Tải Cubase 5.1 – Phần mềm chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

Cubase 5 là một phần mềm làm nhạc chuyên được và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi nhạc sĩ hay tại các phòng thu âm chuyên nghiệp. Với phần mềm cubase 5 bạn có thể tự tạo ra bài hát cho riêng mình với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Hãy tải cubase 5 về máy và trải nghiệp những tính năng giải trí thú vị mà nó mang lại cho bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Và còn nhiều phần mềm khác đang chờ bạn tại mục Multimedia bạn hãy ghé xem nhé.

Cubase 5 – Phan mem lam nhac

Nói về phan mem chinh sua am thanh, hiện nay có rất nhiều phần mềm đang rất thịnh hành như adobe audition, cool edit pro, fl studio… nhưng phổ biến nhất vẫn là cubase.

Cubase 5 là một phần mềm âm nhạc dùng để thu âm, sắp xếp và chỉnh sửa nhạc. Phần mềm này được phát triền từ Steinberg, một hãng phần mềm và thiết bị âm nhạc tới từ Đức. Phiên bản đầu tiên của Steinberg Cubase được giới thiệu vào năm 1989.

Tải Cubase 5.1 - Phần mềm chỉnh âm thanh chuyên nghiệp 1

Cubase 5 là một phần mềm thu âm, sắp xếp và chỉnh sửa âm nhạc chuyện nghiệp với rất nhiều những chức năng hữu dụng giúp cải thiện quá trình sáng tạo của bạn.

Yêu cầu kĩ thuật cài cubase

Cubase 5 hỗ trợ cài đặt trên cả hệ điều hành MACOS và cả hệ điều hành Windows như: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Download Cubase 5 Full active

Tải Cubase 5 full mshare

Tải Cubase 5.1 - Phần mềm chỉnh âm thanh chuyên nghiệp 2

Tải Cubase 5 full fshare

Tải Cubase 5.1 - Phần mềm chỉnh âm thanh chuyên nghiệp 3

Tai Cubase 5 full google drive

Tải Cubase 5.1 - Phần mềm chỉnh âm thanh chuyên nghiệp 4

Hướng dẫn cài Cubase 5 và activate cubase 5

Sau khi tải Cubase 5 về máy tính bạn tiến hành giải nén fiile bằng winrar 5.6 (hoặc bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm giải nén file khác như WinZip 22.5 hoặc 7Zip 18.5) rồi click file “Cubase.exe” để bắt đầu cài đặt cubase.

Quá trình cài cubase 5 bạn có thể xem video hướng dẫn dưới nhé

https://youtu.be/Mxx14WLHfZ4

Related Posts

1chamhotsale.vn

Kiến thức công nghệ bao la. Chia sẽ và cho đi để giúp bản thân vươn lên tầm cao mới.