Top những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, cực thấm

Nội dung chính

Nhân duyên là do trời định, nhiều khi cứ ngỡ người ấy sẽ là định mệnh được sắp đặt cho mình nhưng rồi lại chỉ như một cơn mưa ngang qua trong thoáng chốc. Người đã rời đi nhưng sao kỷ niệm và những lời nói yêu thương vẫn như còn nguyên vẹn. Có rất nhiều lý do khiến cho một chuyện tình đi đến hồi kết như vì khoảng cách, vì gia đình, vì những sự việc diễn ra xung quanh trong cuộc sống, vì có người thứ 3,.. Nếu bạn muốn nhắn gửi đến người yêu cũ nhưng chưa biết nói sao để khiến họ suy nghĩ, day dứt thì cùng chúng tôi điểm qua những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, hối hận sau đây

Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, bận lòng

1. Dưới đây là những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ đã được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp được hi vọng qua đó sẽ giúp bạn có được cho mình những câu nói hay sử dụng để gửi cho đối phương hoặc đơn giản chỉ là đăng lên mạng xã hội giải tỏa cảm xúc buồn bực của mình:

2. Gọi anh giống như cây bút chì vì sau khi viết xong em sẽ lại phải xóa.

3. Cuộc sống này chính là một chặng hành trình dài, đôi lúc chúng ta gặp nhau ở những ngã rẽ chỉ để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của cuộc đời mình, rồi sau đó lại chia xa. – Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, đắn đo

4. Tâm trí lúc ban ngày là của anh nhưng khi về đêm thì tâm trí anh lại chỉ có em. Tại sao em lại nỡ chơi đùa với tình cảm của anh?

5. Xin lỗi, em sinh ra là để yêu chứ không phải để chiều theo ý muốn của anh.

6. Em không thể nào quên được những kỷ niệm hạnh phúc khi chúng ta ở bên cạnh nhau. Hơn thế nữa là em không thể nào quên được hình bóng anh. Vì thế, xin đừng bắt em phải quên đi tất cả có được không? Hãy nói rằng điều khủng khiếp đó chỉ là một cơn ác mộng và anh vẫn ở đây, ngay trong tim em.

Top những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, cực thấm

7. Mọi người thường hay nói rằng: “Nếu yêu nhau thì dù có phải xa cách thế nào chúng ta vẫn sẽ gặp lại nhau”. Em đã từng cho rằng điều đó chỉ là phù phiếm, nhưng giờ, em lại mong đó là sự thật. Em ước rằng vào một ngày nào đó người em yêu sẽ quay lại, đứng trước em và nói câu yêu thương.

8. Em không hối hận vì mình đã yêu anh chỉ hối hận vì đã tin anh quá nhiều để giờ người ngã đau lại là bản thân. – Top những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ

9. Chúng mình sẽ lại yêu thêm một lần nữa, nhưng chắc sẽ không phải là yêu nhau mà là yêu thêm người mới. Lúc đó chắc chỉ được phép nhớ về nhau như cái cách mọi người hay nhớ về những kỷ niệm đã qua.

10. Em thực sự hối hận vì đã để mình quá yêu anh, dù rằng, đó là quãng thời gian tươi đẹp đối với em. Nhưng em tin rồi vết thương sẽ đến lúc lành thôi anh.

11. Có trải qua khổ đau rồi mới biết quý trọng tình cảm mà mình đang có. Đừng để đến lúc đánh mất thì mới nhận ra đâu mới là người yêu quý mình thật tâm, khi đó hối hận cũng chẳng còn kịp nữa.

12. Nếu thất bại khi yêu thì chắc do chúng ta đã yêu sai cách hoặc là đã mình yêu sai người. Tình yêu vẫn sẽ mãi tồn tại, luôn ở nơi nào đó chờ đợi chúng ta tìm kiếm. Cảm ơn vì đã đến để cho em bài học này!

13. Những tổn thương xin hãy cứ ngủ yên nhé! Cho dù sự lựa chọn tiếp theo của anh là em hay người nào khác thì em mong anh vẫn phải thật hạnh phúc nhé!

14. Vì còn muốn là của nhau nên vẫn còn níu kéo, bởi còn thương nên vẫn còn nhớ, vẫn còn yêu nên còn giữ và không thể buông bỏ được khi tim vẫn còn yêu. Hãy cho chúng ta thêm một cơ hội nữa được ở bên nhau em nhé! – Danh sách những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, bận lòng.

Top những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, cực thấm

15. Nhiều lúc, hình ảnh về anh lại hiện lên trong giấc mơ của em. Em cảm thấy trống rỗng, lòng mình thổn thức đến lạ thường. Là vì em nhớ về những kỷ niệm cũ của hai ta hay là em đang nhớ anh?

16. Ai đã từng chia tay mà lại không sợ bóng đêm? Bởi vì đêm đến là lúc những kí ức sẽ trở về, không gian tĩnh lặng khiến chúng ta bỗng dưng nhớ về cuộc tình cũ.

17. Cả đời này có lẽ chắc em sẽ không tìm được ai yêu em nhiều như anh nữa. Anh đã cho em tin vào một tình yêu không hề lay chuyển và anh cũng cho em cảm giác được là chính mình. Nhưng rồi chúng ta vẫn chia tay! – Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, bứt rứt

18. Khi anh đứng giữa ngã ba đường tình… Em cứ nghĩ người anh chọn sẽ là em… Nhưng sự lựa chọn của anh lại là bước về phía cô ấy.

Các câu nói khiến người yêu cũ phải day dứt, hối hận

Sau đây là những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, day dứt trong hối hận mà bạn có thể thích:

1. Sự phản bội mà hôm nay em nhận được từ anh không phải do em ngu ngốc hay do bản thân mình không tốt… Mà là vì em đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình!

2. Tình yêu thì không bao giờ sai, nó chỉ sai khi chúng ta không biết giữ lấy nhau mà thôi.

3. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em, thế nhưng hiện tại em lại muốn cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa. – Một trong những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, hối hận.

4. Có những lúc, khi bước qua các góc phố thân quen, chợt nhận thấy những cảnh vật xưa cũ. Bỗng dưng, em lại nhớ đến khuôn mặt của anh và muốn khóc lắm, nhưng em lại không thể khóc được.

5. Chẳng thể nở được nụ cười chào nhau những lúc chợt nhận ra nhau ở trên phố cũ nữa. Không phải không muốn, mà là vì mọi thứ vẫn chưa thể tan biến đi, lòng ta vẫn còn bao điều nghĩ đến.

6. Em đã trở nên tốt hơn chính là nhờ anh, nhưng không phải là vì anh.

7. Đừng tìm em nữa, em bây giờ đang sống rất tốt, và không phải là dành cho anh.

Top những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, cực thấm

8. Khi một mối quan hệ kết thúc, điều chúng ra cần chính là nhìn lại để hiểu và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân. Chứ không phải lấy nó để tô thêm màu bi kịch cho cuộc đời mình. Vậy nên, anh cứ yên tâm mà bước tiếp con đường anh chọn, riêng em vẫn sẽ tô màu cho cuộc sống của em thêm đẹp. – Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, hối hận khôn nguôi.

9. Sau này tôi nhận ra rằng bản thân nhắc nhiều về người yêu cũ như vậy cũng chỉ là để xoa dịu những tổn thương sâu bên trong lòng mình mà thôi.

10. Yêu đương vốn là để trải nghiệm, vậy nên chúng ta cứ yêu thôi. Gặp được người phù hợp thì chọn lựa bên nhau đến già, lỡ có chia tay thì nhẹ nhàng bình thản mà cho qua.

11. Khi còn ở xa nhau em đã từng nghĩ về những ngày được cùng nhau dạo phố, cùng nhau ăn vài món nhẹ cuối chiều tan làm. Ấy thế mà đến khi chia tay dù chỉ cách nhau vài cây số khi đó cũng chẳng ai buồn đến tìm nhau mở lời níu kéo.

12. Tiếc không em ơi? Cái người đã cùng em thức trò chuyện đến sáng, người đầu tiên mở lời chúc em một ngày tốt lành,.. Cuối cùng người ấy cũng chẳng còn ở bên em nữa. – Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, hối hận nhất.

13. Người ta đã kể với tôi về em sau khi chúng mình chia tay. Nghe nói em đã yêu hai ba người mới, nghe nói em đi chơi đêm ngày sáng tối, nghe nói giờ em cũng chẳng hề thay đổi. Và hình như cuộc sống em vẫn như vậy dù đã chia tay tôi.

14. Nghe nói anh đã khóc rất nhiều sau ngày hôm ấy chúng mình chia tay. Nhưng thật tiếc, trước đó người khiến tôi khóc suốt bao nhiêu tháng ngày lại chính là anh. – Top những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, day dứt trong lòng.

15. Chung tình là bản năng còn lăng nhăng là bản chất. Vậy nên đừng nói còn yêu nhau chỉ để níu kéo lại một cuộc tình, thứ tình cảm còn lại ấy giờ chỉ là cảm giác mà thôi.

Top những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, cực thấm

16. Chúng ta, chia tay rồi, không phải vì anh hay do em không tốt mà có lẽ chúng ta sinh ra không phải dành cho nhau. Là em không thể thay đổi còn anh lại không thể chịu đựng được nữa.

17. Tình cảm ngày ấy không phải em muốn từ bỏ mà anh đã khiến cho em không biết mình phải tiếp tục như thế nào. Anh luôn để em một mình với những suy nghĩ không hồi kết của chính mình

18. Em đã từng nghĩ nếu ngày ấy mình cố gắng thêm chút nữa thì có lẽ chuyện đôi mình đã khác. Ngày anh rời đi, em thật sự đã khóc rất nhiều, chỉ là những giọt nước mắt ấy có lẽ không đủ để giữ anh ở lại. – Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, hối hận vì chia xa

19. Chúng ta ai rồi cũng sẽ có được hạnh phúc, nhưng chỉ là không thể hạnh phúc cùng nhau.

20. Chỉ khi nhìn thấy dáng vẻ của anh dành cho người mới sau em, lúc này em chợt nhận ra rằng mình chưa từng được anh yêu thương nhiều đến như vậy.

Những câu nói hay dùng để cà khịa người yêu cũ

1. Quá khứ rẻ tiền xin đừng đến làm phiền tương lai đắt giá của tôi. Giờ đây anh cũng giống như là quá khứ của tôi vậy.

2. Sữa mẹ em còn có thể cai, anh nghĩ xem anh liệu anh là ai mà em lại không thể bỏ? – Những câu nói cà khịa người yêu cũ cực ấn tượng

3. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp, tốt tính nhưng mắt lại bị mù giống như tôi một lần nào nữa đâu.

4. Nghe nói hiện anh sống không được tốt lắm, anh đang gặp khó khăn hả? Em cảm thấy vui quá!5.

5. Anh có biết giữa ngôi nhà và anh có gì khác nhau không? Đó là anh không có “cửa”.

6. Người yêu cũ giống như là vỉ thuốc đã hết hạn sử dụng. Không chữa được bệnh nữa mà lại còn khiến chúng ta bị ngộ độc.

Top những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, cực thấm

7. Anh ơi, ba đồng một mớ đàn ông, sao em phải tiếc một người không ra gì?

8. Trong cuộc tình cũ anh nói anh chỉ muốn tán đùa, vậy giờ đây tôi muốn cho đời anh úa tàn

9. Nếu anh nói “chỉ yêu mình em” thì tôi tin anh đã nói câu đó với hàng trăm người. Còn nếu anh nói “nhớ em” tôi cũng sẽ tin anh đã nói câu đó với hàng trăm nghìn người trước tôi. Vậy nên đừng mang nhớ nhung ra để làm lý do níu kéo.

10. Tại sao tôi không thấy em nhớ tôi lúc em cùng người ta vui đùa? Tại sao tôi lại không thấy em nhắc về tôi khi đi hẹn hò với những người đàn ông khác? Vì vốn em chỉ tìm đến tôi khi em thấy tôi có thể lợi dụng được thôi. – Các câu nói cà khịa người yêu cũ xấu tính

11, Em vừa đi đường và nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đã đuổi theo một cách thật vội vàng. Rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em cũng vội buông viên gạch trong tay xuống, thật may không thì đánh nhầm người.

12. Quần áo cũ mặc chán rồi vứt đi, còn người cũ chán rồi thì chẳng hề lưu luyến. Sự lựa chọn mới mẻ lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu với em phải không?

Câu nói hay dành cho người yêu cũ khi còn vấn vương

1. Mình đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió, chúng mình cũng đã hết mực yêu thương nhau dù xung quanh là khó khăn đang ập đến. Ấy thế mà, hôm nay chỉ vì những điều vụn vặt nhất cũng đã có thể khiến đôi ta mông lung mà buông tay nhau rời đi. – Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, vấn vương

2. Ký ức chính là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được của ai. Em làm sao quên được, cho dù chúng mình đã chẳng còn là gì của nhau nữa. Bàn tay anh cũng chẳng còn nắm lấy bàn tay em, mỗi người chúng ta giờ đã đi về hai hướng đối ngược.

3. Mặc dù, chúng ta mỗi người hiện đều có cuộc sống riêng, nhưng anh luôn mong rằng em sẽ có được cuộc sống thật nhiều may mắn, niềm vui và tràn đầy hạnh phúc mà em xứng đáng. Và chắc chắn sẽ không còn những muộn phiền, buồn lo như những lúc ở cạnh anh đâu.

Top những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, cực thấm

4. Chúng mình lướt qua nhau như hai người xa lạ giữa cuộc đời, nghĩ về đoạn tình cảm trước kia mà tim anh không ngừng quặn đau. – Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, đắn đo khi rời đi

5. Thật tồi tệ, khi anh chẳng thể đành lòng gọi người mà anh yêu thương rất nhiều giờ là người yêu cũ.

6. Đau khổ nhất là khi yêu và nhớ đến một người mà mình sẽ không được trò chuyện cùng nữa. Thương yêu vô cùng nhưng rồi vẫn đành phải nói lời chia tay.

7. Nhiều người chọn nỗi đau tan nát con tim để rồi chấm hết, còn em thì chọn lựa nỗi đau âm ỉ không biết đến điểm dừng chỉ để lưu bóng hình anh

8. Nếu trên đời này có loại thuốc chữa căn bệnh hối hận, anh sẽ đi tìm kiếm dù nó ở bất kì nơi đâu!

Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, hối hận, day dứt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Tình cảm là thứ khó ai kiểm soát được theo như ý mình tuy nhiên cuộc sống có gặp gỡ sẽ có lúc ly biệt, người cũ rời đi đôi khi chính là cách để giúp bạn đón nhận được tình yêu xứng đáng với mình hơn do đó đừng quá nặng lòng mà hãy luôn lạc quan, tin tưởng vào chính mình bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts