Tải Batch Watermark Creator 7.0.3 – Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt

Batch Watermark Creator 7.0.3 là phần mềm đóng dấu ảnh được nhiều người biết đến với giao diện đơn giản dễ sử dụng. Batch Watermark sẽ giúp bạn có được những bức ảnh có dấu ấn riêng nhưng độ sắc nét của bức ảnh vẫn được đảm bảo.

Tuy nhiên việc tải Batch Watermark Creator lại không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, hôm nay khophanmem24h sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm Batch Watermark 7.0. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây thể tải ngay về máy nhé.

Với Batch Watermark bạn có thể tạo bản quyền cho bức ảnh bạn chụp hay chỉnh sửa, cũng như tạo một dấu ảnh mang thương hiệu của bạn thì cần thiết một phần mềm đóng dấu ảnh.

Tính năng Batch Watermark Creator

Với nhiều tính năng hấp dẫn như vậy, việc sử dụng lại dễ dàng, bạn còn chần chờ gì mà không download batch watermark creator ngay để có những bức ảnh bản quyền của riêng bạn. ^^

Download Batch Watermark Creator 7.0.3

Hướng dẫn cách cài đặt Batch Watermark Creator

Bạn cũng đừng lo lắng việc cài Batch Watermark nhé. Bởi nó cũng khá đơn giản thôi. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm theo như các hình ảnh dưới đây nhé.

Ngoài ra: Nếu bạn chưa biết cách sử dụng batch watermark để đóng dấu ảnh hàng loạt bạn có thể xem thêm tại bài viết hướng dẫn cách đóng dấu ảnh hàng loạt nhé

Tại đây bạn nhớ chọn I Accept the agreement rồi mới chọn Next nhé

Active Batch Watermark full

  1. Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy
  2. Vào thư mục Cờ rắc. Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là: C:\Batch Watermark Creator
  3. Chạy file Cờ rắc với quyền “Run As Administrator” và nhấn vào nút “Cờ rắc”
  4. Hoàn thành!

Vậy là khophanmem24h đã chia sẻ đến bạn link download Batch Watermark cũng như cách cài batch watermark rồi nhé. Bạn hãy cài và thử đóng dấu ảnh để có những bức ảnh của riêng mình. Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn đóng dấu ảnh hàng loạt với những bước đơn giản.

Chúc bạn thành công! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!!

- Tags: