Top các thiết bị chống trộm hồng ngoại bán chạy nhất hiện nay

Nội dung chính

Nhu cầu bảo vệ tài sản, sự an toàn cho nhà cửa và con người luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Trước sự phát triển vượt bật của công nghệ hiện đại, tiên tiến ngày nay thì có rất nhiều thiết bị chống trộm hữu ích được cho ra đời. Một trong số đó là những thiết bị chống trộm hồng ngoại. Cụ thể đây là thiết bị có tính năng gì, những sản phẩm chống trộm hồng ngoại đang bán chạy trên thị trường hiện nay là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu và có được sản phẩm chống trộm ưu việt để sử dụng cho ngôi nhà của mình ngay trong bài viết sau đây bạn nhé!

Thiết bị chống trộm hồng ngoại là gì?

Thiết bị chống rộm hồng ngoại là sản phẩm được chế tạo có tích hợp kèm theo hệ thống điện tử. Chúng có thể cảnh báo cho những người sử dụng khi phát hiện có sự đột nhập từ bên ngoài thông qua các thiết bị cảm biến hồng ngoại đã được trang bị sẵn bên trong. Sau khi nhận biết thì có thể máy sẽ trực tiếp kích hoạt hệ thống cảnh báo (chuông, ánh sáng,..) hoặc gửi yêu cầu đến cho người dùng để điều khiển hệ thống kích hoạt cảnh báo.

Những thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại tiên tiến ngày nay đang được lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều và sở hữu nhiều ưu – nhược điểm riêng biệt. Khi sử dụng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện quan sát và kiểm tra thông qua kết nối mạng Internet ở bất cứ nơi đâu.

Hầu hết các thiết bị chống trộm đều được lắp đặt bên ngoài ngôi nhà, một số ít thiết bị chống trộm được gắn trong nhà như là bộ điều khiển trung tâm. Ngoài ra còn có nhiều dòng sản phẩm chống trộm đa năng tích hợp nhiều thiết bị.

Top các thiết bị chống trộm hồng ngoại bán chạy nhất hiện nay 1

Những lợi ích khi lắp thiết bị chống trộm

Lắp đặt các thiết bị chống trộm hồng ngoại cho gia đình sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Giúp bạn nhanh chóng phát hiện, nhận diện khi có bất kỳ sự xâm nhập nào bất thường từ bên ngoài. Tự động phát các tính hiệu cảnh báo, báo cáo qua điện thoại cho người dùng nhận biết
 • Có hệ thống còi báo động, đèn phát sáng để cảnh báo khiến trộm phải rời khỏi và từ bỏ ý định
 • Luôn hoạt động tốt kể cả khi mất điện để đảm bảo gia đình bạn luôn được bảo vệ an toàn mọi lúc
 • Khi nhiệt độ tăng cao, có khả năng cháy nổ, xuất hiện khói thì cảm biến nhiệt có trong thiết bị sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện từ sớm để có được cho mình phương pháp xử lý cho phù hợp trong thời gian nhanh chóng nhất. Ngay cả khi không có ở nhà

Top các thiết bị chống trộm hồng ngoại bán chạy nhất hiện nay 2

Những thiết bị chống trộm hồng ngoại bán chạy hiện nay

Sau khi đã tìm hiểu thông tin cơ bản về các thiết bị chống trộm hồng ngoại thì sau đây là một số sản phẩm chi tiết, được nhiều người dùng lựa chọn mua và sử dụng cho gia đình mình mà bạn cũng có thể tham khảo:

Máy chống trộm hồng ngoại Mx-2020-P2

Thiết bị có khả năng giám sát 24/24 sử dụng cảm biến hồng ngoại nhanh chóng phát hiện các chuyển động hay tình trạng thân nhiệt con người để đưa ra thông báo, hú còi cho người dùng nhận biết phòng tránh kẻ trộm xâm nhập vào nhà. Có 2 thiết bị điều khiển với 4 nút chức năng kèm với 1 bộ xử lý trung tâm để nhận thông báo từ cảm biến. Đặc biệt máy chống trộm hồng ngoại này có thể kế nối được thông qua Internet, quét được mã QR và điều khiển được bằng điện thoại. Ngoài sử dụng nguồn điện gia đình thì thiết bị cũng có pin dự phòng để sử dụng cho những trường hợp mất điện.

Ngoài cảm biến hồng ngoại thì thiết bị còn có tích hợp thêm 63 loại cảm biến khác để thông báo cho người dùng như cảm biến cửa, khói, nhiệt độ, báo kính vỡ, báo chấn động,…). Thời gian lắp đặt thiết bị nhanh chóng, tiện lợi và quá trình kết nối app đơn giản.

Top các thiết bị chống trộm hồng ngoại bán chạy nhất hiện nay 3
Thiết bị bị chống trộm hồng ngoại Mx-2020-P2

Bộ sản phẩm gồm 1 cảm biến hồng ngoại, 1 cảm biến gắn cửa, 1 adaptor, 1 bảng điều khiển, 2 remote

Máy chống trộm hồng ngoại ATA AT06C

Thiết bị này có góc quét rộng, độ cảm biến tốt sẽ nhanh chóng nhận diện khi phát hiện có người đột nhập vào vùng quét cảm biến. Còi sẽ ngay lập tức hú lên để xua đuổi trộm, đồng thời giúp người dùng nhận biết sớm. Thiết bị chống trộm này còn có một cổng phụ hỗ trợ người dùng gắn thêm đèn, còi hú rời, có chân đế điều chỉnh xoay được 360 độ. Có thể vừa dùng chống trộm nhưng đồng thời cũng có thể kế hợp còi tiếng chuông thông báo có khách đến nhà, cửa hàng để người dùng nhận biết. Có thể tắt được còi thông qua hệ thống remote điều khiển

Thông số kỹ thuật của máy chống trộm hồng ngoại ATA AT06C

 • Điện áp: 180 – 240 AC
 • Góc quét thiết bị: 120 độ
 • Chân đế xoay của máy chống trộm: 360 độ
 • Thời gian báo động trộm: 5s – 180s
 • Có thể lắp đjăt ở trần nhà, tường hay sử dụng để bàn đều phù hợp
Top các thiết bị chống trộm hồng ngoại bán chạy nhất hiện nay 4
Thiết bị chống trộm hồng ngoại ATA AT06C

Máy chống trộm hồng ngoại HT1A

Thiết bị chống trộm hồng ngoại này có tính năng tự động nhận diện khi có bất kỳ trường hợp xâm nhập nào trong vùng cảm biến và thông báo cho người dùng biết nhờ về hệ thống còi báo động. Thời gian hú còi có thể được tùy chỉnh từ 4s – 3 phút, khi đối tượng vẫn trong vùng cảm biến thì còi sẽ vẫn hoạt động.

Top các thiết bị chống trộm hồng ngoại bán chạy nhất hiện nay 5
Thiết bị chống trộm hồng ngoại HT1A

Thông số kỹ thuật của máy chống trộm hồng ngoại HT1A

 • Điện áp: 220V AC
 • Công suất: 3W
 • Khoảng cách nhận diện của thiết bị: 12m
 • Góc hoạt động: 110 độ
 • Thời gian hú còi: 4s – 3 phút
 • Trọng lượng thiết bị 300g
 • Lắp được cho các khu vực nhà kho, hành lang, sân vườn, cổng chính,..

Máy chống trộm hồng ngoại điều khiển tử xa CTIRV1

Thiết bị chống trộm này có kích thước nhỏ gọn nhưng lại có thể hoạt động ổn định theo cơ chế cảm biến hồng ngoại. Khi có người đi vào khu vực phủ sóng của thiết bị thì sẽ có tiếng còi hú thông báo rất to. Làm cho những người lạ đột nhập với ý đồ xấu sẽ hoảng sợ bỏ chạy hay những người xung quanh nhờ đó mà dễ dàng nhận biết, kiếm tra bắt trộm.

Thiết bị có thể gắn được pin hoặc dây sạc để sử dụng nguồn điện của gia đình. Khi đèn thông báo hiện xanh, sau 20s thì thiết bị chống trộm hồng ngoại này sẽ hoạt động. Lúc này nếu nhận diện được bất kỳ người nào bước vào khu vực quét của thiết bị thì sẽ lập tức có còi báo động, đèn chuyển đỏ sáng nhấp nháy. Nếu sau 5s nhưng vẫn không thấy người chủ tắt đi thì thiết bị sẽ báo còi với cường độ âm thanh lớn hơn (105dB) trong 30s đế kẻ đột nhập rời đi.

Top các thiết bị chống trộm hồng ngoại bán chạy nhất hiện nay 6
Thiết bị chống trộm hồng ngoại CTIRV1

Thông số kỹ thuật của máy chống trộm hồng ngoại CTIRV1

 • Gắn được pin và sạc
 • Có 2 remote để điều khiển thiết bị
 • Khoảng cách nhận diện 3m – 4m
 • Góc quét nhận diện: 120 độ
 • Nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, ánh sáng bếp hay lò đốt

Máy chống trộm hồng ngoại Smartlife MS-P10

Đây là thiết bị cảnh báo, chống trộm có hoạt động độc lập, không cần kết nối với những thiết bị trung tâm hay sử dụng còi hú từ bên ngoài. Có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển tắt mở từ xa. Được sử dụng công nghệ hồng ngoại kép tích hợp trong thiết bị nên cho độ chính xác cao, không xảy ra tình trạng báo động sai.

Trong thiết bị cũng hỗ trợ 35 mẫu chuông báo, điều chỉnh được mức âm lượng, đèn cảm ứng, có thể thông báo có khách thông qua giọng nói và nhiều chế độ điều chỉnh linh hoạt có thể thực hiện điều khiển bằng remote từ xa. Sản phẩm có góc phát hiện 90 độ.

Top các thiết bị chống trộm hồng ngoại bán chạy nhất hiện nay 7
Thiết bị chống trộm hồng ngoại Smartlife MS-P10

Thông số kỹ thuật của máy chống trộm hồng ngoại Smartlife MS-P10

 • Nguồn điện: DC 5V (nguồn điện 1 chiều. Sử dụng được bằng 3 viên pin AAA trong thời gian hơn 6 tháng)
 • Khoảng cách nhận diện: 8m
 • Góc nhận diện: 90 độ
 • Công suất âm thanh cảnh báo: 120Db
 • 35 kiểu chuông báo
 • 2 chế độ tùy chọn: báo khách và thông báo tự động

>>>Xem thêm: Thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn có phải lừa đảo?

Hi vọng qua những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây về các chống trộm hồng ngoại bán chạy nhất 2022 thì bạn đã có thể tham khảo, chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất để sử dụng cho ngôi nhà thân yêu.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts