40+ mẫu câu caption hay về tình yêu mà bạn không nên bỏ qua

Caption hay về tình yêu không thiếu nhưng để tìm ra các mẫu câu caption phù hợp tâm trạng, phù hợp tình hình của bản thân hiện tại thì không phải là 1 điều dễ dàng gì. Nếu bạn đang tìm kiếm caption về tình yêu hay, sâu sắc phù hợp với tình trạng của bản thân nhất thì đừng bỏ qua các mẫu câu sau đây.

Những câu caption hay về tình yêu đơn phương

1. Dù đã bước qua một cuộc đời dài, mà vẫn chưa quên được một người mình từng thương.

2. Hãy trân trọng những cuộc gặp gỡ đôi khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm.

3. Người ta thường quá lạnh lùng với những lời nói thành thật. Nhưng lại sốt sắng đến nồng nàn với những câu hư ngôn, giả ý.

4. Bên anh thì nắng, chốn em lại mưa. Anh bên người khác em thì vẫn chưa.

5. Trái đất thì vẫn luôn là hình tròn. Nhưng em lại đến trễ, hoàng hôn sớm đã lỡ hẹn với chân trời.

6. Nhành hoa úa tàn sao em vẫn còn lưu giữ. Tình yêu đó không thể xanh lại lần thứ hai.

7. Nếu đôi ta vốn được định sẵn không duyên, sao ta cứ hoài gặp gỡ.

8. Cõi đời này có những mối quan hệ quả thực quá bế tắc. Bản thân muốn vứt bỏ lại không đành, muốn tiến lại gần lại không có khả năng. Muốn duy trì lại không thể đối mặt.

caption hay về tình yêu

Những câu caption hay về tình yêu buồn

1. Dòng nước vô tình, ngàn năm trôi mãi. Làn mây vô tình, mây vẫn mãi bay. Trăng quá vô tình, trăng đùa với gió. Lòng người vô tình, sao thấu hiểu được tôi.

2. Hãy lựa chọn một kết thúc buồn còn hơn là chọn lấy một nỗi buồn không bao giờ có ngừng lại.

3. “Mọi thứ điều ổn cả” nói ra dễ hơn nhiều so với việc giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! Im lặng giữ lấy nỗi đau còn hơn nói với ai đó để rồi không lau được nước mắt.

4. Khi 1 người hay cười đột nhiên khóc không phải vì họ yếu đuối mà là bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong 1 thời gian quá dài.

5. Một số người sẽ khóc bằng nước mắt, một số người khóc trong sự im lặng, một số người khóc bằng tiếng gào thét, còn em lại khóc bằng nụ cười.

6. Khi em vô tình được hỏi liệu có biết anh không, em sẽ quay đi và lặng im nhớ lại tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau. Cùng nhau rơi nước mắt, cùng nhau chia sẻ nụ cười, cùng nhau nô đùa, còn nhiều kỷ niệm nữa… cả lúc anh rời đi. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc tôi nghĩ mình biết”.

7. Hãy tập ăn cay để dần quen với nỗi niềm cay đắng bởi vốn dĩ cuộc đời đâu bao giờ phẳng lặng. Và hãy tập ăn chua để dần quen với với sự chua chát của cuộc đời. Nhưng con người ta vốn cứ thích ngọt ngào, thích những giấc mơ không bao giờ thành hiện thực.

8. Tôi đã đợi người tôi yêu trong 1 thời gian dài và bây giờ tôi lại đợi trái tim tôi hết yêu người tôi đã từng yêu trong 1 thời gian dài.

9. Đau khổ nhất chính là khi thương nhớ 1 người nào đó nhưng lại không được trò chuyện, khi yêu ai đó đến điên dại nhưng vẫn phải chia tay.

10. Bạn nên đi tìm ai đây khi chính người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại chính là người khiến bạn không ngừng khóc?

caption hay về tình yêu

11. Thời gian không thể khiến cho em quên đi anh, mà nó chỉ có thể khiến em không được ở bên anh.

12. Tình yêu cũng giống như khi hai người cùng nhau kéo một sợi dây thun. Nếu một người muốn buông nhưng người kia cứ níu giữ thì sẽ bị đau.

13. Sợ nhất là khi bạn đã lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người nhưng rồi chỉ được trả lại chính là sự im lặng đến lạnh người hay 1 câu nói vô tình: Đừng làm phiền tôi nữa.

14. Khi yêu một người nào đó quá nhiều dù biết trước là rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay.

15. Có nhiều lúc em nhớ anh nhiều lắm nhưng vẫn cố gắng giả vờ không có gì, muốn gặp anh lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích anh lắm nhưng vẫn chỉ có thể nói chúng ta là bạn bè. Muốn bày tỏ tình cảm với anh lắm nhưng lại sợ không nhận được sự đáp trả.

16. Sau bao tình yêu thương thì buồn thay cuối cùng ta vẫn mãi là người xa lạ.

Những câu caption hay về tình yêu đẹp

Tình yêu đẹp là khái niệm chỉ cả tình yêu buồn và tình yêu hạnh phúc bởi dù mang tên gọi khác nhau có kết thúc khác nhau nhưng có 1 điểm giống nhau chính là tình cảm mà cả 2 người trong mối quan hệ này trao nhau đều là tình cảm thật lòng, là tình yêu vô điều kiện. Điểm qua những caption hay về tình yêu đẹp ngay sau đây nhé!

1. Đôi khi, khoảng trống mà một người đã để lại cho dù toàn bộ người trên cả thế giới bước vào vẫn không thể lấp đầy.

2. Buông tay một người mà mình vô cùng yêu thương là điều khó khăn nhất, nhưng làm sao có thể giữ được 1 người muốn rời xa, càng nắm chặt tay càng thêm đau.

3. Sự im lặng không đồng nghĩa với việc hết yêu thương. Khi một người đã không còn nói hay liên lạc gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng hoàn toàn không có nghĩa là họ đã hết yêu bạn.

4. Có những người mình rất yêu nhưng không thể gần được. Có những người cứ mãi nói lời yêu nhưng linh hồn lại thật xa cách.

5. Yêu là chết ở trong lòng một ít.

6. Nỗi đau nhất chính là khi yêu 1 người nào đó, thương 1 người nào đó mà không thể ở bên hay thổ lộ được hết nỗi lòng của mình với người ấy.

7. Hạnh phúc không phải là điều sẽ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mà bất cứ ai cứ mong ước là có được. Hạnh phúc chính là thứ do 2 người yêu nhau sâu sắc dựng xây mà thành.

8. Chúng ta cứ thoải mái lăn lộn mãi với cuộc đời, để đến 1 thời gian đủ lâu ta sẽ nhận ra không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ, có một gia đình đầy đủ mới là niềm hạnh phúc nhất.

9. Người ta nói khi im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí cực lợi hại. Bởi mỉm cười là cách để giải quyết hầu hết các vấn đề, còn im lặng là cách để tránh đi những vấn đề rắc rối đang xảy ra.

10. Những người thường hay cười đôi khi không phải là họ muốn cười mà chỉ là họ đang che giấu cuộc sống chứa đựng đầy những nỗi buồn và khổ đau. Và họ vẫn luôn cần người khác yêu thương.

Tổng hợp 30+ những câu châm ngôn hay về tình yêu cực sâu sắc 1

11. Cuộc sống vốn đã rất ngắn ngủi do đó hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng nhiều hơn.

12. Những người dễ cười thường cũng là người dễ khóc, nhưng khi họ đau khổ nhất thì họ sẽ im lặng.

13. Đôi khi tự nhủ với bản thân mày phải thật dũng cảm để gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến bản thân mệt mỏi nhưng vẫn mãi do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim.

14. Dù nụ cười này vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống thiếu em của tôi từ trước đến nay vẫn chưa bao giờ là ổn.

15. Có những điều thật lạ lùng, người quan tâm bạn không màng tới, người lạnh lùng, thờ ơ với bạn thì bạn cứ mãi đuổi theo. Để rồi người tổn thương sau cùng cũng chính là bản thân
bạn.

16. Bỏ mặc anh lại cùng với buồn rầu chồng chất. Đường tình anh và em, mãi sẽ vẫn không đồng nhất.

17. Đừng bao giờ tự đồng ý thay đổi cuộc sống của bản thân vì bất cứ ai. Cuộc đời không ai hoàn hảo, nếu họ không thể chấp nhận một con người có nhiều điểm xấu như bạn thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

18. Đừng bao giờ dùng những lời nói khắc nghiệt để làm tổn thương đến những người mà bạn yêu thương vào những lúc tâm trạng bạn tồi tệ nhất.

Trên đây là những câu caption hay về tình yêu mà chúng mình đã chọn lọc kỹ lưỡng. Hy vọng bạn đã tìm được những câu caption phù hợp nhất cho bản thân. Theo dõi 1chamhotsale thường xuyên để cập nhật những bài viết mới hay nhất nhé!

 

 

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts