Tải CyberLink YouCam 8 full – ứng dụng chụp ảnh bằng webcam

Cyberlink Youcam 8 hay còn gọi là Youcam là phần mềm giúp bạn có thể quay video, chụp ảnh bằng webcam trên máy tính. Sau đây khophanmem24h sẽ chia sẻ đến bạn link tải Cyberlink Youcam Deluxe 8 full nhé.

Cyberlink Youcam 8

CyberLink Youcam Deluxe 8 là một ứng dụng giúp bạn cảm thấy thú vị hơn khi trò chuyện video webcam, hoặc chat qua webcam bởi các biểu tượng, sticker độc đáo. Bạn có thể thêm hàng loạt các hiệu ứng video cũng như hình ảnh để cho cuộc trò chuyện trở nên thận mật hơn.

Với YouCam 8 bạn có thể chụp ảnh, quay video rồi chia sẻ trực tiếp lên Facebook hay Youtube… Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh hay video bằng cách thêm các hiệu ứng hay biểu tượng lên hình ảnh :))) giúp hình ảnh trở nên sinh động hơn trước khi chia sẻ tới bạn bè…

Đặc biệt với Cyberlink Youcam 8 full bạn có thể làm mịn da, trang điểm hay làm đẹp cho khuôn mặt khi bạn xuất hiện trên video. Một tính năng thú vị dành cho các bạn nữ :)))).

Còn chần chờ gì nữa mà không tải youcam 8 về máy tính để tránh những cuộc trò chuyện video trên webcam nhàm chán thôi nào các bạn.

Tính năng chính của Cyberlink Youcam 8

Download CyberLink YouCam 8 full cr@ck

Xem thêm:

Cyberlink Youcam 7

Webcammax 8

Cách cài đặt Cyberlink Youcam 8

Video hướng dẫn cài Cyberlink Youcam 8 full

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hãy tự mình cài cyberlink youcam 8 full và trải nghiệm những gì mà phần mềm mang lại nhé :))

- Tags: