Bói bài hàng ngày tử vi xyz uy tín chất lượng mới nhất 2022

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dù gần như mọi điều đều có thể được lý giải 1 cách khoa học nhất. Nhưng những vấn đề liên quan tới tâm linh vẫn rất vô cùng huyền bí mà loài người chúng ta chưa tìm ra lời giải, bói toán và xem tử vi cũng là 1 trong số đó. Bạn đang muốn tìm hiểu mọi điều về bói bài hàng ngày tử vi xyz. Không để mất thời gian nữa, hãy cùng 1chamhotsale đi tìm hiểu ngay vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 1
Bói bài xem tử vi hàng ngày là thói quen của nhiều người

Dùng bộ bài gì để thực hiện việc bói bài hàng ngày tử vi xyz

Bạn có thể thực hiện việc bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng rất nhiều bộ bài khác nhau. Nhưng đơn giản và dễ làm nhất vẫn là 2 bộ bài Tây (52 lá) và bộ bài Tarot.

Dùng bộ bài Tây bói bài hàng ngày tử vi xyz

Bộ bài Tây (52 lá) vô cùng quen thuộc và thường xuyên được sử dụng trong việc bói bài hàng ngày tử vi xyz. Đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có nguồn gốc chính thức cho bộ bài Tây, mỗi nơi trên thế giới lại có 1 dị bản khác nhau về nguồn gốc của nó. Có giả thuyết cho rằng người Trung Quốc là những người làm ra và chơi bộ bài này đầu tiên trên thế giới. Bộ bài này trả qua thời gian có nhiều công dụng khác nhau, trong đó có cả việc sử dụng để bói toán, xem tử vi hàng ngày.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 2
Bộ bài Tây 52 lá được sử dụng trong bói toán từ thời xưa đến nay

Dùng bộ bài Tarot bói bài hàng ngày tử vi xyz

Bộ bài Tarot sử dụng trong việc bói bài hàng ngày tử vi xyz được thiết kế riêng biệt với những phong cách và số lượng khác nhau thường là 78 hoặc 79 tùy vào bộ bài. Bài Tarot có xuất xứ từ châu Âu với mục đích là để giải trí cho giới quý tộc xưa. Sau đó những hội huyền bí ở Anh, Pháp mới khám phá ra những biểu tượng có trên lá bài và dụng nó vào việc tiên tri và giải đoán số phận. Ở phương Tây bói bài Tarot vô cùng phổ biến, được công nhận và thực hiện 1 cách chuyên nghiệp.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 3
Ở phương Tây bài Tarot đã được sử dụng từ lâu trong việc bói toán

Người xem, người bói bài hàng ngày tử vi xyz

Người xem, người bói bài là yếu tố quyết định sự khác nhau giữa 2 dạng bói bài Tây và bói bài Tarot trong việc bói bài hàng ngày tử vi xyz. 

Người xem bài Tây bói bài hàng ngày tử vi xyz

Người bói bài hàng ngày tử vi xyz thường được biết tới với cái danh xưng là thầy bói. Không gian để xem bói thường vô cùng huyền bí, mang tính linh thiêng có bàn thờ to, đẹp, hoặc trong nhà có tượng Phật, Bồ Tát hương khói nghi ngút. Những thầy bói thường ăn mặc đơn giản, không phô trương, thậm chí là có gia cảnh khó khăn, nhìn tướng người khắc khổ và đã lớn tuổi… nhưng người như vậy thì thường xem bói rất chuẩn.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 4
Thầy bói bài Tây thường là người đã có tuổi

Người xem bài Tarot bói bài hàng ngày tử vi xyz

Đối với người xem, người bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng Tarot thời xưa thì là nữ già có, trẻ có. Họ ăn mặc giống như phù thủy, đạo cụ ngoài bài Tarot ra thì còn có 1 quả cầu ma thuật, nghề của bọn họ là nghề gia truyền. Nơi xem là ở trong túp lều tại những hội chợ, bên trong vô cùng huyền bí, chứa đựng nhiều bùa phép.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 5
Người xem bói bài Tarot thường là những cô nàng trẻ trung xinh đẹp

Quy trình bói bài hàng ngày tử vi xyz

Khi thực hiện bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bộ bài nào cũng có những quy trình khác nhau. Đương nhiêu bói bằng bài Tây hay bài Tarot cũng có nhiều điểm khác nhau.

Quy trình bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bộ bài Tây

Thầy bói bài hàng ngày tử vi xyz sẽ hỏi người xem sinh năm bao nhiêu, hoặc bao nhiêu tuổi (tính theo âm lịch), có người sẽ hỏi thêm họ tên. Sau đó thầy sẽ tiến hành cầm bộ bài trong tay, khấn tên tuổi của người xem rồi xào bài, đưa bộ bài chọn bạn xào (thường nam xào 7 cái còn nữ là 9 cái, sau đó kinh bài.

Thầy trải bài và nói với người xem dùng tay nào bốc bài và bốc mấy lá. Thầy bói sẽ lật bài lên và bắt đầu nói, thường thì sẽ xem trước về bổn mạng (tính tình, tình trạng hiện tại), sau đó xem tiếp đến công việc, hay thậm chí là chuyện tình cảm, tiền bạc, gia đạo,…

Kết thúc vấn đề, thầy sẽ hỏi người xem có muốn hỏi thêm gì không, lúc này người xem mới đi vào chi tiết những vấn đề mà bản thân thắc mắc.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 6
Quy trình bói bài xem tử vi hàng ngày bằng bộ bài Tây

Quy trình bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bộ bài Tarot

Reader sẽ hỏi tên người xem kèm theo đó là ngày tháng năm sinh, cũng có người không hỏi gì cả, chỉ hỏi tên hoặc ngày tháng năm sinh. Tiếp đến Reader hỏi xem bạn có chắc chắn, nếu có vấn đề gì cần hỏi, bạn nêu câu hỏi xong thì reader bắt đầu xào bài. Có người sẽ đưa bài cho bạn xào, rồi kinh bài.

Reader trải bài rồi sẽ bảo bạn bốc mấy lá bài. Một số người sẽ không thiết phải cần bạn hỏi, hoặc là xào bài xong mới kêu bạn hỏi, số người như thế không nhiều. Và theo nghiên cứu từ những nguồn tài liệu nước ngoài của 1chamhotsale thì làm như thế không đúng với quy trình bói bài Tarot.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 7
Quy trình bói bài, xem tử vi hằng ngày bằng bộ bài Tarot

Reader bắt đầu lật bài và tiến hành trả lời câu hỏi của bạn. Quá trình này sẽ lập đi lập lại cho đến khi hết giờ hoặc là bạn đã hỏi xong. Như thế, quá trình xem bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bài Tarot, bạn là người chủ động còn reader là người thụ động. Thế nhưng vai trò này chỉ mang tính tương đối, vì phần  nhiều là cả người xem lẫn người bói đều là người chủ động tương tác với nhau.

Xem bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bài Tarot

Những năm gần đây, để giải mã những bí ẩn nhằm khai sáng, chiêm nghiệm, thiền định, giải mã, bói toán hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống. Thế nhưng, khác với những hình thức bói toán khác, bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bài Tarot vô cùng phổ biến không chỉ ở Châu Âu mà ở cả Việt Nam. Nhiều người sử dụng những lá bài Tarot để bói xem tử vi, dự đoán tương lai, số mệnh của bản thân, bói bài Tarot sẽ giúp mọi người tìm ra hướng đi đúng cho tương lai.

Bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản, Tarot là 1 hệ thống những lá bài gồm 78 lá với các bức vẽ mang ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Chúng hàm chứa nhiều ý nghĩa về triết lý, định nghĩa, tri thức trộng lớn về cuộc đời. Bước đầu tiên để bắt đầu việc bói bài Tarot hàng ngày, người xem bói sẽ bốc 5 lá bài từ bộ bài. Bạn phải tập trung vào những câu hỏi hoặc vấn đề mà bạn cần lời khuyên trong lúc rút những lá bài.

Con người vẫn luôn có niềm tin sâu sắc rằng mọi thứ đều được kết nối với nhau và đều mang ý nghĩa tương ứng. Đồ hình những lá bài xuất hiện, tương ứng với sự kiện xảy ra, cũng tương tự như đồ hình các cung hoàng đạo ứng với cuộc đời của mỗi con  người, đồ hình của những lá trà ở đáy cốc sẽ ứng với kết quả của 1 trận đánh.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 8
Xem bói hàng ngày bằng bài Tarot siêu chuẩn

Tất cả những điều này khi mới nhìn ta thấy  nó mang tính ngẫu nhiên, phi logic nhưng những sự kiện diễn ra theo lời tiên tri này vẫn mang tính chính xác cao 1 cách đáng kinh ngạc. Vấn đề đúng hay  sai của việc tiên tri bằng việc xem bài Tarot hay bằng bất cứ thứ gì khác cũng phụ thuộc vào niềm tin và tri thức của người sử dụng nó. Nếu như bạn tin là đúng thì nó là đúng. Còn nếu bạn tin nó là sai, thì chắc chắn nó sẽ là sai, không bao giờ là đúng với bạn cả.

Xem bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bài Lenormand

Bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bài Lenormand bắt nguồn từ nhà tiên tri người Pháp có tên là Marie Anne Lenormand ở thế kỷ 19. Bà là 1 nhà tiên tri vô cùng nổi tiếng và tài giỏi, từng tiên đoán cho rất nhiều cá nhân xuất chúng, người nổi tiếng và cả chính trị gia,… Phần làn những lời tiên tri của bà đều thành sự thật. Cũng giống như bói bài Tarot, bài Lenormand được dùng chủ yếu cho mục đích tiên tri. Thông qua những lá bài này để biết điều gì sẽ xảy ra với chúng ta trong tương lai, hành động của bản thân sẽ mang lại kết quả như thế nào.

Một bộ bài Lenormand gồm có 36 lá, mỗi lá bài mang 1 ý nghĩ riêng biệt, được sử dụng để xem về số mệnh và tương lai. Cách giải bói bài Lenormand cũng tương tự như bài Tarot nhưng vẫn có vài điều khác biệt. Một số hướng dẫn chỉ ra rằng, cách đọc bài Lenormand vô cùng đơn giản, những hình ảnh ở trên lá bài Lenormand không có gì quan trọng, chỉ cần biết được tên của lá bài đó là đã có thể biết được ý nghĩa của nó. Phần nghĩa này sẽ không khác mấy dù bạn có dùng nhưng bộ bài Lenormand khác nhau.

Có 1 điểm hay là nếu những là bài Tarot có nghĩa xuôi và nghĩa ngược, tùy vào lá bài nằm xuôi hay nằm ngược khi mà bạn lật bài được. Nhưng đối với bài Lenormand, dù là nằm xuôi hay nằm ngược thì cũng như nhau, không tồn tại nghĩa ngược. Nghệ thuật của xem bài Lenormand chính là ở sự kết hợp của những là bài lại với nhau, lá bài này bổ sung ý nghĩa cho lá bài kia. Cứ thế cứ thể cho đến hết bài, tạ thành nhiều tầng nghĩa nằm chồng lên nhau. Do vậy, 1 trải nghiệm bài càng nhiều lá thì độ phức tạp cũng tăng dần và dĩ nhiên thông tin mà nó mang lại cũng đầy đủ, chi tiết hơn. 

bói bài hàng ngày tử vi xyz 9
Xem tử vi, bằng bói bài Lenormand hàng ngày

Có rất nhiều cách để đọc 1 bộ bài Lenormand, chẳng hạn như cách Đường Chéo, phương pháp Phản Chiếu,.. Kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau bạn càng thu thập được nhiều thông tin, dữ liệu hơn từ các lá bài. Có thể nói phương pháp bói bài Lenormand của 1chamhotsale chúng tôi được sử dụng để tiên đoán tương lai và nhìn lại quá khứ. Với cách này mọi người có thể quan sát được những lát cắt cuộc sống cùng với đó là những chuyển động lên xuống, qua lại của 1 hay nhiều người. Đương nhiên là có thể thấy được kết quả cho những hành động của họ.

Ở phương tây, người ta có 1 tên gọi khác cho Lenormand đó là Fortune Telling Oracle. Mọi người có thể hiểu được Lenormand chuyên dùng cho những vấn đề tiên tri. Mỗi hình thức bói bài mới nhất đều có những nét riêng của mình, những bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều hình thức xem bài từ bài Tây, Tarot cho đến Lenormand để bổ trợ cho nhau. Nếu mọi người muốn khám phá về vận mệnh của bản thân hay của người khác, 1chamhotsale có gợi ý nho nhỏ cho bạn đó là những luận giải thắc mắc về tương lai, vận mệnh của bản thân hay người khác.
Hãy bốc 5 lá bài

  • Con trai thì lật lại bằng tay trái, còn chị em phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Xem bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bài Tây

  • Lá số 7: Mang nghĩa tình yêu của bạn không còn nữa
  • Lá số 8: Mang nghĩa 2 người yêu nhau nhưng không đến được với nhau
  • Lá số 9: Mang nghĩa có người đang thích bạn
  • Lá số 10: Mang nghĩa đối phương đang tìm hiểu thông tin về bạn
  • Lá J: Mang nghĩa đối phương đổ gục trước bạn
  • Lá Q: Mang nghĩa bạn và người ấy chỉ nên làm bạn bè
  • Lá K: Mang nghĩa nghĩa đối phương đã thích người khác rồi
  • Lá Át: Mang nghĩa đối phương đang dần thích bạn, bạn hãy chủ động hơn.

Lá bài chất bích mang biểu tượng sức mạnh của người đàn ông, trong bộ bài Tây 52 lá, chất bích không phải là 1 quân bài không may mắn. Chúng đa phần là biểu tượng của sự khó khăn trong cuộc sống. Về đường tình duyên của bạn thì thường chia ly, trắc trở. Công danh sự nghiệp thì bế tắc, không hề thăng tiến. Ngoài ra nó còn mang nghĩa ốm đau bệnh tật với mỗi người.

May mắn hơn những lá bài chất bích đó là những lá bài chất tép (chuồn) mang nghĩa ý chí quyết tâm vì trông nó có hình dạng như 1 đốm lửa đang cháy. Trong bói toán, chúng mang đến sự hạnh phúc và viên mãn. Có dấu hiệu tốt lành trong đường tình duyên, yên ấm và tốt lành. Sự nghiệp thì thành công, thăng tiến trong công việc.

Chất rô mang ý nghĩa của sự bao bọc và chở che. Ngoài ra nó còn là biểu tượng của tài lộc và sự sung túc, kinh tế phát triển làm ăn thuận lợi. Trong bói bài hàng ngày tử vi xyz bằng bộ bài Tây, những lá bài chất cơ đại diện cho nước, cho người phụ nữ với sức mạnh tiềm thức, chữa lành vết thương, ốm đau bệnh tật. Chất cơ mang tới nguồn năng lượng tích cực kèm theo đó là sự may mắn. Những mối quan hệ xung quanh bạn đều vô cùng thuận lợi, từ chuyện tình duyên cho đến bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.

Thông thường quân át là biểu tượng cho người đứng đầu. Ý chỉ những người có tham vọng, hoài bão lớn lao, có tính cầu tiến và là người luôn chủ động trong mọi việc. Họ còn là người lãnh đạo tài năng, luôn đi tiên phong để tìm ra những điều mới mẻ. Thế nhưng thường thì họ đều có tính gia trưởng, thiếu sự kiên nhẫn.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 10
Xem tử vi hàng ngày bằng cách bói bài Tây 52 lá

Chủ quẻ là người nhiệt tình chu đáo, có tính tình ôn hòa, nhã nhặn, cuộc sống xung quanh luôn bình an vô sự. Bởi vì tính khí hiền hậu thế nên nhiều khi họ phải chịu thiệt, nhún nhường để giữ hòa khí. Thế nhưng ai sở hữu lá bài này lại là người có thói dựa dẫm và thiếu quyết đoán.

Lá bài tượng trưng cho những cá nhân thông minh, có đầu óc sáng tạo, hài hước và khéo léo. Vậy nên họ luôn được lòng của tất cả mọi người xung quanh. Những người này thường luôn bị cảm xúc chi phối, khó mà đưa ra được lựa chọn, luôn tìm đến người khác để hỏi ý kiến mỗi khi gặp chuyện.

Trong cách bói bài Tây 32 lá, nó còn là biểu tượng cho những người cẩn thận và kín đáo. Nếu là người đứng đầu, họ sẽ rất kỹ tính, sát sao với cấp dưới của mình. Họ thích sự an toàn, ổn định và dễ dàng buông xuôi trước những khó khăn gặp phải trong cuộc sống.

Những ai sở hữu quân bài số 5 là những người năng động, thích tìm tòi, khám phá và yêu thích sự tự do. Ngoài ra trong con người họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm. Ngược lại thì họ hay cả thèm chóng chán và đặc biệt là không đáng tin cậy chút nào. 

Quân bài số 6 đại diện cho những ai ưa sự cân bằng trong cuộc sống. Những người luôn luôn quan tâm đến người khác tuy có phần hơi dựa dẫm. Họ luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân, không có sự cầu tiến mà chỉ mong phép màu có thể xảy ra với mình.

Trong sổ tay ghi chép cách bói bài Tây theo ngày tháng năm sinh, những ai sở hữu lá bài số 7 thường rất nhạy cảm, hay suy nghĩ nhiều. Họ luôn mơ mộng, không thực tế, luôn mong muốn người khác sẽ làm gì đó cho bản thân. Họ thiếu ý chí vươn lên, thích sự ổn định và cách giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của họ thường rất kém.

Ai sở hữu lá bài số 8 là con người có cá tính mạnh, sống có mục đích và luôn kiên định tới cùng. Tuy rất là ương bướng và có thói quen thích kiểm soát người khác nhưng họ lại là chỗ dựa của rất nhiều người.

Với những ai mang lá bài số 9, họ thông minh, rộng lượng, ngoài ra họ cũng vô cùng nhạy cảm, hay suy nghĩ và bị ảnh hưởng tiêu cực từ lời nói hay hành động của người khác.

Những ai sở hữu lá số 10 đều là những người có hoài bão lớn, khao khát sự thành công. Họ giỏi thuyết phục người khác bằng chính năng lực của bản thân. Tuy nhiên, đôi lúc trong cuộc sống họ thiếu kiên nhẫn và luôn đòi hỏi người khác phải làm gì đó.

Trẻ trung, lãng mạn và có tính sáng tạo cao là tính cách của những ai sở hữu cho mình quân bài J. Họ khéo léo, hài hước nên luôn được mọi người xung quanh yêu quý. Đôi lúc họ trốn tránh trách nhiệm của bản thân và không có 1 mục tiêu cụ thể trong cuộc sống.

Q là lá bài tượng trưng cho phái đẹp, những con người thông minh, quyến rũ và nhạy bén. Chị em tuy là phái yếu nhưng cũng rất mạnh mẽ, đôi khi hay làm quá mọi việc lên.

Những ai mang lá bài K là những người kiêu hãnh và bướng bỉnh, nhưng họ lại là những người thông minh, có đầu óc sáng tạo và rất hay làm quan trọng hóa vấn đề. Nếu là cấp cao, họ có thể quản lý tốt nhân viên của mình, thế nhưng cách bói bài Tây hàng ngày cho thấy họ là người luôn đòi hỏi ở người khác và thiếu tính kiên nhẫn. 

Quân Joker là tượng trưng cho những cá nhân có tính cách mạnh mẽ, hoang dã. Những người này có thể có có tính cách giống bất kỳ lá bài nào khác trong bộ bài Tây.

bói bài hàng ngày tử vi xyz 11
Xem bói bài, đọc tử vi bằng bộ bài Tây 52 lá

Ngoài bài viết về bói bài hàng ngày tử vi xyz ra, 1chamhotsale còn có rất nhiều bài viết hay khác mà mọi người có thể đọc tại đây:

Lời kết

Trên đây là bài viết Bói bài hàng ngày tử vi xyz uy tín, chất lượng và mới nhất 2022 của 1chamhotsale. Mong rằng với những thông tin mà bài viết này mang đến, các bạn đã hiểu thêm về bói bài tử vi và thực hiện được việc bói bài này 1 cách thành công. Chúc mọi người nhận được những thông điệp tốt, ý nghĩa từ bói bài tử vi hàng ngày nhé.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts