Download tổng hợp trọn bộ Corel Draw từ X5 đến 2019

Corel Draw hay còn gọi là Corel là 1 phần mềm thiết kế vector tuyệt vời. Corel chuyên dùng cho các nhà thiết kế hình ảnh, các nhà quảng cáo để vẽ poster hình ảnh. Khophanmem24h cung cấp trọn bộ Corel cho các bạn.

Giới thiệu CorelDraw là gì?

CorelDRAW tên đầy đủ là Corel Draw Graphic Suite là một phần mềm biên tập đồ họa vectơ được phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporation ở Ottawa, Canada. Đây cũng là tên của Bộ công cụ đồ họa Corel. Phiên bản mới nhất có tên là X8 (thực chất là phiên bản 18), được xuất xưởng năm 2016.

Các tính năng của Corel Draw

Các phần mềm trong bộ Corel

Download tổng hợp trọn bộ Corel Draw

Để tải corel 1 cách nhanh chóng, khuyến nghị máy các bạn nên có phần mềm IDM( Internet download manager) mới nhất. Hiện nay khophanmem24h cung cấp cho các bạn phiên bản IDM 6.32 mới nhất. Các bạn có thể kiếm ở mục Internet nhé

Hướng dẫn cài đặt Corel Draw các phiên bản

Ở trong mỗi bài viết của các phiên bản corel, mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt và active corel. Vì vậy để rõ hơn chi tiết các bạn chú ý đọc và nhìn theo hình ảnh trong mỗi bài. Nếu có bất kỳ khó khăn thắc mắc gì vui lòng comment bên dưới. Nếu bài viết có ích cho các bạn vui lòng comment và share bài viết cho mọi người cùng xem.

- Tags: ,