[No Ads] Download Autodesk Revit 2017 Full Miễn Phí 100%

Revit 2017 là phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc dành cho các kĩ sư xây dựng được hãng AutoDesk phát triển. Hiện tại đã có phiên bản Revit 2019 mới nhất, bạn có thể ghé xem dưới phần download nhé.

Giới thiệu về Revit 2017

Phần mềm Autodesk Revit 2017 là một phần mềm cực mạnh về thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu, các bản vẽ chi tiết thép dùng cho các sinh viên kĩ thuật, kĩ sư thiết kế. So với Revit 2016, tính năng của Revit 2017 rất mạnh mẽ, cải tiến thêm vài thanh công cụ bên phần Architecture, đặc biệt Revit Structure hỗ trợ mối nối thép với chi tiết khủng, như chi tiết thép của phần mềm Advanced steel

revit 2017

Autodesk Revit 2017 full được xây dựng với mô hình thông tin (BIM), giúp các chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì các tòa nhà có chất lượng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. 

Sử dụng các mô hình giàu thông tin được tạo bằng phần mềm Autodesk Revit, các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và các công ty xây dựng có thể hợp tác để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong quá trình thiết kế để cung cấp các dự án hiệu quả hơn. 

Bất kỳ thay đổi thiết kế được thực hiện trong các mô hình Revit được tự động cập nhật trong mô hình, giữ cho thiết kế và tài liệu phối hợp và đáng tin cậy hơn.

Tính năng mới của Autodesk Revit 2017

revit 2017 full crack
 • Depth Cueing: Xuất hiện tại khung nhìn Architectural and Coordination Views, giúp người dùng quan sát tốt hơn, tính năng giúp tạo ra các Gradient để hiện thị độ xa, gần của đối tượng so với mặt cắt khung nhìn.
 • Point Cloud: ​Revit 2017 cho phép người dùng có thể ẩn các điểm Point Cloud không cần thiết, để giúp cho việc dựng mô hình được tốt hơn
 • Rendering: Người dùng không cần cài đặt V-Ray mà vẫn có thể render rất đẹp nhờ vào tính năng Autodesk RayTracer cho Revit.
 • Enegy Analysis: Giúp phân tích tối ưu dựa trên những thông tin về vị trí công trình, ngoài ra người dùng có nhiều các tùy chỉnh nâng cao để phân tích năng lượng (hộp thoại Advanced Enegy Setting)
 • GbXML Export: Công cụ xuất sang file gbXML giúp hiệu chỉnh các dữ liệu phục vụ cho việc phân tích năng lượng.
 • Host Railing: Người dùng có thể chọn trước mặt phẳng (Ref.plane) khi vẽ lan can, giúp dựng hình dễ dàng hơn.
 • FomIt 360 Converter: Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi Family trong Revit sang phần mềm FomIt 360 (giúp dựng khối hiệu quả).
 • In-Place Element: ​Revit cung cấp thêm loại đối tượng (Category) là Stair, phục vụ quản lý đối tượng và thống kê.
 • Steel Connection: Cải thiện phần kết nối cho các cấu kiện thép (có các tùy chọn về hình dạng và thuộc tính).
 • Split Column: ​Giúp người dùng có thể chia cột tại điểm bất kỳ, không cần chia theo tầng (Level).
 • Structural Foundation Parameters: ​Revit 2017 đã thay đổi một số tên biến như : Default Thickness – Foundation Thickness, Top/Bottom Elevation – Project Base Point
 • Parameters for Slab Documentation: ​Gồm 2 thuộc tính mới được thêm vào là : Tổng chiều dày sàn (default total thickness) và chiều dày kết cấu sàn (core thickness), giúp người dùng có thể ghi chú (Tag) chiều dày sàn.
 • Reinforcement Connectors: ​Bổ sung thêm liên kết Coupler để nối 2 thanh thép.
 • Và còn nhiều tính năng khác…

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của Revit 2017

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
 • CPU: Core Intel Pentium or AMD
 • Ram: 4GB
 • Màn hình hiển thị: 1280×1024
 • Dung lượng ổ đĩa trống 5Gb

Download Autodesk Revit 2017 full

Tải Revit 2017 full mshare

[No Ads] Download Autodesk Revit 2017 Full Miễn Phí 100% 1

Tải Revit 2017 full fshare

[No Ads] Download Autodesk Revit 2017 Full Miễn Phí 100% 2

Tải Revit 2017 full google drive

[No Ads] Download Autodesk Revit 2017 Full Miễn Phí 100% 3

Nếu bạn không tìm thấy file active revit 2017 thì bạn có thể download file active riêng tại link dưới nhé

[No Ads] Download Autodesk Revit 2017 Full Miễn Phí 100% 1
[No Ads] Download Autodesk Revit 2017 Full Miễn Phí 100% 5
[No Ads] Download Autodesk Revit 2017 Full Miễn Phí 100% 3

Xem thêm:

Hướng dẫn cài Revit 2017 full active

Các bạn có thể sử dụng Ultraiso hoặc Winrar để giải nén Revit và cài đặt nhé. Nếu chưa có có thể tìm trong mục Hệ thống của 1chamhotsale.vn.

download revit 2017
 1. Tải Autodesk revit 2017 về máy
 2. Mount file [1chamhotsale.vn]Autodesk_Revit_2017_English_Win_64Bit.iso” ra ổ ảo rồi thì các bạn nên copy tất cả các file trong Ổ ảo ra 1 thư mục và để ở ổ D hoặc E nhé :).
 3. Click file “Setup.exe” trong thư mục [1chamhotsale.vn]Autodesk_Revit_2017_English_Win_64Bit và tiến hành cài đặt bình thường
 4. Ngắt kết nối internet, tắt phần mềm diệt viruts, tắt windows defender (rất quan trọng)
 5. Mở phần mềm Revit 2017 sau khi cài đặt hoàn tất
 6. Chọn Enter a Serial Number
 7. Sử dụng Serial Key: 666 – 69696969
 8. Sử dụng Produc Key: 829I1
 9. Để active revit 2017 sử dụng file “xf-adsk2017_x64.exe” trong thư mục c.r.@.c.k revit 2017 (chạy bằng quyền admin)

Nếu bạn chưa biết cách cài revit 2017 cũng như cách active autodesk revit 2017 bạn có thể xem video hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé!

Video hướng dẫn cài đặt Revit 2017

 

Chúc các bạn thành công!

Đánh Giá Phần Mềm Autodesk Revit 2017

Các trường hợp sử dụng và phạm vi triển khai

Revit 2017 là công cụ thiết kế chính của chúng tôi để tạo tài liệu xây dựng. Nó được sử dụng trên 100% các dự án của chúng tôi và tất cả các bộ phận sử dụng nó.

Các vấn đề chính mà Revit đã giải quyết là xoay quanh thời gian để phác thảo các tòa nhà. Vì Revit là một công cụ thiết kế và không phải là một công cụ soạn thảo. Quá trình từ ý tưởng đến tài liệu hoàn thành đã rút ngắn.

Ưu và nhược điểm

 • Hợp tác thời gian thực giữa các nhóm thiết kế. Với khả năng có nhiều người dùng trong một tệp. Sự phối hợp giữa các thành viên trong nhóm có hiệu quả hơn.
 • thông tin nhúng về các bộ phận và các phần của một tòa nhà. Với các tham số được chia sẻ liên kết với mọi thành phần trong mô hình Revit 2017, nhóm có thể truyền đạt thiết kế tốt hơn.
 • Quản lý gia đình. Revit tổ chức các bộ phận và các mảnh (hoặc gia đình như chúng được gọi trong Revit) một cách hợp lý với các danh mục. Điều này cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn khả năng hiển thị của các bộ phận và giúp kiểm soát chất lượng cho các tài liệu xây dựng.
 • Kiểm soát tầm nhìn trong quan điểm. Giữa các loại, xem phạm vi, các bộ lọc, worksets, và mức độ chi tiết mà bạn có thể về cơ bản làm bất cứ điều gì nhìn theo cách bạn muốn nó trông.
 • Bản văn. Đây là vấn đề lớn nhất mà Revit có. Nó xử lý các hộp văn bản khủng khiếp. Mặc dù phát hành Revit 2017 đã có những cải tiến đối với vấn đề này, chương trình vẫn còn một chặng đường dài để đi để có được hộp văn bản tốt.
 • Áp dụng vật liệu cho các thành phần. Quá trình này là một quá trình khó khăn và vụng về.
 • Căn chỉnh cho một hệ thống tọa độ chia sẻ. Mặc dù tất cả các video đào tạo và thông tin, đây vẫn là một trong những điều khó khăn nhất để làm chủ trong Revit.

Hoàn lại vốn đầu tư

 • Nó đã giảm số lượng lỗi và thiếu sót trong các dự án.
 • Các đường cong học tập trên sản phẩm đã mất nhiều thời gian hơn so với suy nghĩ. bạn sẽ ăn hết thời gian để học cách sử dụng công cụ tốt.
 • Nếu bạn không hoàn toàn cam kết với Revit, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn nó sẽ làm cho bạn.
 • Nó đã giúp giảm số lượng yêu cầu thông tin (RFI) nhận được trong một dự án.

Các lựa chọn thay thế – AutoCad

Sự khác biệt giữa Revit và AutoCAD là AutoCAD là một công cụ soạn thảo trong khi Revit là một công cụ thiết kế.

Tất cả AutoCAD đã làm là số hóa một quy trình soạn thảo và nó không có trí thông minh nhúng trong sản phẩm trong khi Revit là một công cụ thiết kế không chỉ là các đường và vòng tròn, đó là các bức tường và cửa có thông tin liên quan đến các thành phần đó để bạn có thể xác định những gì nó được tạo ra từ hoặc những gì kết thúc là trên nó.

Và vì trí thông minh này mà giờ bạn có một “nguồn sự thật”. Khi ở trong AutoCADtrừ khi bạn đặt một lưu ý bên cạnh các “cửa” bạn không biết những gì các dòng là giả sử là cũng không có biết gì về cửa đó.

Vì vậy, cuối cùng Revit là nền tảng chúng tôi đến vì nhu cầu sử dụng mà tình báo kỹ thuật số từ các khách hàng và các yêu cầu để làm thiết kế nhanh hơn có thể được đáp ứng với Revit.

Phù hợp với sự giới thiệu

Nó rất phù hợp trong các tình huống mà bạn có một nhóm lớn làm việc trên một tòa nhà cùng một lúc. Hoặc khi nhiều nhóm thiết kế đang hợp tác thiết kế một không gian và thực hiện thiết kế trong suốt quá trình xây dựng.

Một số lĩnh vực mà Revit 2017 còn yếu là lập kế hoạch và sơ đồ chung. Nó không xử lý bất kỳ hình thức sơ đồ nào bởi thiết kế tự nhiên, chương trình chỉ hoạt động tốt cho thiết kế theo nghĩa đen.

Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch chỉ thực hiện hoặc bất kỳ hình thức nào của sơ đồ một dòng, một chương trình khác sẽ tốt hơn.

Năm tính năng nổi bật từ Autodesk Revit 2017

Một năm nữa và một phiên bản phần mềm khác. Phiên bản mới nhất của phần mềm BIM phổ biến có đáng để nâng cấp không?

Nhà phát triển phần mềm và công nghệ khổng lồ Autodesk đã tiết lộ bản phát hành mới nhất của chương trình BIM hàng đầu của mình, Revit 2017.

Với hơn 50 tính năng và cải tiến mới, phiên bản này là một bản cập nhật lâu năm mới mẻ và đáng kể so với hai phiên bản trước, Revit 2015 và Revit 2016, không cung cấp các bản nâng cấp đáng kể cho đến phiên bản R2 (Phiên bản 2).

Đã qua rồi, các ứng dụng theo chiều dọc của Autodesk dành riêng cho môn học của Autodesk như Revit Architecture, Revit MEP và Revit Architecture. Bây giờ chỉ là Revit hoặc Revit LT.

Cái trước là sản phẩm đầy đủ tính năng phù hợp cho tất cả các ngành, trong khi cái sau là apropos nhiều hơn cho các dự án người dùng đơn lẻ, chẳng hạn như kiến ​​trúc sư làm việc trong các dự án nhỏ.

Bởi vì thời gian hoàng hôn cho giấy phép vĩnh viễn kết thúc vào tháng 7 này và các bộ ứng dụng Autodesk chỉ có thể truy cập thông qua một mô hình đăng ký, khách hàng có thể sẽ đòi hỏi nhiều hơn cho khoản đầu tư của họ. Revit 2017 có giao hàng không? Vâng. Dưới đây là năm lý do tại sao.

 1. Chỉnh sửa văn bản hiện đại hóa và Trải nghiệm WYSIWYG

Bên cạnh logo điêu khắc mới của R R, Revit 2017 đã cải tiến công cụ nhập văn bản của mình với công cụ văn bản được thiết kế lại hoàn toàn để cải thiện khả năng tương thích với các tệp AutoCAD DWG được nhập và xuất và tạo ra trải nghiệm WYSIWYG hoàn hảo về pixel. trình soạn thảo văn bản.

Di chuyển giữa chỉnh sửa văn bản và xem trong mô hình tòa nhà không còn tạo ra sự phản xạ bất ngờ và đột phá của văn bản như đã làm trong các phiên bản Revit trước đây. Thay vào đó, bạn có thể định dạng văn bản một cách tự tin, biết rằng nó sẽ trông giống như bạn dự định.

Công cụ văn bản cũng có menu ruy băng riêng, tương tự như chương trình xử lý văn bản, hiển thị một loạt các tùy chọn mới, bao gồm: danh sách lồng nhau, để nhập nhiều cấp độ của dấu đầu dòng hoặc nhãn; một công cụ tự động viết hoa; và khả năng tạo văn bản đăng ký hoặc siêu ký tự.

Bạn cũng có thể tạo các nhà lãnh đạo mà không có bất kỳ văn bản liên quan nào, rất phù hợp cho sơ đồ.

Nếu bạn đưa các dự án vào Revit 2017, hãy đảm bảo rằng các ghi chú văn bản dài hơn đang đọc như dự định và không chạy vào đồ họa khác trên trang tính vì chiều cao tổng thể của các ký tự trong các phông chữ nhất định có thể cao hơn và rộng hơn trước một chút.

Một chút lộn xộn này vẫn là một cải tiến so với việc định dạng lại cần thiết sau khi sao chép và dán các ghi chú dài mà trước đây bạn phải nhập vào các ứng dụng khác.

 1. Công cụ thẻ và lịch biểu được cải tiến

Mục này thực sự là hai tính năng mà tôi coi là một vì chúng ăn cắp từ các vở kịch của nhau. Công cụ Lịch biểu giờ đây có thể kết hợp nhiều trường vào một ô; ví dụ, một cặp cửa rộng 36 inch giờ đây có thể được tuyên bố một cách hiệu quả là 2 @ 3′-0 ” , thay vì yêu cầu nhiều cột lịch biểu.

Thẻ, hiển thị dữ liệu tham số như phòng và số lượng cửa của các yếu tố được vẽ, Bây giờ có thể giữ các công thức, ví dụ như số lượng phòng và các tính toán mã khác, bản cập nhật tự động, làm cho nó dễ dàng hơn, ví dụ, các bản vẽ an toàn cuộc sống là hiện tại.

 1. Tăng cường khả năng hiển thị độ sâu trong bản vẽ

Dấu hiệu độ sâu là một tùy chọn hiển thị đồ họa mới để chỉ ra khoảng cách ở độ cao và mặt cắt. Nó có thể tạo ra một loạt các hiệu ứng mờ dần trên các đường, bóng và màu sắc để biểu thị thứ bậc và để hiển thị những gì nhiều nhất ở phía trước.

Bằng cách xây dựng cài đặt này thành các mẫu xem, bạn có thể tạo ra các phần và độ cao trông tuyệt vời với ít tẻ nhạt hơn nhiều so với một tính năng tương tự trong Autodesk AutoCAD Architecture.

Đầu ra cảm thấy ít giống như một bản vẽ kỹ thuật nhưng nó vẫn hữu ích cho hình ảnh tiếp thị và tài liệu xây dựng. Có lẽ đây là liều thuốc mà các nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư đã tìm cách tạo ra độ cao nội thất dễ đọc hơn, vì các biến thể độ sâu có xu hướng kín đáo hơn so với quan điểm bên ngoài.

 1. Cơ bắp mới trong tính toán và viết kịch bản

Hai phát triển đang diễn ra của Autodesk đã đạt đến mức trưởng thành đáng chú ý: Thông số toàn cầu, được giới thiệu trong Revit 2016 R2 và được cải thiện trong bản cập nhật này, mang đến mức độ uốn cong tham số được tìm thấy trong các đối tượng (hoặc gia đình, trong Revit-speak) với môi trường dự án.

Bạn có thể gán các giá trị tham số trên nhiều danh mục để thực hiện các thay đổi xếp tầng lớn cho dự án. Thông số toàn cầu hiện có thể được tổ chức theo nhóm và giúp lọc lịch biểu để quản lý dữ liệu tốt hơn.

Dynamo , sự phát triển độc lập và cho phép tạo ra các quy trình công việc Revit tương tự Grasshopper cho Rhino , cũng sắp ra mắt. Môi trường lập trình trực quan giờ được tích hợp đúng cách như một công cụ trong Revit.

 1. Một nút dễ dàng để phân tích năng lượng

Chuẩn bị một mô hình để phân tích năng lượng đã trở nên đơn giản hơn nhiều với Revit 2017, đòi hỏi ít lần nhấp hơn.

Mặc dù điều này có vẻ như là một tính năng nhỏ, nhưng điều quan trọng là khuyến khích các kiến ​​trúc sư tiến hành phân tích hiệu suất sớm và thường xuyên trong các dự án của họ thay vì chờ đợi cho đến giai đoạn cuối của thiết kế.

Điều duy nhất bạn cần để bắt đầu phân tích là một vị trí dự án, theo Autodesk, nơi ẩn các tính năng nâng cao hơn đằng sau một nút để giảm yếu tố đe dọa.

Độ chính xác và tốc độ tạo của một mô hình năng lượng đã tăng trở lại với phiên bản này.

Công cụ phân tích sử dụng Autodesk Green Building Studio, đã được trang điểm với việc giới thiệu giao diện kiểu bảng điều khiển trực quan của Insight 360 , sự hợp tác giữa Autodesk và 2030 Palette , một dự án của Kiến trúc phi lợi nhuận 2030 .

Đáng ngạc nhiên, các công cụ và bảng điều khiển Insight 360 chưa được tích hợp trực tiếp vào Revit, như chúng có với FormIt , công cụ thiết kế khái niệm của Autodesk.

Thay vào đó, chúng được cung cấp dưới dạng một trình cắm riêng biệt. Tôi hy vọng sẽ thấy rằng sự tích hợp trong các phiên bản trong tương lai để minh họa rõ hơn về cách BIM có thể đóng góp vào việc xây dựng năng lượng và hiệu quả môi trường tốt hơn.

Mặc dù Autodesk đã mở rộng đầu tư vào điện toán đám mây, nhưng đám mây hiện có tính năng kết xuất hình ảnh, các tùy chọn chia sẻ tệp A360 khác nhau hoặc Communicator trong Revit 2017 đã không đưa vào danh sách các tính năng hàng đầu của tôi.

Ứng dụng cốt lõi mà Revit bản thân vẫn có chỗ để cải tiến trong khi nó trở nên tích hợp hơn với điện toán đám mây và cho truyền thông.

Revit có thể được mua như một phần của Bộ cộng tác Revit cung cấp mới , bao gồm AutoCAD và Nhóm A360; hoặc là một phần của phiên bản Building Design Suite Premium (bao gồm 11 ứng dụng) hoặc phiên bản Ultimate (bao gồm 13 ứng dụng).

Giá cho ba độ của dãy phòng dao động từ giá bán lẻ từ $ 315 đến $ 605 mỗi tháng, đến phạm vi từ $ 2,500 đến $ 4,830 mỗi năm.

 

Related Posts

1chamhotsale.vn

Kiến thức công nghệ bao la. Chia sẽ và cho đi để giúp bản thân vươn lên tầm cao mới.