Tải Game Cities Skylines – Game xây dựng thành phố offline cho PC

Cities Skylines là một trong những game xây dựng thành phố offline trên pc mà bạn không thể nào bỏ qua nếu bạn là fan trung thành của game xây dựng thành phố này. Cities Skylines Việt hóa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của khophanmem24h để có thể Cities Skylines download nhé.

Game Cities Skylines – Xây dựng thành phố

Cities: Skylines là game quản lý, quy hoạch thành phố được Colossal Order công bố vào năm 2015 với đồ họa đẹp miễn chê game được đông đảo người chơi đón nhận và ưa thích.

Cities Skylines deluxe Edition mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới trong việc mô phỏng quá trình xây dựng thành phố. Game giúp bạn thực hiện giấc mơ của việc xây dựng, cải tạo, quy hoạch và quản lý một thành phố phát triển.

Bên cạnh đó, Game còn mang đến cho người chơi hệ thống giao thông hiện thực, và cho phép cities skylines mods để phù hợp với phong cách và lối chơi của từng người chơi.

Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng không giới hạn của mình để xây dựng một thành phố trong mơ theo ý của bạn nhé. Hãy thử và trải nghiệm ngay nào các bạn.

Cấu hình để chơi gaem Cities Skylines

Để chơi game cities skylines after dark yêu cầu máy tính tầm trung và cao :)) bạn chú ý cầu hình sau đây nhé để tránh trường hợp Cities skylines free download về máy lại không chơi được hoặc lang nhé.

Lưu ý: Game không chơi được trên Intel Integrated Graphics Cards và Windows 32bit nhé.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình chiến game

Download Game Cities Skylines full Việt Hóa

Cities Skylines Industry v1.11.1 full

File Cities Skylines Việt Hóa

Xem thêm: Nếu bạn fan game chiến thuật thì không thể bỏ qua

Warcraft 3 Frozen Throne

Starcraft 1

AOE 1

Hướng dẫn cài Cities Skylines việt hóa

Để cài đặt Cities Skylines cr@ck việt hóa bạn làm như sau

Vậy là khophanmem24h đã chia sẻ đến bạn một tựa game xây dựng thành phố offline không chỉ hay mà đồ họa còn đẹp nữa rồi nhé. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải Cities Skylines Việt hóa để thỏa sức xây dựng thành phố của riêng bạn.!

Bạn hãy tự mình trải nghiệm game nhé. Chúc bạn chơi vui vẻ :)))

- Tags: