Tải Game RimWorld Việt Hóa full – Game mô phỏng xây dựng hấp dẫn

Game RimWorld không chỉ là game xây dựng và nó còn là một game sinh tồn chiến thuật. Tuy đồ họa của game không đẹp mắt nhưng bạn đừng xem thường nó nhé. Hãy tải game RimWorld về và tự mình chơi để trải nghiệm game nhé. Bạn sẽ hiểu :)))

Giới thiệu RimWorld

RimWorld là 1 game không có cốt truyện chính và bạn có thể tự tạo nên câu chuyện của bạn trong game. Bạn có thể xây dựng thế lực của bạn trên bất kì địa hình mà bạn muốn, xây dựng phòng thủ trước các thế lực thù địch tấn công.

Khi bắt đầu chơi RimWorld Steam, bạn sẽ bắt đầu với 3 người, nhiệm vụ của bạn là kiểm soát sức khỏe, tình trạng tâm lý, nhu cầu thiết yếu để có thể sinh tồn trong một thế giới hoàn toàn mới. Bạn có thể tạo ra vũ khí, quần áo hay các công cụ cần thiết để phục vụ cho mục đích sinh tồn của bạn trong game.

Game RimWorld Viet Hoa full

Ngoài ra RimWorld for Windows còn là một game chiến thuật, game chiến đấu thực để chống lại cướp bóc, thú dữ….

Tuy đồ họa của game RimWorld Việt Hóa không được mượt mà nhưng chơi game RimWorld sẽ không làm bạn thất vọng. Còn bạn thì sao? Tại sao không thử xem?

Cấu hình chiến game RimWorld

Bởi vì đồ họa của Game RimWorld mod nên đa số các dòng máy đều chơi được. Tuy nhiên bạn có thể xem thêm cấu hình dưới đây để có thể chiến game mượt mà nhé.

Cấu hình chơi game RimWorld

Download RimWorld Viet Hoa full

Xem thêm các game chiến thuật hấp dẫn khác

StarCraft 2

Civilization 6

Starcraft 1

Hướng dẫn cài đặt Game RimWorld Việt hóa

https://youtu.be/7N-QXe3k8h4

Vậy là xong! Còn chần chờ gì nữa mà bạn không thử trải nghiệm Game RimWorld Viet Hoa nhỉ? Hãy theo dõi khophanmem24h để cập nhật game và phần mềm mới nhất nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

- Tags: