Download Hard disk Sentinel Pro 5.4 – phần mềm kiểm tra ổ cứng HDsentinel

Hard Disk Sentinel là 1 phần mềm kiểm tra ổ cứng hiệu quả nhất mà mình yêu thích. Là dân công nghệ và sữa chữa laptop hàng ngày, tiếp xúc với hàng chục khách hàng mỗi ngày. Để làm việc hiệu quả thì HDsentinel là 1 công cụ mà mình yêu dùng khi sửa chữa máy tính và laptop.

Giới thiệu Hard disk sentinel

Phần mềm Hard disk Sentinel(HDsentinel) là 1 công cụ kiểm tra chất lượng ổ cứng(test ổ cứng) tốt nhất hiện nay. HDsentinel theo dõi, phân tích và giám sát ổ cứng liên tục. Nó thể hiện rõ thông số và số % chất lượng ổ cứng đang sử dụng trên máy tính cũng như nhiệt độ của ổ cứng. Giúp người dùng kiểm soát được chất lượng máy tính và laptop của chúng ta.

Hard Disk Sentinel Pro là giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo: nó có thể được sử dụng hiệu quả để ngăn ngừa lỗi ổ cứng và mất dữ liệu SSD / HDD vì nó có hệ thống đánh giá sức khỏe ổ đĩa nhạy cảm nhất, cực kỳ nhạy cảm với các vấn đề về đĩa. Bằng cách này, ngay cả một vấn đề ổ cứng nhỏ cũng có thể phát hiện.

Tính năng mới của Hard Disk Sentinel 5.4

Tải Hard disk sentinel (HDsentinel) 5.4

Trang chủ: https://www.hdsentinel.com/

HDsentinel Pro Setup

HDsentinel Portable( bản ko cần cài đặt)

Kiểm tra ổ cứng với Hard disk Sentinel

Việc kiểm tra ổ cứng với HDSentinel khá đơn giản, mình sẽ hướng dẫn như sau

Đối với bản Portable

Các bạn chỉ việc tải về file bên trên, sau đó giải nén tệp tin [1chamhotsale.vn]hdsentinel_pro_portable.rar bằng winrar hoặc winzip. Sau đó chạy file HDSentinel.exe là được. Nó sẽ hiện ra 1 thông báo như hình bên dưới( xuất hiện hình cùng giống bản setup).

Đối với bản Setup

Bản Hard disk sentinel Pro setup là bản cài đặt, yêu cầu cài đặt phần mềm mới sử dụng được. Vì vậy sau khi tải về file [1chamhotsale.vn]hdsentinel_pro_setup.rar, yêu cầu các bạn phải chạy file hdsentinel_pro_setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm. Sau khi cài đặt xong thì nó cũng sẽ hiển thị 1 bảng thông báo giống vs bản Portable. Mình sẽ mô tả luôn

Giải thích khi sử dụng HDsentinel

Đây là những kinh nghiệm khi mình dùng hard disk sentinel( Hdsentinel) để kiểm tra ổ cứng máy tính và laptop trước khi sửa chữa máy tính của khách hàng. Nếu bạn nào có copy bài viết xin tôn trọng team chúng tôi bằng việc trích nguồn: https://1chamhotsale.vn. Chân thành cảm ơn

Hệ thống - Tags: