Tải InPixio Photo Clip Pro 9 full key – Install InPixio Photo Clip 9 full

InPixio Photo Clip là phần mềm chỉnh sửa ảnh, công cụ cắt kỹ thuật số cho phép bạn cắt bỏ mọi chi tiết, con người, vật thể hoặc thậm chí là phong cảnh khỏi ảnh của bạn và xóa các chi tiết gây mất tập trung. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của khophanmem24 để có thể tải InPixio Photo Clip Pro 9 về máy tính nhé.

Inpixio Photo Clip Professional cung cấp các công cụ cho phép bạn xóa các đối tượng hoặc người không mong muốn trong ảnh mà giữ nguyên chất lượng ban đầu. Công cụ lựa chọn là một thuộc tính tự động màu mà bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình.

Ngoài ra với phần mềm InPixio Photo Clip, bạn có thể nâng cao chất lượng ảnh cũ. Sau khi quét hình ảnh, khôi phục lại hình ảnh bằng phần mềm. Đặt các phần bị ảnh hưởng của ảnh của bạn ở phía dưới, điều chỉnh kích thước con trỏ và bạn có thể thấy kết quả tuyệt vời ngay cả trong những vết xước nhỏ nhất.

Tính năng chính

Yêu cầu hệ thống

Hướng dẫn cách cài đặt và active

Để install InPixio Photo Clip Pro 9 các bạn làm như sau:

Lưu ý: Đối với phiên bản Inpixio Photo Clip 9 Portable thì các bạn chỉ cần chạy file “InPixio.Photo.Clip.Professional.9.0.1.Portable.exe” để cài đặt và sử dụng mà không cần phải nhập hay mua key InPixio Photo Clip nhé.

Cách cài đặt Inpixio Photo Clip 9 bằng video

https://youtu.be/o1Z-bNEmjgE

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không download Inpixio photo clip mới nhất về máy!

Download InPixio Photo Clip Pro 9 full key

Cập nhật phiên bản Inpixio Photo Clip mới nhất tại trang chủ inpixio:

https://www.inpixio.com/

InPixio Photo Clip Pro 9 full key

InPixio Photo Clip Pro 9 Portable

Xem thêm:

CorelDraw Graphics Suite 2019

Lightroom CC 2017

Bạn có thể ghé xem box Đồ họa của khophanmem24h để cập nhật nhiều phần mềm khác

Vậy là khophanmem24h đã chia sẻ đến các bạn link tải InPixio Photo Clip Professional 9 full key rồi nhé. Các bạn hãy tự mình cài đặt inpixio photo clip và trải nghiệm những tính năng mà nó mang lại nhé. Chúc các bạn thành công!

- Tags: