Tải Adobe Bridge CC 2019 – Phần mềm quản lý hình ảnh mới nhất 2019

Đối với hầu hết người dùng Photoshop không chuyên, Adobe Bridge CC 2019 là một chương trình khá xa lạ, thậm chí chưa nghe nói. Trong thực tế, Bridge CC 2019 chủ yếu được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, dùng để quản lý hàng ngàn hình bức ảnh trong khi làm việc. Tuy nhiên, nó cũng rất hữu ích cho những người dùng Photoshop bình thường.

Các phiên bản khác của Adobe CC 2019

Adobe Bridge CC 2019

Adobe Bridge là một công cụ tổ chức độc lập trong bộ ứng dụng Adobe mà chủ yếu được sử dụng để quản lý các file Adobe của bạn và sắp xếp chúng một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất có thể.

Với Bridge CC 2019 bạn có thể sử dụng nó để tổ chức tất cả các loại tập tin trong máy tính của bạn

Adobe Bridge CC là cầu nối để truy cập toàn bộ file cũng như nội dung mà bạn cần cho sản phẩm sáng tạo của mình. Tổ chức nội dung cá nhân hoặc theo nhóm, chỉnh sửa hàng loạt, chèn watermark, thiết lập bảng màu, thậm chí là upload ảnh lên Adobe Stock. Adobe Bridge giúp đơn giản hóa quy trình sáng tạo của bạn là hỗ trợ tổ chức nội dung thông minh.

Tính năng của Adobe Bridge CC 2019

Download Adobe Bridge CC 2019 Full

Tải Adobe Bridge CC 2019 google drive

Tải Bridge CC 2019 fshare

Tải Adobe Bridge CC 2019 Mshare tốc độ cao

Hướng dẫn cài Adobe Bridge CC 2019

Để cài đặt Bridge CC 2019, bạn cần giải nén tệp tin tải về bằng Winrar, nếu giải nén tệp tin lỗi thì do máy bạn đang cài bản winrar thấp.

Quá trình cài đặt cũng khá đơn giản. Nếu bạn không biết cách cài có thể xem video dưới đây để có thể cài phần mềm adobe bridge CC 2019 một cách chi tiết nhất

Lưu ý: Ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus, tường lửa trước khi cài đồng thời cài đặt Visual C++ trước khi cài đặt bridge CC

- Tags: , ,