mang tính xây dựng cho mối quan hệ.

Những cách dỗi người yêu thông minh, đáng yêu

Tham khảo ngay những cách dỗi người yêu thông minh, đáng yêu mà 1chamchotsale sau đây để áp dụng bạn nhé:

Không nói vu vơ mà nên nêu rõ cụ thể sự việc

Một trong những cách giận dỗi người yêu thông minh đó biết được, làm chủ được cảm xúc hiện tại của bản thân trongg hoàn cảnh như thế nào. Sau đó có thể lấy lại bình tĩnh đề giữ cho mình suy nghĩ  sáng suốt, cùng đối phương ngồi xuống giải quyết vấn đề, dần tháo gỡ các nút thắt gây cãi vã. Đặc biệt cần cho người ấy biết trong câu chuyện vừa rồi họ đã làm điều gì sai, bạn đã bị tổn thương ra sao. Tuy nhiên không sử dụng những câu nói vu vơ, những câu nói mang tính đánh đồng để chỉ trích tính cách của chàng. Điều này sẽ khiến người ấy cảm thấn bị tổn thương.

 

Không dùng đến những từ ngữ mang ý nghĩa đả kích

Cách dỗi người yêu bạn nên chú ý đến đó là có thể cùng người ấy tranh luận và thể hiện cho đối phương thấy được bạn đã và đang thiệt thòi ra sao để họ hiểu rõ hơn về những điều bạn đã phải chịu đựng. Tuy nhiên nhất định không được để cơn giận điều khiển cảm xúc, chúng khiến cho bạn có thể sử dụng đến những lời nói đả kích để đáp trả cho người ấy. Và đôi lúc những lời nói khi nóng giận này chính là thứ sẽ khiến mối quan hệ giữa cả 2 đi đến kết thúc, tan vỡ. Do đó hãy thật sự khéo léo hơn trong những trường hợp như thế này để từ đó giúp cho mối quan hệ có thể trở nên tích cực hơn

Những cách dỗi người yêu thông minh, đáng yêu

Tạm ngừng liên lạc với đối phương

Một cách dỗi người yêu thông minh nhưng chỉ phù hợp sử dụng trong một số trường hợp chứ không thể áp dụng quá thường xuyên. Bạn có thể giận dỗi người ấy và chặn, không trả lời các tin nhắn hay cuộc gọi từ họ, tắt hết mọi thông tin mạng xã hội và “bơ” họ đi trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Điều này sẽ khiến cho đối phương hiểu được giá trị của bạn trong tình yêu, nếu họ có tình cảm với bạn sẽ không ngừng nghĩ đến bạn và tìm cách để liên lạc lại cho bạn.

Chiêu hờn dỗi người yêu này được rất nhiều cô nàng áp dụng hiện nay, nhưng không hợp dùng quá thường xuyên. Bởi chúng dễ khiến chàng cảm thấy chán nản, hiểu được tâm lý của bạn và thấy hình ảnh bạn biến mất đã quá đỗi thân quen, dần không muốn chủ động mở lời xin lỗi nữa.

Nước mắt cũng là một chất xúc tác hữu ích để chàng xiêu lòng

Nước mắt của phụ nữ từ xưa đến nay vẫn luôn được xem là vũ khí tối thượng khiến cho mọi chàng trai đều chùn bước, xiêu lòng. Bạn có thể khóc bù lu bù loa, nước mắt rơi như mưa để khiến cho người yêu có thể thấy nỗi lòng uất ức của mình. Hoặc cũng có thể chọn chỉ khóc trong một thời gian ngắn, vai run run để chàng biết bạn đang khóc và cố gắng kìm nén, sau đó có thể quay đi, nói: “Khi cả 2 bình tĩnh lại thì mình sẽ nói chuyện sau”. Chắc chắn những hình ảnh này sẽ khiến cho người yêu của bạn cảm thấy day dứt, muốn được ngay lập tức mở lờ xin lỗi bạn dù câu chuyện hiện tại người sai ở đây là ai đi nữa.

Những cách dỗi người yêu thông minh, đáng yêu

Các lý do hờn dỗi người yêu cực bá đạo, ngọt ngào

Bên cạnh việc biết cách dỗi người yêu thông mình thì sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những lý do đã gây nên nhiều câu chuyện hờn dỗi từ các vấn đề liên quan về tình yêu, sự thiếu quan tâm của đối phương hay các chủ đề có người thứ 3,… Bên cạnh đó còn có một số nguyên nhân, lý do con gái hờn dỗi người yêu khá vô lý nhưng lại cực vui nhộn, khiến chàng chỉ biết cười trừ trước sự đáng yêu của bạn gái mình như là:

  • Cảm thấy muốn phát điên vì không tìm được điều gì khả nghi từ người yêu, do đó khiến nàng càng thêm nghi.
  • Không tìm thấy vấn đề nhưng vẫn có chút chắc chắn là người yêu của mình đã làm sai điều gì đó với mình
  • Một hành động nhỏ nhặt vô tình của bạn cũng có thể là nguyên nhân khiến cho nàng thấy bạn như đang không coi trọng họ
  • Là do em nhưng chắc chắn nguyên nhân vấn đề chính là đến từ anh
  • Tự lấy suy diễn của bản thân để cho rằng đó chính là suy nghĩ của đối phương
  • Có thể giận dỗi người yêu vì một câu chuyện của nhiều năm về trước trong lúc bất chợt tình cờ nhớ lại
  • Giận dỗi nàng và sau đó liền bị người ấy giận dỗi ngược lại để xem ai giận lâu hơn, và người xin lỗi ắt hẳn là các chàng

Những cách dỗi người yêu thông minh, đáng yêu

Bạn nên lưu ý điều gì khi hờn dỗi người yêu?

Bạn đã biết được một số cách dỗi người yêu và cùng đồng cảm với những lý do trời ơi đất hỡi để giận hờn của con gái. Sau đây là một số lưu ý bạn nên quan tâm đến để việc hờn dỗi có điểm dừng an toàn, chứ không khiến chúng trở thành điểm kết thúc cho  mối quan hệ giữa cả hai:

Không giận hờn vô cớ

Nắm được cách giận dỗi hợp lý, đúng lúc đúng cách sẽ khiến cho bạn có thể được yếu đuối, thể hiện nét đáng yêu trước người ấy và đồng thời cũng sẽ được chàng quan tâm, yêu thương mình hơn. Còn nếu trong trường hợp cố ý giận dỗi vô tội vạ sẽ khiến cho người ấy cảm thấy hành động bạn làm thật phản cảm, nhất là trong những lúc bạn cố ý muốn giận dỗi chàng ở nơi đông người. Đàn ông thường đều rất xem trọng thể diện của mình, do đó nên trong các trường hợp này chàng có thể sẽ có những hành động khó chịu, khó lòng dỗ dành an ủi bạn mà có thể sẽ tỏ thái độ rằng họ thấy bạn thật vô lý, khó chịu, khó chiều. Sau đó có thể sẽ cân nhắc đến việc liệu có nên tiếp tục vun đắp mối quan hệ này cùng bạn hay không.

Những cách dỗi người yêu thông minh, đáng yêu

Khi giận hờn không biểu hiện quá tiêu cực

Khi giận dỗi người yêu sẽ không thể tránh khỏi cảm xúc nóng nản bùng phát và khó kiềm chế lại được. Nhưng tuy nhiên cách dỗi người yêu thông minh đó là bạn cần giữ cho mình một cái đầu lạnh, kiểm soát tốt lời nói cũng như hành vi của mình. Tránh “cả giận mất khôn” khiến cho tình cảm lứa đôi vì lửa giận hờn mà bị thiêu cháy, trở thành vết thương khó lành hay nỗi ân hận về sau.

Im lặng là tốt nhưng cần giải quyết vấn đề

So với việc thể hiện quá tiêu cực, sử dụng những câu từ trong lúc nóng giận để làm tổn thương nhau thì chọn im lặng là cách hiệu quả để hai ban có thời gian để bình tĩnh nhìn nhận vấn đề tốt hơn. Giảm bớt tình trạng hành động, thốt lên những lời nói dựa theo cảm xúc bộc phát khiến mối quan hệ dễ đi đến bờ vực tan vỡ. Tuy nhiên cũng hãy biết dừng sự im lặng đúng lúc, không để “chiến tranh lạnh” quá lâu hay cố tình giận hờn để chờ đợi lời xin lỗi từ đối phương. Như vậy rất có thể không giúp vấn đề được giải quyết mà còn khiến tình cảm của bạn và đối phương trở nên rạn nứt, đứng trước bờ vực tan vỡ.

Những cách dỗi người yêu thông minh, đáng yêu

Biết cách dừng đúng lúc khi cảm nhận được sự hối lỗi từ đối phương

Bên cạnh việc biết cách dỗi người yêu thông minh thì bạn cũng nên biết khi nào nên làm hòa. Sau khi giận hờn và chàng đã thật sự tỏ thái độ ăn năn hối lỗi từ đó mong muốn cho cả 2 cơ hội sửa đổi thì hãy thử gửi đến người ấy tín hiệu “đình chiến” từ bạn. Tránh được đà làm đến, thấy đối phương xuống nước thì lấn lướt tiến tới. Giống như việc dỗ dành trẻ con, nếu sau khi đã dỗ dành nhưng đứa trẻ lại tiếp tục òa khóc lớn hơn sẽ khiến cho người dỗ cảm thấy bất lực, buồn chán và dần buông xuôi. Do đó nên hãy iết chấp nhận sự hối lỗi từ đối phương đúng lúc, để sự giận hờn có thể được giải quyết bằng một cách thông minh nhất.

Xem thêm: Top những câu nói nhõng nhẽo với người yêu cực ngọt ngào

Trên đây là bài viết chia sẻ những cách dỗi người yêu hay, thông minh giúp mối quan hệ của 2 bạn có thể thêm gắn kết, yêu thương. Hi vọng các thông tin này hữu ích với bạn. Đừng quên thường xuyên đón đọc nhiều bài chia sẻ thú vị khác về tình yêu, cuộc sống trên 1chamchotsale nhé!

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts