Tải KMPlayer mới nhất 2019 – Phần mềm xem videos tất cả định dạng miễn phí

Hiện nay, nhắc tới phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí thì ai cũng nghĩ đến VLC, KMPlayer… KMPlayer là phần mềm xem phim nghe nhạc đa năng cho phép bạn thưởng thức được các bài hát hay bộ phim trên máy tính ở nhiều định dạng khác nhau. Với chế độ điều khiển linh hoạt, chụp ảnh màn hình video khi đang phát, phát video có chất lượng HD… là những ưu điểm của phần mềm KMP nổi trội được nhiều người tin tưởng ưa dùng.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu phần mềm KMPlayer

KMPlayer được gọi tắt là kmplay hay KMP là một trong những phần mềm xem phim tốt nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản đẹp mắt cùng khả năng tùy biến cao giúp người dùng có những giây phút giải trí thú vị. Đồng thời với tốc độ truy xuất khá nhanh, đặc biệt có chế độ điều khiển linh hoạt khi xem phim nghe nhạc như tự động tạo danh sách video có tên tương tự khi người dùng mở 1 file bất kỳ trong danh sách video đó.

KMPlayer là phần mềm xem phim nghe nhạc nổi tiếng đã được đông đảo người dùng biết đến, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc phim cùng các chế độ tùy chỉnh linh hoạt khi xem. Phần mềm KMPlayer cho phép bạn xem phim ở chế độ toàn màn hình, đặc biệt khi xem phim có phụ đề, bạn có thể điều chỉnh độ lớn của font chữ phụ đề cũng như tốc độ hiển thị phụ đề.

Tính năng chính của phần mềm KMPlayer

Download KMPlayer 32bit&64bit full

Tải kmplayer trang chủ: http://www.kmplayer.com/

Download phần mềm xem phim kmplayer mới nhất của khophanmem24h

Hướng dẫn cài kmplayer full

Việc cài kmp cũng khá đơn giản. Sau khi tải kmplayer mới nhất về máy thì bạn tiến hành chạy và cài đặt bình thường.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài kmplayer bằng video chi tiết dưới đây

Chúc bạn thành công

- Tags: