Hướng dẫn chi tiết 8 cách tải video TikTok ko có logo

Nội dung chính

Tik Tok là nền tảng  mạng xã hội đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, ở đó có rất nhiều video hay mà bạn muốn lưu về. Nhưng những video đều dính logo và các bạn muốn xóa nó đi nhưng chưa biết cách. Chính vì điều này, hãy cùng 1chamhotsale tìm hiểu 8 cách tải video TikTok ko có logo đơn giản mà hiệu quả qua bài viết sau.

tải video tiktok ko có logo 1
Hướng dẫn cách tải video Tik Tok không có logo về máy

Tik Tok là gì mà thu hút giới trẻ như thế?

Tik Tok bản chất là 1 mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc với tên gọi gốc là Douyin hay Vibrato tức “rung động”. Tóp tóp là mạng xã hội video, âm nhạc được phát hành bởi app Jinri Toutiao được sáng lập vào năm 2016 tại Trung Quốc. Cách thức hoạt động của mạng xã hội này rất đơn giản, mọi video đều có thời lượng ngắn khoảng 15 giây.

Điểm tạo ra sức hút của ứng dụng này chính là những tính năng, khả năng sáng tạo, chỉnh sửa hết sức độc đáo. Đi cùng với đó là kho tàng hiệu ứng âm thanh, âm nhạc hết sức sôi động, để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ra những video ấn tượng.

Hơn thế nữa, “tóp tóp” cũng có khả năng cá nhân hóa khi mà mỗi người lại có những tính năng khác nhau. Đây chính là điểm khiến cho ứng dụng này viral, hấp dẫn trong mắt giới trẻ toàn thế giới.

tải video tiktok ko có logo 2
Ứng dụng Tik Tok là gì mà thu hút nhiều người như vậy

2022, Tik Tok đã phủ sóng toàn bộ châu Á cũng như thế giới, Tóp tóp được biết tới là ứng dụng có tốc độ phát triển bậc nhất thế giới. So với những nền tảng mạng xã hội video, âm nhạc khác, ứng dụng này có số lượng người dùng lớn lên đến 150 triệu người dùng/ ngày và hơn 500 triệu người dùng hàng tháng.

Thành công như vậy đến từ việc Tik Tok đã thực hiện hàng loạt chiến lược vô cùng thông minh để thu hút người dùng. Từ đó tạo nên những trào lưu nổi bật để xây dựng thương hiệu. Song song với đó là xác định trọng tâm của sự phát triển trên quy mô toàn cầu trong mỗi bước đi:

 • Biến việc tạo video trở nên đơn giản.
 • Hỗ trợ người sáng tạo nội dung video (Content Creator).
 • Tạo sức hút từ những ý tưởng sáng tạo.
 • Xây dựng chủ đề hướng tới sự sáng tạo của người dùng.
 • Tạo thuận lợi cho việc marketing, bán hàng online từ nội dung sáng tạo.
 • Điều chỉnh sản phẩm, nội dung video sao cho phù hợp với từng thị trường.

Cách tải video trên Tik Tok về máy

Thực chất việc tải video Tik Tok về máy cả điện thoại lẫn PC không hề khó như bạn nghĩ. Bởi lẽ ứng dụng Tik Tok đã có chức năng tải video về điện thoại, mọi người chỉ cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn sau đây là đã tải được video với chất lượng tốt nhất như phiên bản gốc về máy rồi.

Chi tiết cách tải video trên Tik Tok về điện thoại Android lẫn iOS

Dưới đây là cách tải video trên Tik Tok về điện thoại cho cả 2 hệ điều hành Android lẫn iOS:

 • Bước 1: Mọi người cần mở ứng dụng Tik Tok lên, tại phần giao diện chính của ứng dụng, chọn vào video mà bạn cảm thấy hứng thú và muốn tải về thì hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video tiktok đó về điện thoại.
 • Bước 2: Một giao diện mới sẽ hiện ra, các bạn hãy nhấn vào mục Lưu về thiết bị. Thông thường mỗi 1 video trên Tik tok chỉ dài khoảng 15 giây cho nên việc tải về diễn ra rất nhanh và không hề gặp phải khó khăn gì.
 • Bước 3: Đợi 1 lát sẽ có thông báo hoàn tất tải video về máy, muốn xem video vừa tải về, các bạn có thể truy cập vào mục thư viện là sẽ thấy video đó. Thế là giờ đây mọi người có thể xem video đó 1 cách thỏa thích mà không cần Internet rồi.
tải video tiktok ko có logo 3
Tải video Tik Tok về máy đâu có gì khó

Lưu ý: Ngoài việc cho phép lưu video Tik Tok về điện thoại thì nút chia sẻ còn giúp mọi người share video đến với những mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Twister,… Mỗi video tải từ Tik tok về máy ở phần dưới cùng góc bên phải sẽ có logo của Tik Tok cùng với đó là ID của người đăng tải video đó. Nếu muốn tải video TikTok ko có logo các bạn hãy xem tiếp phần dưới đây nhé.

Chi tiết cách tải video trên Tik Tok cho PC, laptop

Trước khi đến với hướng dẫn tải video TikTok ko có logo, đây là phần hướng dẫn cho những bạn dùng PC, laptop cách tải video trên Tik Tok. Có nhiều cách để tải video Tik Tok về máy tính đầu tiên đó cũng như phổ biến nhất đó là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

 • Bước 1: Mọi người cần phải mở trình duyệt Cốc cốc lên, rồi sau đó truy cập vào trang chủ của Tik Tok.
tải video tiktok ko có logo 4
Tải video Tik Tok về máy tính rất dễ dàng
 • Bước 2: Mọi người chọn video mà mình muốn tải, lúc đó trên đầu video sẽ xuất hiện biểu tượng tải về (download). Sau đó, mọi người chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó để tải video Tik Tok về máy tính của mình là xong.

Cách thứ 2 đó là dùng IDM, IDM là viết tắt của Internet Download Manager. Phần mềm này là công cụ hỗ trợ tải video ở bất kỳ website nào với tốc độ cao. Chính vì thế, mọi người có thể cài đặt phần mềm IDM này để hỗ trợ tải video tóp tóp mà mình yêu thích. Việc tải video Tik Tok về máy tính chỉ diễn ra dễ dàng với 1 cú click chuột.

8 cách tải video TikTok ko có logo đơn giản, dễ làm

Trên thực tế có rất nhiều cách tải video TikTok ko có logo vô cùng đơn giản và dễ làm. Hôm nay 1chamhotsale sẽ hướng dẫn mọi người 8 cách tải video Tik Tok về máy mà không dính logo nhé.

Cách tải video TikTok ko có logo bằng DTikTok

Cách tải video TikTok ko có logo đầu tiên là bằng DTikTok:

 • Bước 1: Đầu tiên mọi người cần tải app DTikTok về máy của mình đã.
 • Bước 2: Trên màn hình điện thoại của mọi người cuộn xuống dưới cùng rồi nhấn vào thêm phím tắt không được tin cậy màu đỏ.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt phím tắt xong mọi người hãy mở ứng dụng Tik Tok của mình nên rồi chọn vào video mà bạn muốn tải về và ấn vào nút chia sẻ
 • Bước 4: Sau đó mọi người nhấn vào phím tắt DTikTok, video Tik Tok sẽ được tự động tải về và lưu vào thư viện ảnh của máy bạn mà hoàn toàn không dính logo hay ID của Tik Tok.
tải video tiktok ko có logo 5
Hình ảnh ứng dụng DTikTok

Cách tải video tiktok ko có logo SnapTik

Cách tải video TikTok ko có logo thứ 2 đó là dùng Sanp Tik:

 • Bước 1: Đầu tiên là phải tải ứng dụng SnapTik về máy của mình
 • Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok sau đó tìm video mà mọi người muốn tải xuống rồi nhấp vào chức năng chia sẻ và tiến hành sao chép liên kết.
 • Bước 3: Dán link vừa sao chép vào ứng dụng SnapTik rồi chọn Get Video.
 • Bước 4: Chọn Done là mọi người đã có được video Tik Tok không dính logo rồi.
tải video tiktok ko có logo 6
Hình ảnh ứng dụng SnapTik

Cách tải video tiktok ko có logo tại website x2convert.com

Dưới đây là cách tải video TikTok ko có logo tại website x2convert.com:

 • Bước 1: Mọi người mở ứng dụng Tik Tok nên và tìm video mà mình muốn tải về máy rồi sao chép liên kết của video đó.
 • Bước 2: Các bạn hãy truy cập vào trang web x2convert tại link https://x2convert.com/en53/TikTok-downloader
 • Bước 3: Mọi người dán link video mà mình đã sao chép vào ô “copy and paste link here”
 • Bước 4: Các bạn chọn vào “Get link video” rồi chọn Without Watermark.

Cách tải video tiktok ko có logo tại website Ytop1.Com

Dưới đây là cách tải video TikTok ko có logo tại website Ytop1.com:

 • Bước 1: Đầu tiên, mọi người vào ứng dụng Tik Tok sau đó sao chép liên kết của video mà mình muốn tải về.
 • Bước 2: Mọi người hãy truy cập vào đường link: https://ytop1.com/en1/TikTok-downloader
 • Bước 3: Các bạn dán link vào ô “Copy and paste link here”
 • Bước 4: Mọi người chọn vào dòng Without watermark rồi chọn vào dòng chữ Download video.
tải video tiktok ko có logo 7
Hình ảnh website YTop1.com

Cách tải video tiktok ko có logo bằng website Downloaderi.com

Dưới đây là cách tải video TikTok ko có logo bằng website Downloaderi.com:

 • Bước 1: Đầu tiên mọi người truy cập vào ứng dụng Tik Tok chọn video mà mình muốn tải về sau đó sao chép link liên kết để lấy link video.
 • Bước 2: Các bạn hãy truy cập vào trang web https://downloaderi.com/ sau đó dán link video vừa mới sao chép vào khung Enter Tik Tok URL.
 • Bước 3: Khi đó màn hình chính sẽ quay 1 lát và hiển thị Your download is ready thì các bạn chỉ cần tải video về máy là được.
tải video tiktok ko có logo 8
Hình ảnh website Downloaderi.com

Cách tải video tiktok ko có logo với TikTok Downloader

Dưới đây là cách tải video TikTok ko có logo bằng TikTok Downloader:

 • Bước 1: Mọi người hãy truy cập vào ứng dụng Tik Tok để lấy link video mà bạn muốn tải về.
 • Bước 2: Sau đó các bạn hãy truy cập vào https://ttdownloader.com/ rồi dán link video vào khung trống
 • Bước 3: Mọi người click vào nút Get video để bắt đầu quá trình tải video Tik Tok không dính logo hay ID về máy.
tải video tiktok ko có logo 9
Hình ảnh ứng dụng Tik Tok Downloader

Cách tải video tiktok ko có logo bằng SSSTikTok

SSSTikTok là 1 trong những cách tải video TikTok ko có logo. Ứng dụng này hoạt động hoàn hảo cả với video có logo và video không có logo. Mọi nguwoif sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để sử dụng dịch vụ này. Tất cả những gì mà các bạn cần làm đó chính là mở 1 trình duyệt web lên rồi sao chép chính xác đường link liên kết của video mà bạn muốn tải về để có thể dán và tìm kiếm.

Nếu mọi người muốn lưu video Tik Tok không có logo vào điện thoại của mình, mọi người cần mở ứng dụng Tik Tok và tìm video muốn lưu. Trên màn hình sẽ hiển thị video, các bạn thấy nút chia sẻ ở bên phải màn hình. Nhấn vào đó và sau đó chọn vào sao chép liên kết, sau đó mở trang web sssTikTok rồi dán liên kết đã sao chép vào. Ở trang tiếp theo mọi người nhấn vào tải xuống.

tải video tiktok ko có logo 10
Hình ảnh ứng dụng sssTikTok

Còn nếu mọi người đang sử dụng hệ điều hành iOS, mọi người cũng có thể sử dụng trình download video Tóp tóp không watermark miễn phí. Nhưng các bạn sẽ cần cài đặt thêm ứng dụng Documents by Readdle từ AppStore. Sao chép liên kết của video mình muốn tải xuống và khởi chạy Documents by Readdle. Ở góc dưới bên phải của màn hình, mọi người sẽ thấy biểu tượng trình duyệt web. Nhấn vào đó, khi trình duyệt mở ra các bạn hãy truy cập www.ssstik,io rồi dán liên kết vào clip. Video sẽ được lưu về thiết bị của bạn.

Đó là phương pháp phổ biến giúp lưu video Tik Tok mà không bị dính logo hay ID mà chất lượng vẫn giữ nguyên. Điểm cộng của phương pháp này đó là người dùng PC hoặc Laptop không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Để tải video Tik Tok, mọi người cần sao chép liên kết như được hướng dẫn trong phương pháp 1. Tiếp đến là truy cập vào website của sssTikTok rồi dán liên kết video mà bạn đã sao chép, sau đó nhấp vào nút tải xuống là video sẽ được tải về.

Cách tải video tiktok ko có logo với Musically Down

Và cuối cùng là cách tải video TikTok ko có logo với Musically Down:

 • Bước 1: Mọi người chỉ cần lấy link video mà mình muốn tải về rồi sau đó truy cập vào https://musicaldown.com/ rồi dán liên kết đó vào.
 • Bước 2: Sau đó mọi người nhấn vào nút Download là đã có thể tải ngay video về máy rồi.
tải video tiktok ko có logo 11
Logo của ứng dụng Musically Down

Ngoài hướng dẫn cách tải video TikTok ko có logo ra, 1chamhotsale còn viết về nhiều chủ đề khác, mọi người có thể đọc tại đây:

https://1chamhotsale.vn/?p=2395&preview=true

https://1chamhotsale.vn/?p=2310&preview=true 

Kết luận

Trên đây là bài viết về Hướng dẫn chi tiết 8 cách tải video TikTok ko có logo tới từ 1chamhotsale. Mong rằng với những thông tin mà bài viết mang đến, mọi người đã biết cách tải video trên Tik Tok về máy mà không dính logo. Chúc mọi người tải video thành công cho dù dùng cách nào đi chăng nữa nhé.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts