[Link GDrive] Download Autocad 2010 Miễn Phí 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Sau sự thành công của bạn autocad 2007, hãng Autodesk tiếp tục ra mắt bản Autodesk autocad 2010. Với nhiều cải tiến hơn so với bản 2007 như hỗ trợ kỹ thuật số, tìm kiếm nhanh một chi tiết trong bản vẽ hay cho phép nhập và xuất một file với định dạng PDF…

AutoCAD 2010 có giao diện được thiết kế lại tập trung vào việc hiển thị những tính năng thường dùng nhất đối với từng ứng dụng. Bên cạnh đó là những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp, nhờ đó mà người dùng có thể làm quen và thích nghi một cách nhanh chóng cho dù bạn mới sử dụng phần mềm lần đầu.

AutoCAD 2010

Một tính năng khá hữu ích nữa mà phần mềm Autocad 2010 mang đến cho người dùng đó là hỗ trợ chữ ký số. Tính năng này đã được tích hợp vào công cụ Design Review nhờ đó mà người dùng có thể đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ thiết kế để xác minh rằng không có sự thay đổi nào được thực hiện sau khí nó được phê chuẩn. Và việc này cũng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ cũng tính an toàn cho các thông tin được trao đổi.

Các tính năng chính của Autocad 2010

 • Phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật
 • Giao diện Ribbon trực quan có khả năng tùy biến cao
 • Hỗ trợ chữ ký số
 • Nâng cao chức năng đánh dấu
 • Dễ dàng tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế
 • Hỗ trợ tập tin pdf và dwg
 • Xuất file ra nhiều định dạng

Tùy chỉnh QAT

Khi giao diện phần mềm trải qua “facelift”, giống như AutoCAD 2009 đã làm, chúng tôi tự hỏi liệu có thể thay đổi điều gì khác trong phiên bản tiếp theo của AutoCAD không. Chà, giao diện trong phiên bản này đã thay đổi một chút, mặc dù không quyết liệt như phiên bản trước. Menu Ứng dụng đã được thay đổi rất nhiều, Ribbon được cải thiện rất nhiều và QAT (Thanh công cụ truy cập nhanh) cũng bị thay đổi.

Autodesk đã cho chúng tôi QAT vào năm 2009, nhưng nó hơi khó để tùy chỉnh. Bạn đã phải nhảy qua vài vòng trong CUI để làm bất cứ điều gì với nó. Để tùy chỉnh nó trong AutoCAD 2010, nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải của QAT và nhấp vào các lệnh bạn muốn trong đó. 

Nếu bạn không muốn chúng ở đó nữa, hãy làm tương tự, nhưng tắt chúng đi. Và nếu bạn bấm chuột phải vào bất kỳ lệnh nào trong QAT, bạn sẽ có các tùy chọn tùy chỉnh. Nếu có một lệnh bạn không thấy trong danh sách, hãy nhấp vào nút THÊM NHIỀU để mở cửa sổ CUI, tìm lệnh và kéo nó vào QAT. Rất dễ.

CỨU GIÚP! CỨU GIÚP! Tôi cần giúp đỡ! Nút Trợ giúp ở đâu?

Trợ giúp có thể được tìm thấy trong Menubar, nếu bạn đã bật nó. Trong AutoCAD 2009, nó nằm trong Menu Ứng dụng, nhưng nó đã được đại tu. Vậy nó ở đâu? Bạn luôn có thể nhấn nút F1, hoặc gõ a? trên dòng lệnh. Bây giờ nút TRỢ GIÚP nằm ở cuối Trung tâm Thông tin. Đó là một vòng tròn với một dấu hỏi bên trong nó. 

Có một tính năng kéo xuống cung cấp một số chức năng trợ giúp khác bao gồm Trợ giúp, Hội thảo tính năng mới (phải đọc), Tài nguyên bổ sung, CIP và thông tin “Giới thiệu …”. Vì vậy, khi bạn cần trợ giúp hoặc Hội thảo tính năng mới, hãy đến góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bổ sung thêm cho Multileaders

Chỉnh sửa đa lớp đã trở nên dễ dàng hơn. Bây giờ bạn có thể nắm bắt chỉnh sửa văn bản giống như mutlitext. Nếu bạn muốn mở rộng hoặc kéo dài hộp văn bản, hãy chỉnh sửa nó. Trình quản lý kiểu đã được cập nhật để cung cấp thêm quyền kiểm soát các kết nối của người lãnh đạo. 

Trong tab Cấu trúc lãnh đạo, bạn có thể chỉ định tệp đính kèm dọc, không chỉ ngang. Trên tab nội dung, bạn có thể chỉ định thang đo khi loại đa khối được chọn. Quy mô khối hiện được hiển thị trong trình quản lý thuộc tính. Một nút mới trên tab nội dung cho phép bạn truy cập trực tiếp vào hộp thoại Kiểu văn bản. 

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo hoặc sửa đổi kiểu văn bản mà không cần rời khỏi hộp thoại kiểu đa cấp. Một điều cuối cùng, nếu bạn sử dụng lệnh MLEADEREDIT để thêm hoặc bớt các nhà lãnh đạo khỏi trình đa cấp của mình, bạn không còn phải chọn một tùy chọn để thêm hoặc bớt các nhà lãnh đạo.

Thêm cải tiến chú thích

AutoCAD 2010 có một số bổ sung cho các công cụ chú thích khác. Trình chỉnh sửa MTEXT hiện bao gồm chế độ cột mặc định của Động với chiều cao thủ công. Điều này cho phép bạn làm cho mỗi cột có chiều cao khác nhau. Trình kiểm tra chính tả có nút hoàn tác. Kiểu kích thước đã có cài đặt được thêm vào chúng. 

Trong Tab Văn bản, bạn có thể đặt nó để văn bản thứ nguyên sẽ được đặt bên dưới dòng thứ nguyên. Có một cài đặt hướng xem mới, làm cho văn bản được hiển thị từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Tất nhiên những thuộc tính mới này cũng có thể truy cập được trong trình quản lý thuộc tính.

Các Tab Đơn vị Chính và Thay thế có tính năng Đơn vị phụ mới, cung cấp các điều khiển mới để triệt tiêu không. Nó chỉ hoạt động cho các đơn vị số liệu, nhưng về cơ bản, bạn có thể đặt kích thước để tự động chuyển sang centimet nếu kích thước đo dưới một mét hoặc theo cách bạn đặt. Ví dụ: nếu đơn vị được đặt thành mét và bạn đặt đơn vị phụ thành 100 (và tạo hậu tố đơn vị phụ cm) thì khi kích thước đo dưới 1 đơn vị (như 0,86 đơn vị), nó sẽ nhân đơn vị đo được tiểu đơn vị và hiển thị hậu tố đơn vị phụ.

Tài liệu tham khảo bên ngoài

Tất cả chúng ta cần tham chiếu các tập tin (tốt, hầu hết chúng ta dù sao). Bài viết TIPniques của HotNews tháng trước đã nói với chúng tôi rằng AutoCAD 2010 có thể tham chiếu các tệp PDF dưới dạng nền tảng. 

Vâng, nó cũng có thể tập tin Georeference bây giờ. Nếu cả tệp máy chủ và tệp được tham chiếu đều có vị trí địa lý, thì trình quản lý tham chiếu cho phép bạn xác định vị trí tệp đính kèm so với bản vẽ máy chủ bằng Dữ liệu địa lý. 

Hộp thoại chèn có tính năng tương tự. Tab tham chiếu trong ruy-băng có một số công cụ trong đó. Nó có một công cụ đính kèm, clip tham chiếu, mờ dần, độ tương phản, khả năng hiển thị lớp, khung tham chiếu (bật hoặc tắt) và snap để hình học dưới lớp. 

Khi bạn chọn tệp tham chiếu trong bản vẽ, tab ngữ cảnh sẽ tự động được hiển thị trong ruy-băng. Bạn có thể hiển thị khung tham chiếu cho từng loại tham chiếu. Bạn có thể ghi đè các cài đặt riêng lẻ này bằng cách sử dụng biến hệ thống FRAME. 

Bạn cũng có thể kiểm soát osnap của lớp lót theo loại tham chiếu (sử dụng các biến hệ thống DWFOSNAP, DGNOSNAP hoặc PDFOSNAP). Một lần nữa, bạn có thể ghi đè các cài đặt này bằng biến UOSNAP.

Nếu bạn mở một tệp có các tham chiếu chưa được giải quyết, một cảnh báo mới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ được cung cấp hai tùy chọn: bỏ qua cảnh báo hoặc nhấp để cập nhật vị trí tệp. Chọn tùy chọn này sẽ mở Bảng tham chiếu bên ngoài để bạn có thể phát lại tệp bị thiếu. Có một hộp ở dưới cùng của cửa sổ cảnh báo nơi bạn có thể nhấp để luôn bỏ qua cảnh báo này.

Cải tiến hơn nữa

Bây giờ Trình quản lý tập hợp trang có thể kiểm soát xem một bản vẽ hoặc tập hợp con của các bản vẽ, trong một bộ sẽ được in. Để thực hiện việc này, bấm chuột phải vào cài đặt Chỉnh sửa tập hợp con và Xuất bản trang hoặc mục menu của tập hợp con. 

Chức năng Bảng Danh sách Bảng đã được cải thiện. Bây giờ bạn có thể chèn một danh sách bảng của các tập hợp con. Bố cục xem nhanh và Bản vẽ xem nhanh hiện bao gồm hình ảnh xem trước của tab mô hình. Hiện tại có một tính năng tự động hoàn thành khi nhập tên tệp.

Trong các bản phát hành AutoCAD trước đây, không có đối tượng nào có thể lớn hơn 256 MB. AutoCAD 2010 đã tăng kích thước của giới hạn đó lên 4GB. Có một vấn đề với tính năng này – nó không tương thích ngược. 

Trong cửa sổ tùy chọn, trong Tab Mở và Lưu, có một tùy chọn điều khiển để tắt tính năng mới này trong trường hợp bạn cần đảm bảo có thể lưu lại các tệp của mình. Khi tắt, AutoCAD 2010 sẽ áp dụng giới hạn cũ cho các đối tượng.

AutoCAD 2010 có chức năng in 3D. Khả năng này cho phép bạn in các mô hình của mình lên máy vẽ 3D. Tiện ích sẽ hướng dẫn bạn qua các bước, giúp bạn chuẩn bị mô hình của mình. Sau đó nó sẽ gửi cho nhà cung cấp thích hợp. Khi tệp của bạn được tạo để gửi, bạn sẽ tự động được gửi đến trang web Autodesk mà bạn giúp bạn chọn Nhà cung cấp In 3D mà bạn muốn sử dụng. Sử dụng lệnh 3DPRINT để bắt đầu tính năng này.

Tìm kiếm nội dung đã được đổi tên thành Autodesk Seek và hiệu quả hơn. Bạn có thể bắt đầu nó ngay từ AutoCAD. Tính năng này giúp bạn định vị các thông số kỹ thuật cụ thể của sản phẩm và tải xuống tệp vào bản vẽ AutoCAD của bạn. Nhập XEMK trên dòng lệnh để bắt đầu tính năng.

Cấu hình tối thiểu để cài autocad 2010

Yêu cầu hệ thống cho 32 bit

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium; Windows Vista (SP1); Windows XP (SP2 trở lên)
 • Trình duyệt: Windows Internet Explorer 7.0 trở lên
 • CPU: Windows Vista – Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2; Windows XP – Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1.6 GHz trở lên với công nghệ SSE2
 • Bộ nhớ: Windows Vista – RAM 2 GB, Windows XP – RAM 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 với Màu thật
 • Đĩa cứng: Dung lượng đĩa trống 1 GB để cài đặt
 • Thiết bị trỏ: Tương thích MS-Mouse

Mô hình 3D yêu cầu bổ sung

 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz trở lên; Intel hoặc AMD Dual Core, 2.0 GHz trở lên
 • RAM 2 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa trống 2 GB khả dụng không bao gồm cài đặt
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu 1280 x 1024 32 bit (Màu thật) 128 MB trở lên, card đồ họa lớp máy trạm có khả năng Direct3D

Yêu cầu hệ thống cho 64 bit

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium; Windows Vista (SP1); Phiên bản Windows XP Professional x64 (SP2 trở lên)
 • Trình duyệt: Windows Internet Explorer 7.0 trở lên
 • Loại CPU: AMD Athlon 64 hoặc Opteron với công nghệ SSE2; Intel Pentium 4 hoặc Xeon với công nghệ hỗ trợ Intel EM64T & SSE2
 • Bộ nhớ: Windows Vista – RAM 2 GB, Windows XP – RAM 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 với Màu thật
 • Đĩa cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
 • Thiết bị trỏ: Tương thích MS-Mouse
 • Phương tiện (CD ROM so với DVD)

Mô hình 3D yêu cầu bổ sung

 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz trở lên; Intel hoặc AMD Dual Core, 2.0 GHz trở lên
 • RAM 2 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa trống 2 GB khả dụng không bao gồm cài đặt
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu 1280 x 1024 32 bit (Màu thật) 128 MB trở lên, card đồ họa lớp máy trạm có thể điều khiển Direct3D

Download autocad 2010 full miễn phí 100%

Các bạn có thể tải autocad 2010 bằng 1 trong 3 link bên dưới, khuyến khích dùng mshare nếu không có vip fshare. Autocad 2010 32bit và autocad 2010 64bit được tích hợp vào chung 1 file cài đặt. Các bạn có thể thoải mái sử dụng nhé.

Tải Autocad 2010 Full Mshare

[Link GDrive] Download Autocad 2010 Miễn Phí 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt 1

Tải Autocad 2010 Full Fshare

[Link GDrive] Download Autocad 2010 Miễn Phí 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt 2

Tải Autocad 2010 full Google Drive

[Link GDrive] Download Autocad 2010 Miễn Phí 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt 3

Các phiên bản khác của Autocad

Tổng hợp autocad các phiên bản từ 2007 – 2019

Download autocad 2007

Download autocad 2008

Download autocad 2009

Download autocad 2010

Download autocad 2011

Download autocad 2012

Download autocad 2013

Download autocad 2014

Download autocad 2015

Download autocad 2016

Download autocad 2017

Download autocad 2018

Download autocad 2019

Hướng dẫn cách cài đặt autocad 2010

Sau khi tải bản cài đặt autocad 2010 ở link trên, bạn tiến hành giải nén file bằng winrar hoặc giải nén file iso bằng ultraiso nhé.

Bước 1: Sau khi giải nén xong, bạn click vào file “setup.exe” để bắt đầu cài đặt

autocad 2010 full crack

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn “Install Products

tải autocad 2010

Bước 3: Chọn “Next” để tiếp tục quá trình cài cad 2010

download autocad 2010

Bước 4: Tiếp theo bạn tích vào ô “I Accept” rồi chọn “Next” để cài đặt autocad 2010 được tiếp tục

crack autocad 2010

Bước 5: Bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như hình dưới. Serial number và key autocad 2010 bạn có thể lấy trong file “key.txt” trong thư mục Active. Hoặc copy phía dưới

Serial number: 356-72378422
Product key: 001B1
Còn các thông tin khác bạn có thể điền theo tên bạn muốn.

Bước 6: Sau khi đã điền xong bạn chọn “Next

download autocad 2010 full crack

Bước 7: Tiếp theo bạn chọn “Install” quá trình cài autocad 2010 sẽ bắt đầu.

cài đặt autocad 2010

Bước 8: Nếu xuất hiện bảng thông báo như hình dưới bạn vui lòng chọn yes nhé.

cài autocad 2010

Quá trình cài đặt autocad 2010 sẽ diễn ra khá lâu bạn cố gắng chờ đợi đến khi quá trình cài đặt kết thúc.

download crack autocad 2010 64bit

Bước 9: Sau khi cài cad 2010 xong bạn có thể bỏ tích ở ô “View the AutoCAD 2010 Readme” rồi chọn Finish. Bây giờ công việc cuối cùng là active autocad 2010 nữa là xong.

autocad 2010 64bit

Cách active autocad 2010

Việc active autocad 2010 cũng khá đơn giản như active autocad 2007. Bạn chỉ việc copy và chép đè file “adlmint.dll” trong thư mục active vào thư mục cài đặt AutoCAD 2010. Tuy nhiên phụ thuộc vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng là 32 bit hay 64 bit để copy ở thư mục active tương ứng.

Thư mục cài đặt của phần mềm cad 2010 có đường dẫn:

Đối với win 32 bit: C:\Program Files\AutoCAD 2010
Đối với win 64 bit: C:\Program Files (x86)\AutoCAD 2010

Bây giờ bạn chỉ việc mở phần mềm autocad 2010 và hưởng thụ thành quả đạt được. Sau khi bật lên nếu xuất hiện hộp thoại như hình dưới thì bạn chọn “No, don’t show me this again” nhé.

tai autocad 2010

Kết Luận

Vậy là khophanmem24h đã hướng dẫn cài autocad 2010 chi tiết bằng hình ảnh cũng như cách active autocad 2010 rồi nhé. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hộ trợ gì bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công.

Related Posts

1chamhotsale.vn

Kiến thức công nghệ bao la. Chia sẽ và cho đi để giúp bản thân vươn lên tầm cao mới.