[Link GDrive] Download Microsoft Visio 2013 Miễn Phí 100%

Visio 2013 cung cấp các tính năng mới được thiết kế để giúp bạn tạo ra các biểu đồ nhiều trực giác đồng thời bạn có thể làm việc theo nhóm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể làm cho sơ đồ của bạn năng động hơn bằng cách liên kết hình dạng dữ liệu thời gian thực và sau đó chia sẻ chúng với người khác thông qua một trình duyệt sử dụng Dịch vụ Visio trong SharePoint, ngay cả khi họ không có cài đặt Visio.

Microsoft Visio 2013

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều phần mềm soạn thảo khác tại mục văn phòng của khophanmem24h.

Yêu cầu cấu hình cài MS Visio 2013

  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Hỗ trợ cả 64bit và 32bit

Download Microsoft Visio 2013 Full Active

Bạn có thể download visio 2013 riêng hoặc để cài visio 2013 bạn cũng có thể download office 2013 nhé. Visio được tích hợp sẵn trong office 2013 đầy đủ.

Tải Visio 2013 32bit

Tải visio 2013 64bit

Hướng dẫn cài đặt Visio 2013

Microsoft Visio 2013 hỗ trợ cả windows 32bit và windows 64bit, nên trước khi cài bạn nhớ lựa chọn bản phù hợp với hệ điều hành của bạn. Sử dụng Ultraiso hoặc Winrar để giải nén tệp tin và cài đặt

Cài Microsoft Visio 2013 bằng hình ảnh

Sau khi tải visio 2013 key phù hợp với hệ điều hành của bạn thì bạn tiến hành giải nén bằng winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng ultraiso (đây là vì sao mình nói máy bạn cần có 2 phần mềm này rồi nhé.

Sau đó bạn chỉ việc click đúp chuột vào file “Setup.exe” và tiến hành cài đặt bình thường.

(Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn bên dưới để xem cụ thể nếu bạn chưa biết cách cài nhé)

Cách Activate visio 2013

Để active visio 2013 bạn có thể sử dụng kmspico 10.2 để bẻ khóa. Việc này cũng tương tự như việc bạn crack win10 bằng kmspico 10.2.

Tải Visio 2010 Full 32bit&64bit-Phần mềm vẽ sơ đồ thông minh phiên bản 2010 9

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Microsoft visio 13 full active của 1chamhotsale.vn chúng tôi.

Đánh Giá Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2013 cho phép bạn sắp xếp và sắp xếp dữ liệu phức tạp với các thiết kế chuyên nghiệp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn có thể tạo các sơ đồ được đánh bóng, được tổ chức tốt của hầu hết các loại bộ thông tin, bao gồm các sơ đồ tầng, quy trình kinh doanh, sơ đồ và mạng.

Visio 2013 chỉ có sẵn dưới dạng một sản phẩm độc lập và không được bao gồm trong bất kỳ Office 2013 Suites nào của Microsoft. Visio có ba hương vị:

  • Standard – phiên bản cơ bản với các công cụ để tạo sơ đồ và biểu đồ tổ chức org với các hiệu ứng và chủ đề. Với mức giá $ 300 cho một giấy phép người dùng, nó không có giá cho người dùng thông thường.
  • Chuyên nghiệp – thêm khả năng liên kết các hình dạng sơ đồ với dữ liệu thời gian thực, hơn 60 mẫu, công cụ cộng tác và hỗ trợ cho BPMN 2.0. Giấy phép một người dùng trị giá $ 590 sẽ tránh xa tất cả những người dùng nghiêm trọng nhất.
  • Office 365 – phiên bản dựa trên đám mây cho phép cài đặt trên nhiều PC cho mỗi người dùng, hỗ trợ ứng dụng chuyển vùng và tự động cài đặt tự động và cập nhật tính năng. Mức giá $ 13 / tháng (với đăng ký hàng năm) dễ nuốt hơn một chút: hòa vốn với phiên bản Professional có 3 năm rưỡi.

Có gì mới trong Visio 2013?

Bắt đầu nhanh với các mẫu mới và các mục yêu thích được thiết kế lại giúp chọn định dạng để bắt đầu lập sơ đồ dễ dàng hơn. Có các biểu đồ tổ chức mới, các mốc thời gian và sơ đồ mạng cơ bản và chi tiết.

Thiết kế và Hộp đựng Hình dạng mới giúp việc tìm kiếm mặt hàng phù hợp dễ dàng hơn và nhiều hình dạng và hộp đựng mới được thêm vào.

Thiết kế nhanh hơn với các chủ đề thiết kế chuyên nghiệp mới, ứng dụng một cú nhấp chuột và các biến thể chủ đề mới.

Mẫu SharePoint Workflow hiện có các giai đoạn, các bước, vòng lặp và hành động tùy chỉnh.

Các mẫu UML và Cơ sở dữ liệu hiện sử dụng chức năng kéo và thả giống như các mẫu khác.

Thiết kế lại giao diện người dùng có giao diện hợp lý hơn, dễ sử dụng hơn, giúp đơn giản hóa việc áp dụng các kiểu, chủ đề, độ dốc và hiệu ứng. Tùy chọn định dạng mới và hiệu ứng Office cải thiện sơ đồ.

Sao chép trang giúp sao chép trang hiện có dễ dàng hơn bằng cách nhấp chuột phải vào tùy chọn Sao chép.

Thay thế Hình dạng bằng cách nhấp chuột phải hoặc sử dụng thư viện Thay đổi hình dạng trên tab Trang chủ để thay thế hình dạng bên trong thùng chứa hoặc sơ đồ mà không ảnh hưởng đến bố cục hoặc thông tin sơ đồ.

Cộng tác và đồng tác giả sau khi tải tệp lên SharePoint hoặc SkyDrive cho phép nhiều người làm việc trên một tệp cùng một lúc. Mọi người đều làm việc trong thời gian thực và tất cả các thay đổi và lưu của mỗi người dùng được cập nhật trên máy chủ.

Pane bình luận giúp dễ dàng thêm, đọc, trả lời và sắp xếp các bình luận của người đánh giá. Nhấp vào bong bóng bình luận trên sơ đồ để tham gia hoặc đọc các bình luận khác, và thêm hoặc thay đổi chủ đề.

Định dạng tệp đơn là định dạng tệp mặc định mới (.vsdx) cho phép người dùng truy cập cùng một tệp trên máy tính để bàn và trên trình duyệt web bằng SharePoint.

 

visio 2013

Related Post