[Link GDrive] Download Edraw Mind Map 9.1 Full Crack 100%

Edraw Mind Map là phần mềm vẽ sơ đồ hoàn hảo, chuyên nghiệp và hữu dụng nhất mà bạn đang tìm kiếm. Với Phần mềm Edraw Mind Map 9.1 bạn có thể lập một sơ đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, phác thảo suy nghĩ, kế hoạch tương lai, phân tích SWOT,… dễ dàng bằng các mẫu sơ đồ trong phần mềm.

Edraw Mind Map key còn tích hợp rất nhiều các hiệu ứng khác nhau, thao tác đơn giản dễ sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những sơ đồ có kích thước lớn, với nhiều tùy chọn khác nhau như sơ đồ dạng khái niệm, bản đồ, bong bóng v..v. Trong quá trình làm việc bạn tha hồ chỉnh sửa về font chữ, màu nền, màu sắc, background theo ý thích.

Edraw Mind Map

Trong quá trình sử dụng edraw mind map key, nếu bạn chưa tìm thấy Mẫu (Templates) ưng ý thì đừng lo lắng bởi vì tại nhà cung cấp còn rất nhiều bản mẫu khác nhau trên website, bạn có thể tải về miễn phí.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm Visio để vẽ sơ đồ như Visio 2010 hoặc Visio 2013

Tính năng chính của Edraw Mind Map

Bạn muốn người đọc lưu giữ nhanh và lâu nhất những nội dung bạn đã truyền đạt ngoài cách sử dụng văn bản truyền thống bạn có thể truyền đạt thông tin tới người đọc bằng sơ đồ tư duy ngắn gọn nhưng giúp người đọc hiểu và ghi nhớ nhanh bằng hình ảnh trực quan. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp bằng Edraw Mind Map Bạn có thể tải phần mềm tại đây: https://www.edrawsoft.com/freemind.php

Tính năng bổ sung của Edraw Min Map 9

Yêu cầu hệ thống của Edraw Mind Map 9.1

Download Edraw Mind Map full key

Tải Edraw Mind Map mshare

Tải Edraw Mind Map google drive

Tải Edraw Mind Map fshare

Hướng dẫn cài Edraw Max 9.1 và activate Edraw Mind Map 9.1

Sau khi tải Edraw Max về máy tính bạn tiến hành giải nén file bằng winrar mới nhất, rồi click file “Setup.exe” để bắt đầu cài edraw mind map.

Quá trình crack edraw mind map các bạn phải chú ý xem video để sử dụng được edraw mind map keygen trong quá trình active phần mềm này nhé

https://youtu.be/hvSLJzNUc-E

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!!!!

 

 

 

Văn phòng - Tags: