[Link Nhanh] Download Hitfilm Pro 12 Full Mới Nhất

HitFilm Pro 12 là một trong những phần mềm chỉnh sửa video, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể download HitFilm pro 12 miễn phí không quảng cáo tại khophanmem24h.

HitFilm Pro cung cấp cho người dùng những công cụ và hiệu ứng cần thiết để bạn có thể tạo ra những bộ phim tuyệt vời theo sở thích, phong cách của bạn. HiiFilm Pro 12 có giao diện toàn diện và có cấu trúc tốt, nó tuân theo sơ đồ logic đặt tất cả các công cụ bạn cần trong chế độ xem đơn giản sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể download Corel VideoStudio Ultimate 2019

HitFilm Pro 12

Phần mềm HitFilm Pro 12 cung cấp cho bạn một cửa sổ xem trước, trình chỉnh sửa dòng thời gian, thư viện hiệu ứng và lịch sử chứa tất cả các hành động của bạn. Đặc biệt, ứng dụng này có bảng hiệu ứng cung cấp cho bạn một số lượng lớn các hiệu ứng có thể tùy chỉnh hoàn toàn từ các danh mục như làm mờ, chỉnh màu, biến dạng, grunge, đèn & pháo sáng, hạt & mô phỏng, 3D nhanh…

Tính năng chính của HitFilm Pro

Dưới đây là một số tính năng của phần mềm HitFilm Pro 12 bạn có thể tìm hiểu thêm

và còn nhiều tính năng thú vị hấp dẫn khác đang chờ bạn tự mình trải nghiệm. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không download HitFilm Pro 12 miễn phí tại khophanmem24h ngày bây giờ.

Yêu cầu hệ thống

Bạn có thể tham khảo thông tin cấu hình yêu cầu của phần mềm HitFilm Pro 12 để xem máy tính của mình có thể hoạt động tốt trước khi bạn download hitfilm pro 12 full miễn phí về máy tính nhé.

Download HitFilm Pro 12 full

 

Có thể bạn quan tâm: Magix Movie Edit Pro 2019

Cách cài đặt HitFilm 12 full

 

 

- Tags: