Cách đăng ký 4G Vina ngày 5k đơn giản, dễ thực hiện nhất

Đăng ký 4G Vinaphone hiện nay dường như đã trở thành 1 thói quen của mọi người dùng điện thoại. Bởi việc sử dụng công nghệ mới này không chỉ cung cấp cho các thuê bao các ưu đãi hấp dẫn, thiết thực. Ngoài ra nó còn tiết kiệm được khoản chi phí mà mọi người phải bỏ ra hàng ngày cho những nhu cầu tiện ích di động. Với những thuê bao thường xuyên bị áp lực từ cước phí di động, nhưng vẫn mong muốn được tham gia những gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone thì hãy cùng 1chamhotsale đi tìm hiểu về cách đăng ký 4G Vina ngày 5k ngay dưới đây để biết thêm chi tiết nhé. Let’s get started.

cách đăng ký 4g vina ngày 5k 1
Đăng ký ngay 4G mạng Vinaphone chỉ tốn có 5k

Cách đăng ký 4G Vina ngày 5k là gì?

Gói cước 4G Vinaphone 5k giá rẻ mà hầu như thuê bao di động nào cũng có thể đăng ký được. Chỉ với 5k là mọi người sử dụng mạng vinaphone đã đăng ký thành công và sở hữu cho mình 1 lưu lượng data để sử dụng. Những gói cước như H5, D5 hay gói cước My TV5 chính là những gói cước mạng có ưu đãi hấp dẫn.

Nếu như mọi người đang tìm cách đăng ký 4G Vina ngày 5k để phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng của bản thân. Thì hãy bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết, cụ thể thông qua bài viết dưới đây nhé.

cách đăng ký 4g vina ngày 5k 2
Các gói cước mạng của Vinaphone rất dễ hiểu phải không nào

Tổng hợp các gói cước, các cách đăng ký 4G Vina ngày 5k

Từ khi những gói cước 4G Vinaphone 5k được triển khai, những người sử dụng nhà mạng Vinaphone đã cho thấy rõ sự quan tâm đặc biệt của mình thông qua việc đăng ký những gói cước. Nhờ chất lượng ổn định, đường truyền mạnh và tốc độ truy cập cao, những trải nghiệm của khách hàng qua những gói cước này luôn nhận về được những đáng giá tích cực. Đó cũng chính là động lực giúp nhà mạng Vinaphone triển khai thêm nhiều gói cước hấp dẫn hơn nữa. 

Dựa trên đánh giá cũng như tìm hiểu, nhà mạng Vinaphone đã ra mắt nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó gói cước lưu lượng cao đến gói có lưu lượng thấp. Để sau đó, dựa vào nhu cầu cước phí và cả dung lượng ưu đãi nữa, khách hàng sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp với bản thân được sử dụng.

Bài viết ngày hôm nay của 1chamhotsale muốn gửi tối những khách hàng cách đăng ký 4G Vina ngày 5k. Chi tiết mọi người hãy đọc phần dưới đây để biết thêm chi tiết nhé:

Gói cước Cú Pháp Giá Cước Data Thời hạn
D5 DKV D5 gửi 888 5k 1GB 24 giờ
H5 DKV H5 gửi 888 5k 2GB 2 giờ
My TV5 MyTV5 gửi 888 5k 200MB 24 giờ

Những gói cước trên đây đều có chi phí siêu rẻ chỉ với 5k để đăng ký, mọi người sẽ nhanh chóng sở hữu dung lượng data về cho thuê bao để sử dụng. Với lưu lượng đó, trong 24 giờ truy cập mạng, mọi thuê bao sẽ được tham gia mọi tiện ích như xem phim, đọc báo, chơi game online, lướt mạng xã hội tùy theo ý thích của mình.

Đặc biệt, những gói cước trên áp dụng cho mọi thuê bao di động cả trả trước lẫn trả sau, đang hoạt động tại nhà mạng Vinaphone và được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Chưa công bố thời điểm kết thúc gói, vậy nên mọi người có thể thực hiện việc đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn mong muốn.

cách đăng ký 4g vina ngày 5k 3
Với gói cước 4G này mọi người có thể làm gì tùy thích

Những điều cần biết trước khi thực hiện cách đăng ký 4G Vina ngày 5k

Trước khi thực hiện cách đăng ký 4G Vina ngày 5k, mọi người cần biết tới những điều này:

Những ai có thể đăng ký gói 4G Vina ngày 5k?

 • Gói mạng D5k: Tất cả mọi thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone đều đăng ký được.
 • Gói mạng D5: Chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký.
 • Để biết được số điện thoại mà bạn đang dùng có nằm trong danh sách đăng ký được gói D5 hay không thì mọi người có thể chủ động bấm *091# để tra cứu. Hoặc cũng thể thể vào phần tin nhắn để kiểm tra khuyến mãi từ tổng đài cskh VinaPhone.
 • Phạm vi áp dụng cho các gói cước là trên cả nước.

Lưu ý trong cách đăng ký 4G Vina ngày 5k

 • Đối với gói mạng D5K: Khi mọi người đã dùng hết ưu đãi data 500MB hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối data 4G của thuê bao để tránh việc phát sinh thêm cước phí.
 • Còn đối với gói D5 thì khi hết 1GB dung lượng tính cước phát sinh thêm là 75đ/50kb.
 • Tất cả mọi gói cước đều có cho mình tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 24h.
cách đăng ký 4g vina ngày 5k 4
Chú ý đến 1 vài điều trước khi đăng ký gói cước 4G 5k/1 ngày của Vinaphone

Cứu pháp hỗ trợ

 • Để tra cứu dung lượng của gói D5 và D5k mọi người làm theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí).
 • Để hủy gói cước D5 và D5K mọi người làm theo cú pháp: HUY Tên-gói gửi 888 (miễn phí).
 • Tin nhắn gửi đến tổng đài 888 hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina ngày 5k đơn giản, dễ dàng thực hiện

Cách đăng ký 4G Vina ngày 5k vô cùng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK Tên-gói gửi 888 là đã có thể tham gia thành công gói cước cà nhận ngay 500MB đến 1GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Với cước phí cực rẻ khi chỉ tốn có 5k cho 1 lần đăng ký. Đây chính là giải pháp tiết kiệm cho khách hàng có nhu cầu sử dụng internet không thường xuyên. Hãy cùng 1chamhotsale xem chi tiết cách đăng ký trong bài viết dưới đây nhé.

Hiện nhà mạng Vinaphone chỉ có 2 gói cước 4G 5k 1 ngày chính đó là D5 và D5k. Thông tin cụ thể của từng gói như sau;

 • Gói cước D5K cú pháp đăng ký DK D5K gửi 888; dung lượng 500MB; giá cước 5k; hạn dùng 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.
 • Gói cước D5 cú pháp đăng ký DK D5 gửi 888; dung lượng 1GB; giá cước 5k; hạn dùng 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.
cách đăng ký 4g vina ngày 5k 5
Hướng dẫn đăng ký 4G Vina 1 ngày chỉ tốn 5k

Ngoài bài viết về cách đăng ký 4G Vina ngày 5k ra, 1chamhotsale còn có rất nhiều bài viết hay khác mà mọi người có thể đọc tại đây:

Lời kết

Trên đây là bài viết về cách đăng ký 4G Vina ngày 5k đơn giản, dễ thực hiện nhất của 1chamhotsale. Mong rằng với những thông tin mà bài viết mang đến, mọi người đã có thể đăng ký được gói mạng 4G của nhà mạng Vinaphone với giá 5k. Chúc mọi người có những giây phút giải trí thư giãn trên mạng nhé.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts