[Working 100%] Active Win 7 Đơn Giản Với Windows Loader 2.2.2

Nội dung chính

Windows Loader windows 10 là 1 công cụ tuyệt vời để active win 7. Công nghệ ngày càng phát triển, win 7 giờ đây đã không còn được hỗ trợ driver trên nhiều PC và laptop. Song việc sử dụng 1 hệ điều hành đã quá quen thuộc như windows 7 vẫn được rất nhiều người yêu thích. Hôm nay 1chamhotsale sẽ giúp chỉ cho các bạn những thủ thuật để crack win 7.

active win 7

Hiện tại có 2 cách để crack win 7 đó là sử dụng windows loader và chew wga. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà họ lại lựa chọn công cụ khác nhau. Bài viết này của mình sẽ chia sẻ cho các bạn về window loader. Các bạn nào muốn biết thêm về Chew wga có thể xem thêm tại đây: 

Crack win 7

Nếu các bạn cần 1 hệ điều hành như windows 7 Microsoft, win 10. Hoặc bản ghost windows 7 chuẩn thì có thể xem thêm tại: 

Giới thiệu Active win 7 là gì?

Active win 7 tức là kích hoạt bản quyền cho win 7 nhằm hợp thức hóa việc sử dụng hệ điều hành Microsoft windows 7. Trên nhiều nước tiên tiến, tôn trọng bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ. Khi họ sử dụng 1 hệ điều hành, hoặc thứ gì đó cần phải mua bản quyền họ sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu nó. Trong khi đó ở Việt Nam ta, do điều kiện kinh tế còn khó khăn. Nên để sử dụng được 1 phần mềm bảo quyền là rất khó.

Nếu không có bản quyền thì sẽ dẫn tới hiện tượng màn hình windows bị đen. Máy sẽ báo lỗi là Windows 7 Evaluation. Build 7100. This… hoặc Active windows now. Hình dưới đây miêu tả quá trình lỗi bản quyền của win 7 nhé.

[Working 100%] Active Win 7 Đơn Giản Với Windows Loader 2.2.2 1

Chính vì thế để active win 7 chúng ta không còn cách nào khác là tiến hành crack nó. Sử dụng công cụ windows loader hoặc chew wga để crack. Windows loader có rất nhiều phiên bản. Phiên bản windows loader mới nhất hiện nay là windows loader  2.2.2 và windows loader 2.2.1. Các bạn hoàn toàn có thể active win 7 bằng windows loader 1 cách vô cùng đơn giản.

windows loader 2.2.2

Không active win 7 thì máy có sao không

Nhiều bạn còn thắc mắc khi máy tính của mình bị hết hạn bản quyền win 7. Thì mình ko thực hiện việc active win 7 có sao không?

Nếu các bạn không thực hiện việc đó thì các bạn vẫn có thể sử dụng được máy tính 1 cách bình thường. Máy của các bạn vẫn sử dụng được những chức năng thông dụng. Như là xem phim, nghe nhạc, truy cập internet, lướt web, soạn thảo văn bản bằng Microsoft Office. Sử dụng bảng tính, chơi game, trình chiếu và nhiều thứ khác nữa.

Tuy nhiên, nếu không thực hiện việc active win 7 sẽ gây ra 1 số hậu quả không tốt cho máy của bạn. Thậm chí nó còn gây ức chế cho bạn mỗi khi muốn sử dụng máy tính. Một số ảnh hưởng từ việc bạn không active windows 7 là:

  • Bị giới hạn sử dụng 1 số chức năng khi bản win 7 mà bạn đang sử dụng bị hết hạn bản quyền.
  • Không kích hoạt win 7 sẽ khiến PC, laptop của bạn có nguy cơ bị tấn công cao hơn.
  • Màn hình máy sẽ bị đen, bạn không thể thay đổi hình nền của máy. Hay cứ mỗi lần mà bạn thay đổi hình nền, sau khi khởi động lại nó sẽ tự biến mất.
  • Xuất hiện dòng chữ thông báo “ Window 7 Build 7601 this copy of windows is not genuine”. Hiển thị ở trên màn hình Desktop của máy.

Windows Loader 2.2.2 active win 7 các phiên bản

Windows loader mới nhất active được tất tần tận các phiên bản của windows. Từ win 7, crack win 7 32bit thậm chí là crack win 7 64bit trong 1 nốt nhạc.

  1. Windows 7 Starter.
  2. Windows 7 Home Basic.
  3. Windows 7 Home Premium.
  4. Windows 7 Professional.
  5. Windows 7 Enterprise.
  6. Windows 7 Ultimate.

Download công cụ Active win 7 – Windows Loader 2.2.2

Tải Windows Loader 2.2.2 Mshare

[Working 100%] Active Win 7 Đơn Giản Với Windows Loader 2.2.2 2

Tải Windows Loader 2.2.2 Fshare

[Working 100%] Active Win 7 Đơn Giản Với Windows Loader 2.2.2 3

Nếu bạn nào đang xài win 10 mà chưa biết tải active như nào  thì có thể xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng Windows loader 2.2.2

Bước 1: Tải Windows Loader theo link ở phần download phía bên trên

Bước 2: Tắt trình diệt virus,  tường lửa đi nếu máy bạn đang bật chúng

Bước 3: Giải nén tệp tin 1chamhotsale.vn]Windows Loader 2.2.2 ra, bằng phần mềm winrar mới nhất. Nếu quá trình giải nén phát sinh lỗi là do winrar của các bạn đang ở bản thấp. Hoặc là do đang bật phần mềm diệt virus

Bước 4: Chạy tiếp file Windows Loader.exe bằng cách chọn chuột phải vào file và ấn vào Run as Administrator.

Bước 5: Sau khi chạy xong thì nó sẽ xuất hiện 1 hộp thoại. Việc của bạn bây giờ là nhấn vào Install và đợi 1 lúc là xong nhé.

Bước 6: Nếu kết quả ở dòng Status là Licensed màu xanh như hình dưới đây là đã thành công. Nếu không ra giống như trong hình vui lòng thao tác lại từ đầu.

[Working 100%] Active Win 7 Đơn Giản Với Windows Loader 2.2.2 4

Một vài lưu ý khi sử dụng hệ điều hành win 7

Để tôn trọng quyền tác giả, nếu như có điều kiện, các bạn hãy sử dụng win 7 bản quyền nhé. Hoặc không thì hãy nâng cấp hệ điều hành lên win 10. Sử dụng công cụ windows loader windows 10  kỹ thuật số mới nhất để không phải sử dụng bản crack nữa nha.


Vậy là chúng ta đã cùng đi qua toàn bộ nội dung của bài viết này rồi. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách active win 7 bằng windows loader mới nhất nhé. Mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể để lại ở dưới phần bình luận. Mình sẽ đọc và rút kinh nghiệm cho những bài viết sau chất lượng hơn.

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Click vào ngôi sao để đánh giá nha

Trung bình 0 / 5. Số lượng: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts