Các biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn đừng bỏ qua

Nội dung chính

Khi yêu không phải ai cũng còn đủ tỉnh táo để nhận ra thật – giả, biết được người ấy có thật lòng yêu thương mình hay chỉ đang lợi dụng tình cảm của mình. Vì không phải ai cũng may mắn gặp được người mình yêu thương thật lòng. Hiện nay không có ít trường hợp các chị em yêu phải những kẻ sở khanh rồi ôm đau khổ, không nguôi ngoai được trong thời gian dài vì không sớm nhận ra được những dấu hiệu. Vì vậy dù chuyện tình yêu là từ trái tim nhưng cũng hãy luôn sáng suốt khi yêu nhé.

Sau đây là những biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn mà các chị em nên lưu ý, để  tâm đến để có thể biết được đâu là chàng trai thật lòng yêu mình và đâu là người chỉ muốn chơi đùa với tình cảm của mình tránh đau khổ về sau.

Biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn nên lưu ý

Sau đây là những biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn đã được chúng tôi tổng hợp được, có độ chính xác cao nên các chị em cần lưu ý để tránh gặp phải sở khanh nhé:

Quen lâu nhưng không muốn công khai mối quan hệ

Khi cả 2 đã quen nhau lâu nhưng người ấy không có ý định muốn giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình, người thân hay muốn dắt bạn về nhà mình. Điều đó làm bạn tủi thân vì mãi không được công khai là người yêu của anh ấy. Đây là một trong những biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn thật lòng, vì vậy nên mới không muốn công khai.

Có thể chàng trai này đã có bạn gái, nên chàng không muốn tiến xa với bạn. Hoặc anh ta chỉ xem bạn như một mối quan hệ tạm bợ, tìm đến khi cần mà thôi. Trong tình huống này, bạn nên trao đổi thẳng thắn với người yêu của mình để xem anh ấy có gì khúc mắc. Nếu như chàng vẫn không thể giải thích nguyên nhân, vậy có lẽ bạn nên rời khỏi mối quan hệ không rõ ràng này.

Các biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn đừng bỏ qua

Người chủ động trước luôn là bạn

Một biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn thật lòng khác đó chính là luôn để bạn chủ động trước trong mọi việc. Những chàng trai yêu bạn gái của mình thật lòng sẽ luôn mong muốn được gặp người yêu thường xuyên vì nhớ nhung, muốn được ở cạnh bên tâm sự và chăm sóc cô ấy.

Nhưng chàng của bạn thì chẳng hề tỏ ý chủ động muốn đi hẹn hò gì với bạn. Đây chính xác là biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn mà bạn cần được chú ý đến. Thậm chí bạn luôn là cô gái phải đóng vai “cọc đi tìm trâu”. Anh ta còn thường viện cớ bận này bận kia để tránh mặt, không muốn gặp bạn.

Thường xuyên nói những lời không hài lòng về ngoại hình bạn

Một khi đã yêu nhau thì dường như những khuyết điểm đều bị lu mờ trước tình cảm, vậy nên ông bà ta ngày xưa đã có câu “khi yêu củ ấu cũng tròn”. Tuy nhiên chàng trai của bạn thì không hề thấy bạn hoàn hảo tí nào. Ngược lại trong mắt anh ấy, bạn lúc nào cũng đầy khuyết điểm. Đặc biệt anh ta không ngại chê bai ngoại hình của bạn trước mặt mọi người. Chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu khi chàng lúc nào cũng đem ngoại hình bạn ra để bình luận, đồng thời đó muốn bạn ăn kiêng để giảm cân, tắm trắng để xóa đi làn da nâu nguyên thủy…nhằm mục đích là để xứng đôi cùng họ

Họ chỉ nhìn thấy khuyết điểm mà bỏ qua ưu điểm, chỉ quan tâm chú trọng ngoại hình mà không để ý đến vẻ đẹp tâm hồn của bạn thì bạn nghĩ xem mình có nên gắn bó? Đây chính là một trong số các biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn mà bạn nên quan tâm, lưu ý.

Luôn đòi hỏi khi ở bên cạnh bạn – Biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn

Nếu như người yêu lúc nào cũng đòi hỏi bạn phải “dâng hiến” cho anh ấy vậy bạn cần phải xem lại mối quan hệ của cả hai. Liệu rằng anh ấy đang yêu bạn hay có thể chỉ đang yêu vì chuyện ấy mà thôi! Ngược lại, để biết được chàng yêu bạn như thế nào, hãy xem cách mà anh ấy tôn trọng người yêu. Biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn mà chỉ cố gắng đốt cháy giai đoạn, ép nàng phải quan hệ cho bằng được chính là để nhằm thỏa mãn nhu cầu của anh ta.

Các biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn đừng bỏ qua

 

Anh ấy có nhiều điều mờ ám sau lưng bạn

Nếu bạn chịu khó để ý, quan sát những hành động của chàng ta thì có thể nhận ra được liệu người đó có thật sự yêu mình hay không. Nếu bạn bắt gặp anh ta thường xuyên có những hành động mờ ám, lén lút. Hay dấu diếm bạn quá nhiều bí mật không muốn cho bạn biết. Khi được bạn hỏi đến thì cũng không muốn nói ra mà chỉ úp úp mở mở. Điều này chứng tỏ anh ấy chưa thật sự xem bạn là người phụ nữ của mình. Anh ta không muốn chia sẻ những vấn đề của mình cho bạn nghe. Hoặc anh ấy đã có một người phụ nữ khác bên ngoài.

Vì khi người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn tin tưởng, muốn chia sẻ hết tất cả mọi điều cho người mình yêu. Đặc biệt anh ấy cũng không có thái độ khó chịu mỗi khi được bạn hỏi về những bí mật của anh ta. Đó là những dấu hiệu biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn rất đáng nghi mà các chị em nên để ý.

Biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn – Có thói trăng hoa

Bản năng tự nhiên của đàn ông là quan tâm đến các chị em phái đẹp. Vì vậy mặc dù đi với bạn, anh ta vẫn lén nhìn những cô gái khác là điều hết sức bình thường. Nhưng tuy nhiên nếu chàng không chỉ nhìn mà còn thường xuyên tỏ thái độ muốn tán tỉnh họ. Lúc này bạn cân nhắc xem có thật sự muốn xây dựng mối quan hệ dài lâu với người đàn ông này hay không nhé. Vì đây là một trong những dấu hiệu chàng ta đang không yêu bạn thật lòng mà còn có tính cách trăng hoa, rất dễ khiến bạn tổn thương về sau.

Các biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn đừng bỏ qua

Bạn trai thường xuyên mượn tiền nhưng không trả

Khi yêu, chúng ta ai cũng sẽ thường muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người còn lại. Sẵn sàng giúp đỡ nhau khi người yêu mình gặp khó khăn. Nhưng tuy nhiên bạn cần phân biệt được đâu là ranh giới giữa tình yêu và đâu là sự lợi dụng.

Một người đàn ông giàu lòng tự trọng, biết nghĩ cho bạn gái của mình sẽ hiếm khi muốn mở lời mượn tiền cô ấy nhiều lần, đặc biệt là sau đó không muốn trả lại. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu hoàn cảnh của chàng trước để xem anh ấy thật sự đang gặp khó khan, hay chỉ xem bạn là một cái ngân hàng để chàng “rút tiền”.

Bạn trai không ghi nhớ ngày kỷ niệm quan trọng của cả hai người

Đây là một biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn khá mơ hồ nhưng cũng không thể bỏ qua. Nếu như dấu hiệu này đi kèm theo những dấu hiệu đã được nêu trong bài thì sẽ càng tăng khả năng là anh ta không yêu bạn thật lòng. Vì đôi khi yêu nhau lâu, cuộc sống bận rộn khiến người ta không còn nhớ đến ngày tháng nữa. Hoặc có những người không quan tâm nhiều những ngày kỉ niêm 100 ngày yêu nhau hay 1 năm yêu nhau,… Đôi khi đơn giản với họ vào những ngày kỉ niệm là một lời chúc dành cho bạn hay những cử chỉ yêu thương.

Với cánh mày râu theo xu hướng lãng mạn, giàu tình cảm thì sẽ đặc biệt hay nhớ đến ngày kỉ niệm. Nếu người yêu của bạn thuộc mô tuýp này, nhưng anh ta lại không bao giờ nhắc đến ngày kỉ niệm của hai người. Cũng không tặng hoa, tặng quà hay làm điều bất ngờ nào cho bạn. Chứng tỏ một điều rằng anh ta không hề quan tâm đến bạn.

Các biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn đừng bỏ qua

Luôn bận rộn, không có thời gian dành cho bạn – Biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn

Khi đã yêu một ai cũng sẽ đều muốn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể ở bên người yêu của mình. Nhưng mà nếu người đàn ông của bạn suốt ngày bảo rằng bận rộn thì rất có thể đó chỉ là một cái cớ để tránh né việc phải gặp bạn. Nếu anh ấy thật sự đang bận rộn thì như thế nào anh ấy cũng sẽ nhắn tin hay gọi điện thoại hỏi han bạn vào lúc rảnh rỗi trong ngày. Chàng sẽ luôn cố gắng tìm mọi cách để gặp bạn và có thể ở bên cạnh bạn nhiều hơn. Dù có mệt mỏi thì chàng cũng chỉ muốn ngã vào lòng bạn và nghỉ ngơi.

Một chàng trai yêu thật lòng sẽ có tâm lý

Khi một chàng trai có tình cảm và yêu bạn thật lòng sẽ có những biểu hiện như:

  • Luôn nhắn tin để quan tâm bạn, muốn chào buổi sáng hoặc chúc bạn ngủ ngon vào ban đêm.
  • Luôn dành thời gian để hỏi han quan tâm và chăm sóc bạn.
  • Sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể giải quyết vấn đề của cả hai người.
  • Luôn muốn biết bạn đang làm gì, nghĩ gì, đang như thế nào
  • Luôn tôn trọng ý kiến của bạn, quan tâm đến cảm xúc của bạn
  • Anh ấy đôi lúc cũng thích tặng quà cho bạn mà không có lý do gì
  • Anh ấy thích, muốn lập kế hoạch cho tương lai của cả hai người có bạn trong cuộc sống của chàng

>>>Xem thêm: Cách thử đàn ông yêu thật lòng hay không chính xác nhất

Với những biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn mà chúng tôi đã chia sẽ rõ trong bài viết trên đây, hi vọng đã giúp bạn có thể nhìn nhận nhanh chóng người nào thật sự yêu và không yêu mình. Nếu thật sự người ấy có nhiều dấu hiệu, biểu hiện đã nêu trên thì cần xem xét lại mối quan hệ, biết cách dừng lại đúng lúc. Thà để bản thân đau một lần này rồi thôi chứ càng để lâu sẽ càng khó dứt khoát, càng thêm đau đơn hơn nhiều. Bên cạnh đó cũng đừng quên chăm sóc, yêu thương bản thân mình thật tốt bạn nhé, nếu bạn tỏa sáng thu hút thì không lo không gặp được một nửa xuất chúng phải không nào!

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts