Tải Magix ACID Pro 8.0.8 Build 29 mới nhất 2019

Magix ACID Pro 8.0.8 build 29 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh phiên bản mới nhất do hãng Sony Pictures Digital phát triển. Với Magix ACID bạn có thể chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao. Chính vì vậy, với bài viết dưới đây, khophanmem24h sẽ chia sẽ đến bạn link tải Magix ACID Pro 8.0.8 build 29 full key mới nhất cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt Magix ACID nhé.

Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu đôi nét về phần mềm Magix ACID cho những bạn chưa biết về phần mềm này.

Giới thiệu về Magix ACID

Magix ACID là phần mềm máy trạm âm thanh kĩ thuật số (DAW) tiên tiến để soạn, ghi, trộn và sắp xếp các bản nhạc và MIDI. Magix ACID (ban đầu được gọi là Acid pH1 ) là một trong những phần mềm xử lý âm thanh đơn giản nhất cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp và toàn diện.

Magix ACID 8.0.8 với giao diện bóng bẩy cùng với chức năng sản xuất âm nhạc mạnh mẽ, kết hợp với những tính năng hiện đại bao gồm hỗ trợ hệ điều hành 64bit, thêm mẫu, hỗ trợ VST3… Với ACID Pro bạn sẽ có một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái sáng tạo những file âm thanh của riêng bạn.

Vậy tính năng của Magix ACID Pro là gì?

Tính năng chính của Magix ACID

Yêu cầu hệ thống của Magix ACID 8.0.8

Download Magix ACID Pro 8.0.8 mới nhất

Xem thêm các phần mềm xử lý âm thanh khác:

Audacity

Cubase

Cool Edit

Cách cài đặt Magix ACID Pro 8.0.8 build 29 full key

Nếu bạn nào chưa biết cách cài magix acid pro 8.0.8 thì có thể làm theo các bước dưới đây nhé.

https://youtu.be/s_OeTXU9CBs

Vậy là kho phần mềm 24h đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Magix ACID Pro 8.0.8 – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải acid pro 8 về máy để trải nghiệm tính năng mới của phần mềm này. Chúc bạn thành công!

- Tags: