[Link Nhanh] Download Corel Videostudio Ultimate 2019 Full

Phần mềm Corel VideoStudio Ultimate 2019 full là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, mới nhất do hãng Corel phát triển. Bạn có thể tai Corel VideoStudio Ultimate 2019 full miễn phí tại khophanmem24h.

Giới thiệu Corel VideoStudio Ultimate 2019

Corel VideoStudio Ultimate 2019 là phần mềm chỉnh sửa video với hơn 2000 hiệu ứng video cao cấp giúp bạn chỉnh sửa video dễ dàng, chuyên nghiệp theo sự sáng tạo của bạn. Phần mềm cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ và các hiệu ứng cao cấp từ NewBlueFX, Boris FX và ProDAD giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm, hiệu chỉnh ống kính, biến ngày thành đêm, tăng cường màu sắc….

VideoStudio Ultimate 2019 cung cấp một bộ ứng dụng mạnh mẽ để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu chỉnh sửa video của người dùng. Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thay đổi môi trường xung quanh của video bằng các công cụ mạnh mẽ một cách dễ dàng như thay đổi màu sắc, tăng độ bão hòa, độ chói, tinh chỉnh đường cong tông màu….

 Corel Videostudio Ultimate 2019

Corel VideoStudio 2019 full sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn có thể thỏa sức sáng tạo video mà mình mong muốn. Bạn cũng có thể tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2019.

Tính năng chính của Corel VideoStudio

Và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác mà mình không thể kể hết. Các bạn hãy tự mình khám phá nhé bằng cách download Corel VideoStudio về máy và tự mình trải nghiệm 🙂

Bạn có thể download phần mềm đồ họa khác: Unity 3D Pro 2019, Affinity Photo

Yêu cầu cấu hình

Trước khi tải Corel VideoStudio Ultimate 2019 về máy bạn có thể tham khảo thông tin cấu hình máy tính dưới đây để xem máy của mình có phù hợp k nhé.

Download Corel VideoStudio Ultimate 2019 full key

Cách cài đặt Corel VideoStudio 2019

https://youtu.be/Lme0CYEvJPI

 

- Tags: