[Link GDrive] Download Autocad Electrical 2020 Miễn Phí 100%

AutoCAD Electrial 2020 full mới nhất tại 1chamhotsale.vn. AutoDesk AutoCAD Electrical 2020 là phần mềm thiết kế mạch điện chuyên nghiệp, là công cụ cần thiết hỗ trợ cho các kỹ sư thiết kế điện.

AutoDesk AutoCAD Electrical 2020 là gì?

AutoCad Electrial 2020 là phần mềm thiết kế mạch điện mới nhất tính đến thời điểm hiện tại do hãng AutoDesk phát triển. Nó không chỉ có đầy đủ các chức năng của phần mềm Autocad cơ bản mà còn có thêm các tính năng Electrial bao gồm biểu tượng, tính năng… giúp bạn thiết kế mạch điện chuyên nghiệp, dễ dàng.

Phần mềm AutoCAD Electrical 2020 key bao gồm thiết kế mạch tương tác, quản lý sơ đồ và một cơ sở dữ liệu lớn về các thành phần điện giúp bạn dễ dàng thiết kế sơ đồ mạch điện, kiểm tra thử nghiệm mạch điện giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí… Ngoài ra với Autodesk AutoCAD Electrical 2020 download giúp bạn kiểm tra lỗi thời gian thực để phát hiện các lỗi khác nhau. Bạn có thể download 3ds Max 2020.

AutoCAD Electrical 2020
Autodesk AutoCAD Electrical 2020 full active

Có gì mới trong bộ công cụ AutoCAD Electrical 2020

Sau đây là tổng quan về các thay đổi được thực hiện cho bộ công cụ AutoCAD Electrical 2020.

Biểu tượng được làm mới

Là một phần trong những nỗ lực liên tục của chúng tôi để cung cấp trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi, bản phát hành bộ công cụ AutoCAD Electrical 2020 có các biểu tượng ‘thiết kế phẳng’ mới trong giao diện người dùng cho cửa sổ lệnh và thanh công cụ.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4K)

Giao diện người dùng AutoCAD Electrical hiện được tối ưu hóa để hoạt động với màn hình độ phân giải cao. Do đó, các hộp thoại như Bill of Material, Electrical Audit, Footprint Tra cứu và Sơ đồ đầu cuối, các hộp thoại sẽ chia tỷ lệ chính xác khi bạn tăng kích thước văn bản trong các thuộc tính hiển thị của Windows.

Chủ đề tối mới

Giao diện người dùng của bạn rõ ràng là một cái gì đó mà bạn sử dụng tất cả các thời gian. Phản hồi của khách hàng trong quá khứ liên tục chỉ ra rằng chúng tôi cần thực hiện những thay đổi đáng kể để cải thiện sự rõ ràng và rõ nét của chủ đề tối. Làm sắc nét tương tự cũng được áp dụng cho chủ đề ánh sáng.

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã tối ưu hóa màu nền với màu biểu tượng để cung cấp độ tương phản tối ưu mà không làm sao lãng khỏi khu vực vẽ, nơi bạn thường tập trung.

Xuất bản PDF

Một siêu liên kết hiện có sẵn trong các tham chiếu chéo trong tài liệu PDF được xuất bản cho một vài tình huống.

Hiệu suất

Cải thiện hiệu suất khi sử dụng danh sách sơ đồ cho nhiều lần chèn dấu chân bảng điều khiển.

PLC

Bây giờ bạn có thể tạo chính xác các bản vẽ I / O PLC khi sử dụng bảng tính có chứa BREAK.

Khi sử dụng bảng tính cho tiện ích I / O của PLC, bộ công cụ AutoCAD Electrical hiện vinh danh các thuộc tính hộp mô-đun từ cơ sở dữ liệu PLC.

Tính năng chính của AutoCAD Electrial

 

AutoCAD Electrical 2020
Download AutoCAD Electrical 2020 full active

Yêu cầu cấu hình

Trước khi tải Autocad Electrical 2020 full tại khophanmem24h bạn nên tham khảo thông tin cấu hình phần cứng trước để xem máy tính của mình có sử dụng AutoCAD Electrial 2020 không nhé.

Download AutoCAD Electrical 2020 full

Serial Key AutoCad Electrical 2020

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD Electrical 2020

 

 

- Tags: