[Link GDrive] Download Microsoft Project 2010 Full Crack 100%

Project 2010 là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do hãng Microsoft xây dựng. Microsoft Project mang đến cho người dùng những phương pháp quán lý và phân phối dự án chuyên nghiệp nhất.

MS Project 2010 Professional tương thích với hầu hết các ứng dụng Office khác, do đó chúng ta có thể chuyển đổi thông tin giữa các chương trình này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó Ms Project 2010 còn hỗ trợ nhiều định dạng như MPT, MPP, XML, CSV, XLS, MPX, MPD, MDB, ODBC, XPS và PDF

MS Office Project 2010 là một phần mềm quản lí dự án được sử dụng phổ biến. Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

Mặc dù mang nhãn hiệu như là một thành viên của gia đình Microsoft Office nhưng nó chưa bao giờ được đi kèm trong bất cứ trong bộ Office nào (như Visio). Project có hai phiên bản, Standard và Professional. Đuôi mở rộng của Microsoft Project là .mpp, Microsoft Project và Microsoft Project Server là nền tảng của Microsoft Office Enterprise Project Management.

Mirosoft Project 2010

Microsoft Project Pro 2010 còn có chức năng quản lý các nhóm tham gia trong dự án. Đây là một chương trình tuyệt vời hỗ trợ thực hiện dự án cũng như sắp xếp dữ liệu gọn gàng và dễ dàng truy cập

Các phiên bản khác của Microsoft Project

Ngoài ra 1chamhotsale.vn cung cấp cho bạn những phần mềm Project & văn phòng hot nhất hiện nay

Khi các công cụ Office ra đời như Office 2013 hay Office 2016 thì Office 2010 Full vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7, vì nó mang tính kết hợp, cũng giống như việc mỗi khi một hệ điều hành mới ra đời sẽ có một bộ Office khác phù hợp tích hợp vào trong nó, thế nên vừa nhìn thiết kế giao diện thì ta đã biết ngay Office 2010 Full luôn tồn tại song song với Windows 7. Hệ điều hành này còn rất ổn định chứng tỏ Office 2010 vẫn sẽ là lựa chọn của sự ổn định.

Chức năng chính của Microsoft Office Project 2010

Download Project 2010 full Crack

Download Microsoft Project 2010 32bit full

Tải Project 2010 64bit full

Hướng dẫn cài Microsoft Project 2010 full Activate

Cách cài Project 2010 bằng hình ảnh

Sau khi tải project pro 2010 về máy bạn tiến hành mount ổ đĩa ảo bằng phần mềm ultraiso (bạn cũng có thể giải nén project bằng winrar nhé).

Sau đó bạn click đúp chuột vào file “Setup.exe” và tiến hành cài đặt bình thường.

project 2010

Cách active project 2010

Chúng ta có thể active project 2010 bạn có thể sử dụng KMSpico 10.2.0. Việc sử dụng kmspico để kích hoạt project 2010 cũng tương tự như việc bạn sử dụng kmspico để active windows 10 hay office. (Nếu bạn chưa biết cách bạn có thể click vào bài viết về hướng dẫn cách active win 10)

download project 2010 64bit full crack

Video hướng dẫn cài đặt và active project 2010

 

Đánh giá Microsoft Project 2010

Microsoft Project 2010 đi kèm với các tính năng mới là một cứu cánh đáng hoan nghênh cho đường cong học tập Microsoft Project. Dưới đây là năm lý do để chuyển sang Microsoft Project Professional 2010.

Phiên bản mới nhất của Microsoft Project Professional 2010 ra mắt vào tháng 5 năm 2010, nhưng nhiều người quản lý dự án tôi đã yêu cầu chưa nâng cấp. Tôi có thể liên quan – Tôi đã cài đặt Microsoft Project 2010 nhưng, với mục đích tư vấn, tôi vẫn đang phân phối với Microsoft Project 2007.

Tôi đã học được bài học về các phiên bản Microsoft Project phổ biến khi tôi kế thừa một chương trình với tất cả các nhà quản lý dự án sử dụng các phiên bản khác nhau của Microsoft Project 2003 và Microsoft Project 2007.

Nhóm dự án phải vật lộn với kích thước tệp khi các thành viên trong nhóm lưu từ phiên bản này sang phiên bản khác để mọi người có thể truy cập vào lịch trình dự án.

Tôi vẫn còn rùng mình khi đưa ra quyết định đáng ngờ để tài trợ cho một dự án trị giá hàng triệu đô la mà không cung cấp cho các nhà quản lý dự án cùng một phiên bản Microsoft Project, nhưng tôi lạc đề.

Các tính năng và cải tiến mới trong Microsoft Project 2010

Trong phiên bản Microsoft Project mới nhất này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ quản lý dự án thiết thực cùng với một số tiếng chuông và còi hữu ích để giúp bạn giao hàng. . phiên bản.

Microsoft Project 2010 đi kèm với một số tính năng mới là một cứu cánh đáng hoan nghênh cho đường cong học tập Microsoft Project. Dưới đây là năm lý do để chuyển sang Microsoft Project Professional 2010.

Để biết thêm thông tin về một số tính năng mới này, hãy xem trang Đào tạo Khởi động nhanh Dự án của Microsoft . ( Lưu ý: Tôi không bao gồm các tính năng dành riêng cho Microsoft Project Server 2010).

1: Giao diện tốt hơn Microsoft Project 2010 sử dụng Dải băng Microsoft Office 2010 ( Hình A), được thiết kế để giúp bạn thực hiện tất cả các nhiệm vụ, tài nguyên và thông tin dự án của bạn nhanh hơn.

Tôi phải mất một thời gian để được định hướng cho điều hướng này, nhưng bây giờ tôi thích cách các lệnh menu đã được thay thế bằng cách nhóm lệnh logic. Là người quản lý dự án, chúng tôi thường nghĩ về nhiệm vụ, tài nguyên, dự án và tất cả các quan điểm liên quan.

Điều hướng Ribbon của Microsoft Project 2010

Tôi cũng thích khả năng sử dụng tổng thể của Microsoft Project 2010. Sử dụng thanh trượt thu phóng, chèn các cột và chọn thêm các lệnh từ các menu nhạy ngữ cảnh là các tính năng được hoan nghênh.

Trong các phiên bản trước của Microsoft Project, các thành viên trong nhóm thường có câu hỏi về cách phóng to và thu nhỏ theo thang thời gian; đó là một quá trình trực quan hơn nhiều trong Microsoft Project 2010, điều này luôn giúp ích cho quá trình học tập.

2: Cải thiện việc lập kế hoạch tài nguyên Một lý do khiến việc cân bằng tài nguyên có thể trở nên khó khăn như vậy trong các phiên bản trước của Microsoft Project là do thiếu khả năng hiển thị các xung đột tài nguyên.

Trong các phiên bản trước của Microsoft Project, bạn có thể xác định tổng thể tài nguyên, nhưng bạn phải chuyển sang một chế độ xem khác để giải quyết việc phân bổ tổng thể.

Microsoft Project 2010 giới thiệu Chế độ xem kế hoạch nhóm ( Hình B ), cho phép bạn xem các bài tập nhóm và sửa đổi và di chuyển các tác vụ trên cơ sở thành viên nhóm.

Thật tuyệt khi cuối cùng cũng có một chế độ xem cho phép tôi quản lý tổng thể và các tác vụ với các tài nguyên được gán.

Chế độ xem kế hoạch nhóm

Trong Hình B, Nhà phân tích B được lên kế hoạch để phát triển các thông số kỹ thuật thiết kế cho Giao diện 1, Giao diện 2 và Giao diện 3 và cũng được lên lịch cho Giao diện 4, Giao diện 5 và Giao diện 6.

Bằng cách kéo và thả các tác vụ Giao diện 4, 5 và 6 , Tôi có thể dễ dàng giải quyết tổng thể. Nếu bạn chuyển sang chế độ xem biểu đồ Gantt, nó sẽ tập trung vào tác vụ được chọn, đây là một tính năng tiện dụng tuyệt vời khác.

3: Lập kế hoạch linh hoạt hơn Microsoft Project 2010 cho phép người dùng lên lịch thủ công các tác vụ độc lập với lịch dự án hoặc phụ thuộc nhiệm vụ. Theo tôi, điều này làm giảm lịch trình dự án – công cụ lập lịch nên xem xét lịch tài nguyên, phụ thuộc nhiệm vụ và ngày nghỉ của công ty.

Tôi giả định lập lịch thủ công đã được thêm vào để giảm bớt quá trình học tập Dự án Microsoft và cho phép người quản lý dự án mới chọn ngày mà không gây ra sự cố ràng buộc.

Nếu bạn đang quản lý một dự án nhỏ tập trung vào danh sách nhiệm vụ, thì tùy chọn lập lịch thủ công sẽ giúp Microsoft Project hoạt động dễ dàng hơn cho bạn. Đối với quản lý tác vụ đơn giản, các chức năng lập lịch trình tự động của Microsoft Project có thể quá nhiều cho “quản lý dự án hộp kiểm”.

Có rất nhiều lợi ích khi áp dụng lập lịch trình động và sử dụng công cụ lập lịch Microsoft Project. Tôi đã thấy một số lợi ích khi sử dụng tính năng lập lịch thủ công khi phát triển một biểu đồ cột mốc riêng biệt và chỉ xác định các ngày quan trọng để xem xét quản lý.

4: Cải thiện trợ giúp với Trình kiểm tra tác vụ Tính năng Trình kiểm tra tác vụ mới của Microsoft Project 2010 giúp dễ dàng hơn trong việc xác định các sự cố và lên lịch các sự cố. Tính năng Trình kiểm tra tác vụ giúp xác định các tác vụ cụ thể đang gây ra sự cố lập lịch và cung cấp các tùy chọn để giải quyết vấn đề.

Hình C cho thấy Trình kiểm tra tác vụ giúp xác định nguồn gốc của vấn đề được mô tả trong ví dụ tổng thể tài nguyên được đề cập ở trên. Hình C

Thanh tra tác vụ

Thanh tra nhiệm vụ cho phép tôi lên lịch lại nhiệm vụ hoặc xem các tài nguyên được phân bổ trong Team Planner; nó cũng cho tôi biết các yếu tố cụ thể ảnh hưởng đến nhiệm vụ.

Nếu bạn đang quản lý lịch biểu dự án lớn và muốn xác định tác vụ nào đang gây ra sự cố, bạn sẽ thấy tính năng Trình theo dõi tác vụ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho Microsoft Project.

5: Chế độ xem dòng thời gian

Khung nhìn Timeline cung cấp tổng quan về lịch trình dự án và cho phép bạn chỉ chọn các nhiệm vụ và các mốc cần được truyền đạt. Điều này rất khác với việc lọc biểu đồ Gantt để chỉ hiển thị các mốc và các nhiệm vụ tóm tắt.

Tôi có thể chọn bất kỳ tác vụ tóm tắt, cột mốc hoặc tác vụ riêng lẻ nào và mô tả nó trong Chế độ xem Dòng thời gian. Vì chế độ xem được tạo tự động dựa trên dữ liệu dự án, mọi thay đổi về ngày sẽ được phản ánh ngay lập tức trong Chế độ xem Dòng thời gian.

Tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và phát triển một biểu đồ có ý nghĩa dựa trên việc thay đổi dữ liệu lịch trình dự án.

 

 

 

- Tags: