[Working 100%] Download Avast Cleanup Premium 19 Full Key

Avast Cleanup Premium 19 là 1 phần mềm dọn dẹp máy tính và tăng tốc PC hiệu quả do hãng Avast phát hành. Avast không chỉ nổi tiếng với các ứng dụng diệt virus mà còn có thêm những phần mềm tối ưu hóa hệ thống. Và khophanmem24h sẽ giới thiệu cho các bạn biết về Avast Cleanup.

Avast Cleanup Premium là gì?

Avast Cleanup Premium là ứng dụng tuyệt vời trong việc tối ưu và tăng tốc PC. Nó có giao diện hiện đại cho thấy cả 4 chức năng chính của Avast Cleanup Pro License Key. Cụ thể là để dọn dẹp PC, để tối ưu hóa máy tính, tăng tốc máy tính và lên lịch quét mới. Sau khi phân tích hoàn tất, công cụ dọn dẹp sẽ hiển thị số lượng tệp rác, bộ đệm của trình duyệt, tiện ích bổ sung, cũng như lịch sử tải xuống và duyệt.

Avast Cleanup Premium 19

Avast Cleanup Premium Key hiển thị các gói phần mềm và trình điều khiển lỗi thời, các tệp DLL được chia sẻ và đọc nhật ký hệ thống để giúp bạn giải phóng càng nhiều dung lượng lưu trữ càng tốt. Mã kích hoạt Avast Cleanup cũng nhắm mục tiêu các cookie theo dõi mà các trình duyệt đã cài đặt đã thu thập kịp thời và phát hiện xem bạn có đang sử dụng nhà vệ sinh có tiếng xấu hay không. Tùy thuộc vào phát hiện của nó, việc làm sạch có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn.

Avast Cleanup là một công cụ được thiết kế làm sạch an toàn với khả năng ngăn ngừa nguy cơ mất dữ liệu. Nó cũng được coi là công cụ để loại bỏ an toàn các dữ liệu không cần thiết để loại bỏ rác để giải phóng không gian với việc điều chỉnh sổ đăng ký và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ máy tính của bạn.

Nếu không dọn dẹp bổ sung, có thể loại bỏ tàn dư, các chương trình sau khi xóa sẽ để lại một lượng lớn dữ liệu trong sổ đăng ký, điều này có thể dẫn đến giảm hiệu suất máy tính và tăng dung lượng ổ đĩa. Avast Cleanup có thể xóa triệt để các tệp không cần thiết và điều chỉnh hệ thống để tăng tốc hiệu suất.

Tính năng chính của Avast Cleanup Premium

Ngoài ra phần mềm còn có những tính năng khác như:

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Download Avast Cleanup Premium 19 full key

Các bạn có thể tải Avast Cleanup 19 bằng 1 trong 2 link bên dưới nhé. Lưu ý hãy gỡ sạch phiên bản Avast Cleanup trước đó bằng phần mềm your uninstaller

Tải Avast Cleanup Premium Mshare

Tải Avast Cleanup Premium Fshare

Một số phần mềm tối ưu khác

Các bạn có thể sử dụng thêm CCleaner hoặc Advanced Systemcare Pro để tối ưu và tăng tốc máy tính nhé

Hướng dẫn cài đặt

Các bạn tải Avast Cleanup Premium về bằng 1 trong 2 link bên trên, ưu tiên Mshare nếu các bạn không có tài khoản vip. Sau đó giải nén tệp tin [1chamhotsale.vn] Avast Cleanup Premium 19 full key.rar bằng winrar mới nhất.

avast cleanup premium key
avast cleanup
avast cleanup key

Video hướng dẫn

Thật đơn giản và tuyệt vời phải không nào, các bạn đã được tận hưởng avast cleanup pro hoàn toàn miễn phí tại khophanmem24h nhé.

 

Đánh giá về phần mềm Avast Cleanup Premium 19

Avast là một công ty nổi tiếng và được kính trọng, được tôn sùng vì đã phát triển phần mềm bảo mật chất lượng cao. Mặc dù một số bạn có thể bị thiên vị theo cách này hay cách khác do trải nghiệm người dùng cá nhân, thực tế vẫn là Avast đã kiểm tra tốt trong các bài kiểm tra và điểm chuẩn trong phòng thí nghiệm độc lập.

Nhưng bộ tiện ích phần mềm của họ vượt quá phần mềm bảo mật. Họ cũng cung cấp các công cụ giúp bạn dọn dẹp một máy tính bẩn, giúp tối ưu hóa hệ điều hành và thường khiến hệ thống chạy nhanh hơn. Tôi nghĩ rằng nó đắt hơn một chút so với một số lựa chọn thay thế độc lập rẻ hơn bạn có thể tìm thấy trên mạng, nhưng điều đó mang đến điểm tiếp theo của tôi.

Gần như tất cả mọi người đã chạy trên quảng cáo Google hoặc quảng cáo phần mềm quảng cáo cố lừa bạn mua một trình dọn dẹp registry hoặc trình tối ưu hóa PC. Trên thực tế, một số virus chấp nhận một chiêu bài như vậy để lừa bạn làm hỏng thêm hệ thống của bạn. 

Mặc dù có thể tìm thấy các công cụ tối ưu hóa và dọn dẹp registry miễn phí và giá rẻ, theo tôi, giá trị thực sự với Avast là sự tin tưởng . Bạn không phải lo lắng về hiệu quả của Avast Cleanup vì họ đã có danh tiếng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp phần mềm.

Trước khi chúng ta chuyển sang phần định giá, tôi cần đưa ra cảnh báo quan trọng.

key avast cleanup premium

Cảnh báo: Trước khi bạn bắt đầu, hãy đọc này!

Tôi phải đưa ra cảnh báo tương tự cho bạn vì tôi đã đưa ra cho hàng ngàn người trong quá khứ (đó không phải là một cường điệu) trước khi họ thực hiện các thay đổi hệ thống quan trọng. 

Hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu hệ thống của mình trước khi bạn nghĩ đến việc thực hiện bất kỳ thay đổi nào! Từ các kịch bản khởi động kép đến trình dọn dẹp registry mới nhất, bạn không nên biết rằng không có hai hệ thống máy tính nào (ngoại trừ các máy tính mới nhất) hoàn toàn giống nhau.

Chúng giống như những bông tuyết và mỗi người có thể có hệ điều hành khác nhau, các bản cập nhật khác nhau, các gói dịch vụ khác nhau, sự kết hợp phần mềm khác nhau, các loại vi-rút và phần mềm độc hại khác nhau và vô số các yếu tố khác. Sự thật xấu xí là phần mềm tối ưu hóa và dọn dẹp trông có vẻ vô hại đôi khi có thể gây ra sự cố mà các vấn đề có thể dễ dàng tránh được.

Vì lý do đó, tốt nhất là luôn thực hiện hai nhiệm vụ bảo trì khác nhau trước khi dọn dẹp và tối ưu hóa PC của bạn.

Điều đầu tiên bạn nên làm là sao lưu sổ đăng ký để bạn có thể hoàn nguyên lại nếu có bất cứ điều gì sai. Sổ đăng ký là một nơi khá lớn và phức tạp, và phải mất một thời gian dài để tìm hiểu nơi mọi thứ được lưu trữ trong tổ ong và khóa đăng ký.

Hơn nữa, bạn nên sao lưu tất cả các tập tin cá nhân của bạn . Tôi thậm chí sẽ mạo hiểm nói rằng đó là một ý tưởng tốt để tạo một hình ảnh trùng lặp của ổ đĩa của bạn với một số phần mềm nhân bản. Thật tuyệt khi tiến về phía trước với kiến ​​thức rằng dù có chuyện gì xảy ra, bạn có thể hoàn nguyên mọi thay đổi bạn đã thực hiện sau khi dọn dẹp máy tính.

avast cleanup premium full crack

Avast Cleanup Premium Review: Thông tin về giá

Avast dường như sử dụng một mô hình định giá tương tự với hầu hết các sản phẩm kỹ thuật số của họ. Về cơ bản, họ cung cấp giảm giá theo hai cách khác nhau. Nếu bạn kết hợp nhiều giấy phép người dùng và máy tính với nhau, bạn sẽ trả ít hơn. Ngoài ra, nếu bạn chọn đăng ký dài hạn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài. 

Đối với một người dùng trong một năm , tôi nghĩ rằng họ khá hợp lý.

Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy khác nhau. Thành thật mà nói, nó có giá cao hơn rất nhiều các sản phẩm độc lập mà bạn sẽ tìm thấy trên Internet, như các đối thủ cạnh tranh như CCleaner. Nhưng một lần nữa, một phần lý do khiến nó có giá cao hơn là vì Avast đáng tin cậy và phần mềm có một số tính năng tuyệt vời.

Tôi nghĩ rằng hầu hết các sản phẩm cạnh tranh sẽ có giá khoảng 20 đô la trở lên cho một giấy phép người dùng, vì vậy Avast Cleanup không có giá cắt cổ. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm hoặc sản phẩm không hoạt động tốt như bạn nghĩ, bạn luôn có thể chọn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

avast cleanup premium full crack

Các tính năng cần xem xét

Các tính năng có trong Avast Cleanup tương đối cơ bản và đơn giản.

Và đó thực sự là tất cả các phần mềm. Như bạn có thể thấy, các tính năng khá chuẩn và phổ biến trong hầu hết các ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hóa. Tôi đoán lựa chọn duy nhất khác là khả năng thiết lập quét hàng ngày, nhưng tôi không thích sử dụng nó. Như tôi đã nói trước đây, tôi luôn sao lưu PC của mình với phiên bản mới nhất của cài đặt và tệp trước khi làm sạch nó. Vì vậy, tôi sẽ không muốn quét tự động hàng ngày.

avast cleanup premium crack

Suy nghĩ cuối cùng: Avast Cleanup có đáng không?

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng Avast Cleanup là một tiện ích tuyệt vời với rất nhiều thứ để cung cấp. Nó chắc chắn tốt hơn và đáng tin cậy hơn so với phần lớn các tiện ích phần mềm miễn phí / phần mềm chia sẻ có thể được tìm thấy trong tự nhiên, được dán trên các quảng cáo biểu ngữ trên Internet. Nhưng chỉ vì nó là một trong những sản phẩm tốt hơn không có nghĩa là nó là sự thay thế tốt nhất.

Hệ thống - Tags: