[Link GDrive] Download Phần Mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack

Abbyy Finereader 14 là một trong những phần mềm chuyển đổi file pdf, ảnh, file scan sang word vô cùng mạnh mẽ và được nhiều người dùng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Abbyy 14 còn có thể giúp bạn chỉnh sửa file trực tiếp.

Abbyy Finereader 14 Là Gì Mà Nhiều Người Tải Thế?

Ưu điểm nổi bật của Abbyy 14 là tỉ lệ chuyển một file scan sang dạng Word có độ chính xác lên đến 99% chính xác. Thi thoảng phần mềm vẫn có sai một, hai chữ nhưng con số này là không đáng kể nếu so sánh với việc bạn phải ngồi gõ lại toàn bộ văn bản.

Abbyy Finereader 14
Hình ảnh giao diện phần mềm Abbyy Finereader
Enterprise 14

ABBYY FineReader 14 cũng là một trình chuyển đổi định dạng tài liệu PDF với giao diện rất dễ sử dụng. Với nó bạn có thể scan to Word / Excel / PDF, Scan / Save as Image, Chuyển đổi hình ảnh / PDF sang Word / Excel, Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang PDF… tất cả các tài liệu được tạo ra có thể chỉnh sửa, tìm kiếm và có thể tìm kiếm được.

Định Dạng Hỗ Trợ

Định dạng Import vào: PDF, PDF / А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DjVu, DOC (X), XLS (X), PPT (X), VSD (X), HTML, RTF, TXT

Định dạng Export ra: DOC (X), XLS (X), PDF, PDF / А, RTF, TXT, CSV, ODT, EPUB, FB2, DjVu, PPTX, HTML, TIFF, JPEG, PNG

Tính Năng Chính Của Abbyy Finereader

 • Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản một cách nhanh chóng và độ chính xác lên đến 99%.
 • Hỗ trợ hơn 190 ngôn ngữ khác nhau, có cả Việt Nam và English.
 • Cung cấp khả năng truy cập tức thì vào tài liệu mà bạn đang chuyển đổi.
 • Tạo file PDF dễ dàng.
 • Chức năng tìm kiếm văn bản trong hình ảnh và PDF.
 • Đọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số
 • Tốc độ được xử lý nhanh hơn

Yêu Cầu Hệ Thống Của Abbyy Finereader 14

 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 hoặc Windows Server 2008 R2/ 2012 R2/ 2012/ 2016.
 • CPU: Có tần số 1 GHz trở lên
 • Ram: tối thiểu là 1GB (khuyên dùng 4GB ram trở lên)
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 1,2 GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×768

Download Abbyy Finereader 14 Full

Các bạn có thể tải Abbyy Finereader theo 1 trong 3 link dưới. Khuyến nghị tải Mshare nếu các bạn không có vip Fshare nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Abbyy Finereader 14

Bước 1: Giải nén phần mềm abbyy 14 vừa download

Bước 2: Chạy file “ABBYY_FineReader_14_Enterprise.exe” và tiến hành cài đặt như bình thường

Bước 3: Sau khi cài xong chúng ta copy toàn bộ file trong thư mục Active và paste vào thư mục cài đặt phần mềm abbyy finereader 14 đường dẫn “C:\Program Files (x86)\ABBYY FineReader 14″

Chú ý: Khi hết 30 ngày ấn “Continue free trial” vẫn là phiên bản sử dụng file bẻ khoá sẽ không có giới hạn nào cho phiên bản này hết.

Nếu bạn chưa nắm rõ cách cài đặt abbyy finereader 14 thì hãy xem video chi tiết

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Trong 1 Nốt Nhạc

 

Vậy là khophanmem24h đã hướng dẫn bạn cài đặt cũng như active phần mềm abbyy finereader 14 xong rồi nhé. Đây là không chỉ là một phần mềm chuyển đổi pdf sang word mà còn chuyển đổi nhiều file khác như file ảnh, file scan sang word…

Bạn hãy thử tải và cài đặt để trải nghiệm những tiện ích thú vị mà nó mang lại nhé. Chúc bạn thành công!

Đánh Giá Phần Mềm Abbyy Finereader 14

Từ nhiều năm nay, Sự lựa chọn không thể chối cãi của Biên tập viên của chúng tôi đối với phần mềm đọc ký tự quang học tốt nhất trong lớp là ABBYY FineReader.

Phiên bản mới nhất được tân trang lại, ABBYY FineReader 14, là một ứng dụng OCR nổi tiếng hàng đầu có thêm các tính năng so sánh tài liệu mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác và các tính năng chỉnh sửa PDF mới cạnh tranh với tính năng nâng cao được cài đặt trong Adobe Acrobat DC.

FineReader 14 cũng là ứng dụng so sánh tài liệu tốt nhất mà tôi từng thấy, với khả năng so sánh các tài liệu ở hai định dạng khác nhau, vì vậy bạn có thể so sánh một tệp Word với một phiên bản PDF của cùng một tệp và xem cái nào trong hai bản sửa đổi mới nhất. Nó thực sự tuyệt vời.

Bạn sẽ trả gì

Trong công việc viết và chỉnh sửa của mình, tôi đã dựa vào ABBYY FineReader miễn là tôi có thể nhớ và một lý do tôi làm việc chủ yếu trong Windows chứ không phải trên Mac là phiên bản ABBYY FineReader Pro cho Mac kém mạnh hơn ABBYY FineReader 14 cho Windows.

Đối với đánh giá này, tôi đã thử nghiệm phiên bản ABBYY FineReader 14 Corporate $ 399,99. 199,99 đô la (giá nâng cấp 129,99 đô la) Phiên bản tiêu chuẩn có tất cả các tính năng chỉnh sửa OCR và PDF của Corporate,

Nhưng thiếu thành phần so sánh tài liệu và không bao gồm tính năng Thư mục nóng tự động tạo tệp PDF từ tài liệu hoặc hình ảnh được lưu vào thư mục .

Đối với hầu hết người dùng, phiên bản Tiêu chuẩn sẽ là quá đủ, nhưng chỉ tính năng so sánh tài liệu có thể đáng giá hơn cho ứng dụng Công ty. Tuy nhiên, giá cả là vĩnh viễn, không có mô hình đăng ký gây phiền nhiễu như Adobe yêu cầu.

Bộ tính năng

Thông thường bạn sẽ sử dụng ứng dụng OCR để chuyển đổi hình ảnh được quét của văn bản in thành tài liệu Word có thể chỉnh sửa hoặc tệp PDF có thể tìm kiếm.

Giờ đây, mọi điện thoại thông minh đều có ảnh có độ phân giải cao, bạn thậm chí không cần máy quét để tạo ảnh mà bạn có thể biến thành tài liệu hoặc tệp PDF có thể chỉnh sửa, nhưng phần mềm OCR của bạn cần có khả năng hoạt động với các ảnh bị lệch và nếu không quét chất lượng cao.

FineReader luôn xuất sắc trong việc làm sạch những hình ảnh không hoàn hảo, nhưng phiên bản 14 dường như thậm chí còn ấn tượng hơn các phiên bản trước.

Khi tôi sử dụng điện thoại của mình để chụp ảnh trải dài hai trang trong một cuốn sách, FineReader dễ dàng chia các bức ảnh thành các hình ảnh một trang, tách các hình ảnh sao cho các dòng văn bản nằm ngang và nhận ra văn bản thường có độ chính xác hoàn hảo.

FineReader ẩn vô số các tính năng nâng cao của nó đằng sau các menu cấp độ đơn giản cho người mới bắt đầu, nhưng các tùy chọn nâng cao có thể dễ dàng truy cập đối với người dùng nâng cao từ thanh công cụ và menu.

Khi bạn khởi động ứng dụng, nó sẽ hiển thị một menu rộng rãi liệt kê một nửa tá tác vụ: xem và chỉnh sửa tệp PDF hiện có; thực hiện các tác vụ OCR nâng cao trong tệp PDF; và chuyển đổi các định dạng tài liệu tiêu chuẩn sang định dạng PDF, Word, Excel, PowerPoint hoặc ấn phẩm điện tử,

Chẳng hạn như ePub và DjVu. Tùy chọn chuyển đổi bao gồm khả năng kết hợp nhiều tệp thành một tệp PDF, Word hoặc Excel. Menu thứ hai liệt kê các tùy chọn để quét vào OCR Editor của FineReader hoặc trực tiếp sang PDF, Word, Excel hoặc các định dạng hình ảnh, tài liệu và xuất bản khác.

Menu thứ ba mở ứng dụng tài liệu so sánh riêng của FineReader.

Chỉnh sửa cơ bắp

Để chỉnh sửa PDF cơ bản, FineReader có giao diện rõ ràng và hiện đại hơn Adobe Acrobat $ 14,99 tại Adobe và giúp thực hiện các tác vụ như sử dụng chứng chỉ nhà phát triển để ký tài liệu dễ dàng hơn.

Tính năng tìm kiếm của FineReader có các tiện ích mà Adobe không phù hợp, chẳng hạn như khả năng làm nổi bật hoặc gạch chân tất cả các phiên bản của chuỗi tìm kiếm.

Bạn cũng có thể bật chế độ rút gọn thuận tiện cho phép bạn xóa bất kỳ văn bản hoặc vùng nào trong tài liệu chỉ bằng cách chọn một vùng bằng chuột, nhấp và chuyển sang tiếp theo.

Mặt khác, ABBYY không bao gồm tính năng lập chỉ mục toàn văn bản của Acrobat có thể giúp tìm kiếm gần như tức thời trong các tài liệu lớn.

Giao diện FineReader sử dụng thanh bên hình thu nhỏ hoặc dấu trang quen thuộc ở bên trái của hình ảnh kích thước đầy đủ, nhưng bố cục đặc biệt rõ ràng và tất cả các biểu tượng được dán nhãn.

Tính năng OCR nền mới có nghĩa là bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa PDF trước khi ứng dụng hoàn thành các hoạt động nhận dạng văn bản.

Sức mạnh độc đáo của FineReader thể hiện rõ nhất trong trình soạn thảo OCR của nó, một công cụ hiệu quả để kiểm tra đầu ra OCR của nó và sửa lỗi nhận dạng.

Hình ảnh được quét của những cuốn sách cũ, giấy bị nhàu nát hoặc các trang được đánh dấu gần như chắc chắn sẽ gây ra lỗi hoàn toàn hoặc các phần đọc trong đó phần mềm OCR không thể chắc chắn về văn bản gốc và đoán chính xác những gì trên trang.

Trình soạn thảo OCR của FineReader hoạt động giống như trình kiểm tra chính tả công suất cao trong trình xử lý văn bản, nhanh chóng xử lý các lần đọc OCR đáng ngờ trong khi bạn xác nhận hoặc sửa từng lỗi lần lượt.

Và giao diện bàn phím tuyệt vời của nó cho phép bạn xác nhận cách đọc đáng ngờ bằng một lần nhấn phím hoặc sửa nó với hai hoặc ba tổ hợp phím,

Thường chọn cách đọc đúng từ danh sách mà chương trình cung cấp. Loại công việc lặp đi lặp lại này thường làm căng cơ tay khi bạn điều khiển chuột, nhưng thiết kế chu đáo của FineReader làm giảm căng thẳng đến mức tối thiểu.

Ngoài ra, đối với nhiều văn phòng luật pháp và chính phủ vẫn sử dụng Worderinf để tạo tài liệu, FineReader có thể xuất trực tiếp đầu ra OCR sang Worderinf mà không khiến bạn lưu trước ở định dạng trung gian như RTF.

Mọi thứ trong FineReader dường như được thiết kế để giảm các hoạt động không cần thiết. Khi bạn cài đặt nó, nó sẽ thêm ứng dụng Ảnh chụp màn hình vào các biểu tượng trên thanh tác vụ của bạn.

Điều này hoạt động giống như một phiên bản siêu mạnh của Snipping Tool tích hợp trong Windows.

Tôi sử dụng nó để chụp văn bản khi hình ảnh trên màn hình hiển thị hình ảnh của một số văn bản nhưng không cho phép tôi chọn chính văn bản đó, ví dụ như hình ảnh của một trang trong tính năng Nhìn vào của Google Sách hoặc Amazon.

Tôi khởi động ứng dụng Ảnh chụp màn hình, kéo chuột để đóng khung văn bản tôi muốn chụp, sau đó đợi một hoặc hai giây trong khi FineReader thực hiện OCR trên hình ảnh và gửi văn bản đến Clipboard.

Các tùy chọn trong ứng dụng cho phép tôi chọn một bảng hoặc chỉ đơn giản là chụp ảnh vào Clipboard. Họ cũng cho tôi gửi đầu ra trực tiếp tới Microsoft Word 6,99 đô la tại Microsofthoặc một số ứng dụng khác thay vì vào Clipboard.

Không có gì khác ngoài đó là từ xa mạnh mẽ và hiệu quả trong việc chụp văn bản từ màn hình.

OCR tốt nhất

Đối với OCR tiên tiến, chất lượng cao, tinh chỉnh, FineReader về cơ bản hầu như không có đối thủ. Adobe Acrobat DC là một cường quốc chỉnh sửa PDF, với các tính năng OCR mạnh mẽ được tích hợp,

Nhưng nó không chính xác như FineReader và không cung cấp bất cứ thứ gì như trình soạn thảo OCR tương tác của FineReader.

OmniPage và OmniPage Professional cấp doanh nghiệp cung cấp các chức năng OCR tự động, mạnh mẽ, hoạt động tốt cho các hoạt động khối lượng lớn, nhưng, ít nhất là trong thử nghiệm hạn chế của tôi, OmniPage không khớp với FineReader về độ chính xác hoặc trong giao diện chỉnh sửa OCR của nó.

ReadIris Pro công nghệ thấp hơn, đi kèm với nhiều máy quét, không phù hợp với bất kỳ ba trong số này về sự thuận tiện hoặc chính xác. Acrobat, OmniPage và FineReader để lại tất cả các phần mềm OCR khác.

Nhưng FineReader, Biên tập viên của chúng tôi, là người duy nhất trong ba người bạn muốn nếu bạn cần sự chính xác, thuận tiện và kiểm soát tối ưu.

 

Abbyy Finereader 14

Related Post