[Link GDrive] Download Từ Điển Lạc Việt MTD9 EVA Full Key 100%

Bạn đang học tiếng anh? Muốn tìm kiếm bộ từ điển anh việt chuyên dụng? Với Từ điển Lạc Việt MTD9 sẽ giúp bạn trong việc tra cứu từ điển anh-việt, việt – anh cực nhanh và thuận tiện. Bộ từ điển Lạc Việt MTD9 đã và đang được nhiều người tại Việt Nam tin tưởng và ưa dùng.

Thật hữu ích phải không các bạn??? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của khophanmem24h để biết cách cài lac viet cũng như cách active lạc việt nhé.

Giới thiệu bộ từ điển Lạc Việt MTD9 EVA

LACVIET mtdEVA là phần mềm từ điển anh – việt được sử dụng nhiều nhất tại Việt NamLac Viet Dictionary đã có 20 năm phát triển và trong quá trình đó đã được bổ sung rất nhiều tính năng phù hợp với người dùng trong việc tra cứu từ điển một cách nhanh chóng và thuận tiện.

tu dien lac viet

Phần mềm từ điển Lạc Việt ngoài phiên bản LACVIETmtdEVA cài đặt và tra cứu từ điển Anh – Việt trên máy tính, hiện nay công ty Lạc Việt còn phát triển rất nhiều phiên bản tiện dụng cho cả việc tra cứu từ điển trên điện thoại và máy tính bảng.

Tính năng chính của từ điển Lạc Việt MTD9

Download Từ điển Lạc Việt MTD9 full key

Tải Lạc Việt full key mshare

Tải Lạc Việt mtd9 full key google drive

Tải Lạc Việt full key fshare

Các ứng dụng học tiếng anh khác

Hướng dẫn cách cài Từ điển Lạc Việt mtd9 full key

Phần mềm Lạc Việt MTD9 là một phần mềm có tính phí. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì phải mua key. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cài lạc việt mtd9 cũng như nhập key lạc việt mtd9 sử dụng đến 2029.

Nghe hấp dẫn không các bạn???? Để làm được bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Giải nén file bằng winrar (nếu giải nén file bị lỗi bạn cần cập nhật winrar 5.6 trở lên nhé). Trong box hệ thống của khophanmem24h có cung cấp nhé các bạn.

Bước 2: chạy file “mtdForStudents_Setup.msi” và tiến hành cài đặt bình thường. Sau khi cài xong thì bạn chọn dùng thử 30 ngày nhé.

Bước 3: Copy file “GetMTD9Key.exe” vào thư mục cài đặt của mtd 11 theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\mtd11. Rồi chạy file này bằng quyền admin

Bước 4: Mở phần mềm lạc việt mtd lên vào phần trợ giúp rồi chọn Đăng ký bằng key ở bước 3

từ điển lạc việt

Nếu bạn không nắm rõ cách cài tu dien lac viet bạn có thể xem video hướng dẫn cài Lạc Việt MTD11 full key bên dưới nhé.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn thành công!

GIỚI THIỆU mtd9 EVA

mtd9 EVA là một trong những công cụ phát triển kỹ năng ngoại ngữ do công ty Lạc Việt phát triển. Giao diện mtd9 EVA có các điểm khác với giao diện mtdEVA2002 như sau:

Các tự điển mới trong phiên bản này:

Những tính năng mới:

Mục từ:

Với mtd9 EVA, bạn có thể:

- Tags: