Những câu nói hay về đàn bà hư cực thấm, thô mà thật

Trong đời sống có những người đàn ông lăng nhăng, cộc cằn xấu tính thì cũng có không ít những người phụ nữ lăng nhăng, sâu cay. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về những câu nói hay về đàn bà hư cực thấm, châm biếm mà bạn có thể tham khảo.

Danh sách những câu nói hay về đàn bà hư

Danh sách những câu nói hay về đàn bà hư nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người:

 1. Một người đàn bà tuy xấu bên ngoài nhưng đẹp trong lòng thì vẫn là người đàn bà đẹp.
 2. Chồng này đi thì có chồng nhà, hơi đâu mà đợi chồng xa trở về – Một trong những câu nói hay về đàn bà hư đáng để bạn suy ngẫm.
 3. Chồng nghèo vỗ về quanh năm, sao bằng được Sếp lớn ăn nằm buổi trưa.
 4. Đa tình thì không có nghĩa là lăng nhăng lẳng lơ. Thích cũng không có nghĩa là yêu. Tôi vẫn chưa hiểu tình yêu là gì nên đừng hỏi tôi có đang yêu bạn hay không.Những câu nói hay về đàn bà hư cực thấm, thô mà thật 1
 5. Đời này có nhân quả, nhiều người tin rằng người chuyên đi phá hoại hạnh phúc người khác sẽ chẳng thấy hạnh phúc, yên ổn được dài lâu.
 6. Tưởng ai cũng mê mình nên là lăng nhăng đa tình. Giống như tôi, dù làm thế nào cũng không thể sửa được. Bởi tình cảm không phải là thứ mà chúng ta ai cũng có thể kiểm soát được.
 7. Em à em ơi! Để chị nói cho em biết nhé, với chị thì chồng con luôn là nhất. Nhưng một khi đã làm chuyện có lỗi với chị thì chị xem như chết rồi. – Những câu nói hay về đàn bà hư.
 8. Anh hãy lấy cô ấy, lấy cái người đã khiến anh bỏ bê mẹ con em kia kìa. Cho cô ta thứ danh phận mà cô ta đang mong muốn, để cô ta thấy được cái nghiệp làm vợ nó bạc bẽo đến thế nào.
 9. Chị thật lòng cảm ơn em, nhờ có em mà chị nhận ra được thiếu sót của mình. Đồng thời cũng biết được tình yêu mà chồng chị đã dành cho chị lớn đến nhường nào.
 10. Đó là những lời cảm ơn của tôi gửi đến cô gái ấy đồng thời cũng là một lời cảnh báo nhẹ nhàng nhưng lại sâu cay. Tôi sẽ không sử dụng đến bạo lực để đánh đập cô, nhưng hãy biết giới hạn và đừng tiếp tục làm kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác.

Các câu cực thấm về đàn bà lăng nhăng, ngoại tình

 1. Đàn ông khi lăng nhăng thì gọi là phong lưu, phụ nữ khi lăng nhăng thì gọi là hạ lưu. Đàn ông lúc lăng nhăng thì được gọi là đa tình. Còn phụ nữ lăng nhăng thì gọi là lẳng lơ. Đàn ông lăng nhăng là những người đàn ông lãng mạn. Phụ nữ lăng nhăng là những người đàn bà phóng đãng. Đàn ông lăng lăng là bác ái, còn phụ nữ lăng nhăng là những người vô tổ chức – Những câu nói hay về đàn bà hư cho thấy sự phân biệt đối xử trong nhận thức của nhiều người.
 2. Có lẽ tôi không đủ thông minh nên không biết làm cách nào để duy trì một mối quan hệ. Quá mệt mỏi khi phải lo lắng về được – mất và không còn là người độc nhất vô nhị. Vì vậy tôi quyết định sẽ là người lăng nhăng trước.
 3. Khi những lcâu nói cầu khẩn tha  thiết được những người lăng nhăng, đa tình sử dụng thì dần những lời nói ấy sẽ mất đi ý nghĩa thực sự của nó – Top những câu nói hay về đàn bà hư, lẳng lơ.
 4. Đàn bà có thể thấy rõ rằng họ càng biết vâng lời bao nhiêu thì lại càng biết cách chỉ huy bấy nhiêu.
 5. Chính chuyên cũng 1 anh chồng, lẳng lơ cũng chẳng nằm không đêm nào. Một đêm tám, chín anh vào, lòng tôi nhân đức không để anh nào ra không.

Những câu nói hay về đàn bà hư cực thấm, thô mà thật 2

Những câu nói hay về đàn bà “

 1. Tôi thích những người nặng tình, bởi vì có nặng tình mới chung tình. Tôi cũng không thích những người đa tình, bởi vì đa tình có thể sẽ lăng nhăng.
 2. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người đàn bà – đây là hai độc dược dịu dàng đàn ông có thể mắc phải.
 3. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt hơn và khiến người ta chuộng sự lễ độ nhiều hơn. Họ chính là người thầy dạy chân chính về mĩ quan và cũng là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương phụ nữ mà lại là người man rợ. – G. Legouve.
 4. Nếu bạn nợ ai đó, yên tâm sẽ có người khác đến đòi. Nếu ai đó nợ bạn cũng sẽ có người khác đến trả. Những việc mà bạn đã làm với người khác, cho dù là hy sinh hay gây tổn thương. Luôn sẽ có một người khác đến để báo đáp hoặc trả thù – Những câu nói hay về đàn bà hư cực chất, đáng suy ngẫm.Những câu nói hay về đàn bà hư cực thấm, thô mà thật
 5. Vai mang bức tượng thờ chồng, thấy trai nhan sắc, nước mắt hồng bỗng tuôn rơi.
 6. Lên non mới thấy non cao, khi cặp bồ mới hiểu tại sao hết tiền.
 7. Tình yêu không phải là thứ để con người có thể tranh giành, mặc dù tôi rất ghét người thứ 3, nhưng cũng phải cảm ơn họ. Chính nhờ họ để tôi có thể nhận ra được bộ mặt thật của người phụ nữ mà mình đã hết lòng yêu thương.
 8. Nhân nghĩa nào giữ được lâu, vắng chồng hôm trước hôm sau lại ngứa nghề – Những câu nói hay về đàn bà hư có ý nghĩa về việc bản tính của một người sẽ không dễ thay đổi trong ngày một ngày hai.
 9. Bạn có thể lăng nhăng, bạn có thể đa tình tuy nhiên bạn tuyệt đối không được để cho tình cảm của mình vương vãi khắp nơi.
 10. Trong lòng của những người lăng nhăng, vô tình hay người bạc tình đều sẽ có một người mà họ không thể yêu.

Các câu châm biếm hay về đàn bà

 1. Tôi không phải là một người lăng nhăng lẳng lơ, tuy nhiên tôi lại là người có một trái tim đa tình.
 2. Bạn có biết ai sẽ là người phải chịu uất ức, vô tội nhất không? Đó là những người tự nhiên bỗng dung lại bị gắn mác là kẻ thứ ba.
 3. Không có tham vọng thì sẽ không có mưu cầu, không có mưu cầu cũng tức là vô tình. Vô tình là si tình, si tình là lẳng lơ. Lẳng lơ cũng chính là đa tình, đa tình cũng chính là vô tình.Những câu nói hay về đàn bà hư cực thấm, thô mà thật 3
 4. Nếu là người thứ ba, khi thua cuộc ở trận marathon này, đừng cố tranh giành giải chiến thắng. Hãy chọn cuộc thi khác nếu không muốn tiếp tục đóng vai ác và nhận mất mát ở cuối con đường.
 5. Đa tình chưa chắc là lăng nhăng, lẳng lơ tuy nhiên sự tổn thương của nó gây ra vẫn đau không kém như vậy.
 6. Đừng bao giờ lừa dối người khác, bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người đặt sự tin tưởng vào bạn.
 7. Tôi đa tình nhưng không phải là kiểu người lăng nhăng lẳng lơ. Tôi kiên trì nhưng không phải là người cố chấp, tôi yêu anh ấy nhưng anh ấy lại chẳng yêu tôi.
 8. Ở đời còn lắm cảnh sầu, chồng tù, con nghiện, vợ bầu với trai.

Xem thêm: 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về đàn bà hư mà chúng tôi muốn chia sẻ đế các bạn, hi vọng qua đó đã giúp bạn có thể chiêm nghiệm được nhiều câu chuyện đời sống tình cảm xung quanh chúng ta hiện nay. Nếu không có đàn bà hư, lẳng lơ và những gã đàn ông tham lam thì ắt hẳn những ngôi nhà sẽ thêm phần êm ấm, hạnh phúc hơn rất nhiều. Đừng quên theo dõi và đón đọc nhiều bài viết hay, thú vị và bổ ích khác về tình yêu, đời sống, sức khỏe, du lịch, ẩm thực.. tại 1chamhotsale bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts