Những lời chúc 20 10 cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào

Một trong số các ngày đặc biệt trong năm để tôn vinh các chị em phụ nữ mà chúng ta không thể bỏ qua đó là 20/10. Vào ngày này nếu bạn gửi những lời chúc 20 10 cho người yêu, tặng họ những món quà lãng mạn thì còn gì tuyệt vời bằng. Nếu vẫn chưa biết gửi tặng người yêu câu chúc gì cho ý nghĩa, lãng mạn, ngọt ngào thì tham khảo ngay những lời chúc chúng tôi mang đến trong bài viết sau đây bạn nhé!

20/10 là ngày lễ gì trong năm?

Bên cạnh ngày 8/3 thì còn một ngày ở Việt Nam cũng có ý nghĩa tôn vinh các chị em phụ nữ đó là 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam. Dịp này là lúc các chị em phụ nữ tại Việt Nam được những người xung quanh bày tỏ tình yêu, sự quan tâm. Cũng là lúc cánh mày râu có được cơ hội để thể hiện tình yêu thông qua những món quà hay những lời chúc 20 10 cho người yêu.

Những lời chúc 20 10 cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào

Lời chúc 20/10 dành tặng người yêu

Một số mẫu câu, lời chúc 20 10 cho người yêu cực lãng mạn mà bạn có thể áp dụng như:

 1. Anh lúc nào cũng nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc cô gái của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học thật tốt và sẽ yêu thương anh nhiều hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc người con gái Việt Nam có ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh người thân yêu.
 2. Chúc Honey của anh sẽ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho em sẽ có 1 ngày 20/10 luôn tràn ngập tình yêu thương. Mong cho em yêu được mọi điều tốt đẹp.
 3. Chúc em yêu luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng trở thành người sẽ mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ trong hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.
 4. Em là cô gái có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao. Hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn cho mình để vươn đến tương lai, anh sẽ luôn bên cạnh em. Chúc em có một ngày Phụ nữ Việt Nam 20 10 thật Hạnh Phúc.Những lời chúc 20 10 cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào
 5. Tới ngày 20-10 rồi, anh không biết nên nhắn như thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết được một điều đó là tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ là người mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió xung quanh anh sẽ luôn ở bên cạnh để bảo vệ cho em.
 6. Em yêu ơi, chúc em có một ngày 20 tháng 10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc, đừng quên bên anh mãi nhé!
 7. Hôm nay là ngày 20/10 anh nhờ bưu điện gửi đến tặng em một món quà. Đó chính là nỗi nhớ của anh dành cho em ngay phút giây này. Nhưng rất tiếc, họ đã từ chối. Họ nói rằng vì món quà này quá lớn. Vậy bây giờ anh biết phải làm thế nào đây?
 8. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình hiện đang có, biết tìm kiếm cho bản thân những gì mình chưa có. Điều chưa có của anh đó chính là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh không? Dù sao đi chăng nữa anh chúc em có một ngày 20 10 thật vui vẻ, mãi xinhh đẹp như cái cách anh vẫn nghĩ về em.
 9. Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ xin đổi lấy 10 nụ hôn từ em, em thấy chưa ngày 20/10 này anh đã chịu thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu của anh luôn vui vẻ, mãi bên cạnh nhau em nhé.
 10. Chúc cô gái anh yêu mãi luôn xinh đẹp, thành công và mãi luôn yêu thương anh nhé! Anh yêu em rất nhiều. – Lời chúc 20 10 cho người yêu đơn giản, ấm áp.

Lời chúc 20 10 cho người yêu đang ở xa

Với những người yêu đang ở xa thì bạn cũng có thể nhắn tin, gọi điện để gửi đến cô ấy những lời chúc 20 10 cho người yêu hay, ý nghĩa như:

 1. Chúc mừng ngày 20/10, chúc em yêu thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh xin lỗi vì ngay lúc này không thể ở bên cạnh em vào ngày đặc biệt này nhưng anh muốn em biết anh luôn nhớ về em. Hãy chờ anh nhé cô gái của anh. Anh sẽ sớm trở về và sẽ mãi bên cạnh em.
 2. Gửi đến em, người con gái anh yêu lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam. Dù chúng ta phải cách xa nhau cả ngàn cây số nhưng anh sẽ luôn nhớ em và anh tin rằng tình cảm chúng ta sẽ không bao giờ xa cách.
 3. Ngày 20/10 hãy cười thật vui vẻ em nhé. Dù anh không thể ở bên em lúc này nhưng anh luôn hy vọng “tình yêu” của anh lúc nào cũng luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi nhé. Anh sẽ sớm trở về ở gần bên em.
 4. Ngày 20/10 cho dù có đang ở nơi phương xa, nhưng em đừng buồn mà hãy cười thật tươi. Hãy rực rỡ như những đóa hướng dương và nghĩ về tình yêu mà anh dành tặng cho em nhé. Anh yêu em nhiều lắm.Những lời chúc 20 10 cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào
 5. Xin gửi tặng lời chúc 20/10 tốt đẹp nhất đến cho người con gái mà anh yêu thương. Cảm ơn em yêu đã luôn ở bên anh, đã chấp nhận những khoảng cách xa xôi để cảm thông và yêu thương anh. Hãy chờ anh về nhé em, anh sẽ bù đắp lại tất cả thời gian xa cách này. Yêu em!
 6. 20/10 này dù không được ở cạnh em nhưng trái tim anh vẫn luôn ở cạnh bên em và tâm trí của anh luôn ngập tràn hình bóng của cô gái là em. Chúc em, người anh yêu nhất sẽ một ngày lễ thật hạnh phúc và tràn đầy ấm áp. Anh muốn cho em biết là ở phương xa đang có một người lúc nào cũng nhớ và yêu thương em, là anh nè. – Lời chúc 20 10 cho người yêu phương xa cực kì ấm áp
 7. Ngày 20/10 dù đang ở xa nhưng anh vẫn muốn mình được ôm em thật lâu. Đừng buồn khi lúc này anh không bên cạnh hôm nay, hãy luôn mỉm cười và nhớ về anh em nhé. Hi vọng anh sẽ sớm có thể ở gần bên em trong một ngày không xa.

Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành tặng bạn gái

 1. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart! Love you, my baby! (Chúc em, người mà đã đánh cắp trái tim của anh sẽ có một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em nhiều!)
 2. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day 20/10 to the most amazing girl that I know! I love you! (Chúc cho cô gái tuyệt vời nhất của anh sẽ có một ngày 20/10 thật hạnh phúc! Anh yêu em!)
 3. A wonderful woman and a great best friend. It’s a blessing to have both of them in you, a very happy Vietnamese Women’s Day to you! I love you so much! (Em chính là một người phụ nữ tuyệt vời và cũng là một người bạn thân tuyệt vời. Qủa là phước lành khi với anh em là cả hai người đó. Chúc em yêu của anh có một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!)
 4. On this special day, let’s enjoy your life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day! Have a great Vietnamese Women’s Day! Love you, baby! (Vào ngày đặc biệt như thế này này, hãy tận hưởng cuộc sống của em nào! Hãy tạm rời xa lịch trình bận rộn của mình. Hãy sẵn sàng xõa tóc, vui vẻ và làm những điều mà trái tim em đang mách bảo. Bởi vì, hôm nay chínhh là ngày dành cho em! Chúc em có một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vui vẻ! Yêu em nhiều!) – Lời chúc 20 10 cho người yêu bằng Tiếng Anh hay, ý nghĩa
 5. I must have wished upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side! Happy Vietnamese Women’s Day! I love you so much! (Anh chắc đã ước được trên một ngôi sao may mắn vậy nên mới có được một người con gái tuyệt vời như em ở bên cạnh lúc này. Chúc em yêu sẽ có một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!)Những lời chúc 20 10 cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào

Lời chúc 20 10 cho người yêu cực hài hước

 1. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi lời chúc đến các bạn nữ sẽ ngày càng xinh đẹp để có nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lấy lợi, như bầu trời bám mây, như cây xanh bám đất, như bít tất bám… đôi bàn chân. – Lời chúc 20 10 cho người yêu hài hước, dí dỏm
 2. Lời chúc 20/10 cho người yêu của anh ngay lúc này:

“Tay sẽ ôm nhiều hoa, giỏ đựng được đầy quà.

Khỏi lo đến việc nhà, sẽ được đi chơi xa.

Ăn uống thì thả ga, tiền không cần phải trả…”

 1. Ngày 20/10, chúc chị em phụ nữ vui như chim sẻ, khoẻ như là đại bàng, được giàu sang như phượng hoàng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như chim đà điểu.
 2. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc các bạn nữ sẽ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như khí H2, thăng hoa như là I2, bản lĩnh giống như N2, và luôn hiền hòa như H2O.
 3. Mở phiên tòa nhân ngày 20/10: Em đã bị triệu vì bước vào cuộc sống của anh, sau đó đánh cắp đi trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh hiện tại. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng với anh. Giờ em có muốn gì biện hộ không?
 4. Quý khách đang gọi đến tổng đài tình yêu, lúc này quý khách có thể chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn của mình để được giải đáp 24/7. Cước phí cho cuộc gọi này là 0 đồng/phút. Chúc quý khách có một ngày lễ 20/10 luôn tràn ngập hạnh phúc.

Những lời chúc 20 10 cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào

Các lời chúc 20 10 dành tặng crush

 1. Tớ ước bây giờ tớ đang được ở cạnh cậu, tận hưởng một ngày đặc biệt như là hôm nay với cậu. Gửi đến cậu ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, trong ngày 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam.
 2. Tuy ngày 20/10 này anh vẫn chưa chính thức được ở bên cạnh em, mang danh nghĩa bạn trrai em. Nhưng anh hy vọng sớm có cơ hội cùng em nắm tay đi dạo và trò chuyện cùng nhau. Chúc em sẽ có được một ngày 20/10 thật nhiều hạnh phúc và ấm áp.
 3. Nếu em cần một người chia sẻ hay tâm sự vậy thì đừng quên gọi cho anh nhé. Anh luôn chờ đợi cuộc gọi từ em. Chúc em có một ngày lễ 20/10 tràn ngập hạnh phúc.
 4. Ngày 20/10 này, anh sẽ không chúc em thêm điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Mong em sẽ có một ngày lễ 20/10 trọn niềm vui.
 5. Ngày 20/10 là một ngày thật đặc biệt đối với em và anh. Chúc em sẽ có một ngày 20/10 tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào. Hãy cho anh một cơ hội được đồng hành cùng em trên đoạn đường dài phía trước nhé. – Lời chúc 20 10 dành tặng crush, tỏ tình nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Trong ngày lễ 20/10, bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn bản thân sẽ nhận được những món quà, những lời nhắn gửi yêu thương của bạn trai gửi đến cho mình. Mong những lời chúc 20 10 cho người yêu mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp cánh mày râu có được cho mình những câu chúc hay, ý nghĩa để tham khảo và áp dụng. Đừng quên tặng kèm nàng những món quà nhỏ xinh, những buổi hẹn hò hai người để có thể bày tỏ tình cảm đến cho cô gái ấy bạn nhé. Chúc bạn sẽ có một tình yêu thật bền lâu, hạnh phúc, viên mãn. Thường xuyên đón đọc nhiều bài viết hay, thú vị khác tại 1chamchotsale bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts