Tải Adobe Camera Raw 11.2 mới nhất 2019 – Cách cài đặt chi tiết

Download Camera Raw 11.2 miễn phí mới nhất tại 1chamhotsale.vn plugin photoshop giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh thô chuyên nghiệp.

Adobe Camera Raw

Adobe Camera Raw được Adobe ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 và được coi là một trong những chương trình quan trọng nhất trong hộp công cụ dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Camera Raw là một trong những plugin phoshop mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa, xử lý ảnh thô, raw… Bạn có thể dễ dàng thực hiện những việc như cắt xén, xoay, thay đổi độ tương phản và độ sáng của hình ảnh, điều chỉnh màu sắc và nhiều thứ khác. Ứng dụng này hỗ trợ hình ảnh thô của Canon, Samsung, Sony, Sigma, Casio, Nikon, v.v. Plugin này giúp loại bỏ nhiễu hình ảnh mà không ảnh hưởng đến mặt bên hoặc thay đổi chất lượng của nó, điều mà bạn khó có thể thấy trong các phần mềm đồ họa khác.

Bạn có thể sử dụng camera raw cho cs6 và các phần mềm photoshop cao hơn cũng như các phần mềm khác của adobe. Thật tiện lợi phải không các bạn :D.

Tính năng chính của Adobe Camera Raw

Xem thêm các phiên bản photoshop mà bạn có thể quan tâm:

Photoshop CC 2019

Photoshop CS6

Yêu cầu hệ thống của Camera Raw 11.2

Download Adobe Camera Raw 11.2 free

Camera Raw 11.2 mshare

Camera Raw 11.2 fshare

Hướng dẫn Cách cài đặt Camera Raw

Cách mở Camera Raw trong photoshop

Để mở Adobe Camera Raw trong photoshop bạn chỉ cần mở phần mềm photoshop mà bạn đang sử dụng rồi chon Filte => Chọn Camera Raw Filter… hoặc bạn có thể mở camera raw bằng cách nhấn tổ hợp phím Shift + Ctrl + A

Cách mở camera raw trong photoshop

Video hướng dẫn cài đặt và mở Camera Raw

https://youtu.be/6NW-WZDWyfY

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

- Tags: