Download Bandicam 4.4 full key mới nhất 2019 – Phần mềm quay màn hình nhẹ nhất

Bandicam 4.4 là phần mềm quay phim màn hình máy tính, chụp màn hình máy tính nhẹ được nhiều người sử dụng và biết đến trên toàn thế giới. Bandicam 4.4 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hôm nay, khophanmem24h sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm Bandicam 4.4 full key mới nhất. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Với bandicam full bạn có thể quay toàn bộ hoặc một phần màn hình máy tính. Bạn có thể quay trò chơi bằng công nghệ DirectX / OpenGL trên màn hình. Bandicam thực hiện điều này với tỷ lệ nén cao khi phát phim từ môi trường chơi trò chơi, điều này không có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể nào đến chất lượng video nhận được.

Bandicam là gì ?

Phần mềm Bandicam là phần mềm quay video màn hình máy tính cực nhẹ mới nhất 2019 với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cùng với những tính năng quay màn hình pc với chất lượng 4k bandicam sẽ giúp cho người dùng ghi lại những video hướng dẫn hữu ích hay game thủ đăng video lên youtube, facebook…

Đặc biệt với tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quá trình quay và cho phép người dùng quay video theo từng khu vực bất kỳ trên desktop nên bandicam được người dùng tin tưởng là lựa chọn cho những máy cấu hình yếu. Quả là một phần mềm quay màn hình máy tính quá tuyệt vời đúng không nào

Tính năng của Bandicam

Bandicam là phần mềm chụp màn hình máy tính hay quay video màn hình máy tính được nhiều người biết đến với những tính năng như:

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Download Bandicam full crack

Tải Bandicam 4.4

Các bạn có thể tai bandicam 4.4 bằng trong 2 link bên dưới. Nếu không có vip Fshare thì nên tải bằng Mshare nhé cả nhà.

Nếu bạn nào thích sử dụng những phiên bản bandicam quen thuộc cũ thì mình cung cấp thêm nhé.

Tải Bandicam 4.2

Ngoài ra còn nhiều phần mềm quay video khác bạn có thể xem thêm tại box Multimedia nhé

Phần mềm quay màn hình khác

Cách cài đặt bandicam 4.4

Lưu ý: Trước khi cài đặt bạn nên tắt Windows defender và phần mềm diệt viruts nhé. Việc active bandicam 4.4 hoàn toàn không chứa viruts tuy nhiên windows defender và phần mềm diệt viruts tường nhầm lẫn viruts nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé. :))

Để cài đặt bandicam 4.4 full key mới nhất các bạn làm theo mình hướng dẫn nhé.

Đối với Win 64bit: C:\Program Files (x86)\Bandicam

Đối với Win 32bit: C:\Program Files\Bandicam

Video hướng dẫn cài đặt bandicam

https://youtu.be/NVjIuXoVkRU

Vậy là khophanmem24h đã chia sẻ đến bạn download and Install Bandicam 4.4 full key. Bạn có thể thoải mái sử dụng bandicam mà không lo lắng đến việc phải mua key bandicam. Hãy tự mình cài đặt để trải nghiệm tính năng mới nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

- Tags: ,